Top 9 # Xem Nhiều Nhất Ý Nghĩa Hình Xăm Của Angelina Jolie Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Honda67ride.com

Ý Nghĩa Tâm Linh Đằng Sau Những Hình Xăm Của Angelina Jolie

Angelina Jolie là một người nghiện hình xăm. Tuy nhiên, Angelina không chỉ xăm chơi cho vui. Mỗi hình xăm đều mang một ý nghĩa sâu sắc đối với cá nhân cô.

Các tọa độ địa lý trên cánh tay trái

Angelina Jolie vô cùng yêu các con của mình. Cô đã xăm lên tay mình tọa độ địa lý của những địa điểm nơi cô đã sinh ra hoặc nhận nuôi các con. Các tọa độ được đọc như sau:

N 11º 33′ 0″ E 104º 51′ 00″ – tức Phnom Penh, Campuchia. Đây là quê hương và cũng là nơi sinh của cậu cả Maddox.

N 9º 2′ 0″ E 38º 45′ 0″ – đại diện cho Addis Ababa, Ethiopia, nơi Angelina Jolie nhận nuôi Zahara.

S 22º 40′ 26″ E 14º 31′ 40″ – tọa độ địa lý của Swakopmund, Namibian. Đây là nơi cô sinh con gái Shiloh.

N 10° 46′ 0″ E 106º 41′ 40″ – đại diện cho thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, nơi cô nhận nuôi Pax Thien.

N 43º 41′ 21″ E 07º 14′ 28″ – thành phố Nice của Pháp, nơi cặp song sinh Knox Léon và Vivienne Marcheline chào đời.

Dòng kinh Phật trên vai trái

Angelina Jolie đã dành hình xăm này cho cậu cả Maddox. Cô tiết lộ rằng, khi xăm hình xăm này, cô đã quỳ gối cầu nguyện vì con.

Hình xăm này được Noo Sompong Kanhphaiin thực hiện theo cách xăm truyền thống vào năm 2003. Ông là ghệ sĩ xăm hình nổi tiếng ở Thái Lan. Sau này ông còn xăm thêm nhiều hình xăm khác cho Angelina Jolie.

Đây là hình xăm mang ý nghĩa tâm linh, nhằm cầu may mắn cho Maddox. Dòng kinh Phật ghi chú: “Cầu cho mọi kẻ thù đều xa lánh con. Cầu cho tài sản mà con làm ra mãi mãi là của con. Và ánh hào quang của con đến từ nữ thần Apsara, luôn luôn thu hút sự chở che của những người bên cạnh”.

Dòng kinh Phật trên vai phải

Ngôi đền giữa lưng

Ngôi đền tượng trưng cho sự bình an, lòng từ bi, bác ái. Nó nhắc nhở chủ nhân hướng đến những điều thiện.

Hình xăm giữa lưng

Hình xăm chính giữa lưng thể hiện cho 4 châu lục với 4 nguyên tố cơ bản gồm: đất; nước; lửa; không khí. Theo quan niệm của người Thái, hình xăm này giống như một loại bùa hộ mệnh. Nó giúp chủ nhân tránh khỏi tai ương và mang lại may mắn. Ngoài ra người ta cũng cho rằng nó còn mang ý nghĩa ràng buộc và gắn kết với bạn đời. Rất nhiều phụ nữ đã xăm hình xăm này mong giữ chân người bạn đời.

Tuy nhiên, sau khi nữ diễn viên xăm hình xăm này vào khoảng 5/2016, thì đến tháng 9/2016 cặp đôi Angelina – Brad Pitt đệ đơn ly hôn.

Hình xăm con hổ Bengal ở lưng dưới

Hình xăm trên cánh tay trái

Cánh tay trái của Angelina Jolie có khá nhiều hình xăm. Ở cổ tay có khắc một câu theo mẫu tự Rune cổ của người Viking. Nó tượng trưng cho chứ “H”. Chữ cái này được Angelina chia sẻ là tượng trưng cho anh trai cô – James Haven.

Ngoài chữ “H”, cô còn có một dòng chữ của kịch gia Tennessee Williams, “lời nguyện cầu cho trái tim hoang dã, được giữ trong lồng ngực” và một loạt các chữ số La Mã bắt đầu với XIII (số 13). Sau đó cô thêm vào V MCMX, biến nó thành 15/5/1940. Đó là ngày mà vị thủ tướng Anh – Winston Churchill phát biểu: “Tôi không có gì để cho, ngoài máu, công việc, nước mắt và mồ hôi”.

Hình xăm “Know Your Rights”

Hình xăm giành cho Brad Pitt

Jolie đã từng xóa hình xăm là tên của người chồng cũ trên cánh tay trái của mình. Sau đó cô phát ngôn rằng “thật ngốc nghếch khi xăm tên một người đàn ông lên cơ thể”. Nhưng nhiều năm sau đó, chính cô lại xăm một hình xăm giành riêng cho Brad Pitt. Dòng chữ ở đùi phải “Whiskey Bravo” được biết dành riêng cho Brad Pitt.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Giải Mã Những Hình Xăm Của Angelina Jolie

Những đứa con của Angelina Jolie đóng một vai trò to lớn trong đời sống… và trên cơ thể cô. Theo tờ Sydney Morning Herald, hình xăm trên vai trái của cô là tọa độ địa lý nơi sinh của mỗi đứa trẻ. Cụ thể như:

– N 11º 33′ 0″ E 104º 51′ 00″ tượng trưng cho Phnom Penh (Campuchia), nơi người con nuôi Maddox sinh ra.

– N 9º 2′ 0″ E 38º 45′ 0″ đánh dấu Addis Ababa (Ethiopia), nơi con gái Zahara ra đời.

– S 22º 40′ 26″ E 14º 31′ 40″ là vị trí Swakopmund (Namibian), nơi cô sinh ra bé gái Shiloh.

– N 10° 46′ 0″ E 106º 41′ 40″ biểu thị TP Hồ Chí Minh, nơi sinh của cậu con nuôi Pax Thien.

– N 43º 41′ 21″ E 07º 14′ 28″ cho thấy vị trí của Nice (Pháp), nơi cô cho ra đời cặp song sinh, bé trai Knox Léon và bé gái Vivienne Marcheline vào năm 2008.

2. Lời nguyện cho con

Có lẽ hình xăm nổi tiếng của Angelina Jolie là dòng kinh Phật ở bả vai trái có ý nghĩa cầu mong may mắn cho cậu con nuôi Maddox. Nội dung của hình xăm bằng chữ Khmer này là: Cầu cho mọi kẻ thủ đều xa lánh, cầu cho tài sản mà mình làm ra là mãi mãi của mình. Có vẻ đẹp của nữ thần Apsara. Đi đến đâu bản thân cũng được che chở và bảo vệ.

Hình xăm này được Noo Sompong Kanhphaiin, nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng thực hiện theo phong cách truyền thống của Thái Lan.

3. Con hổ Bengal

Trên lưng trần gợi cảm của diễn viên Angelina Jolie, hình xăm một con hổ Bengal hung dữ như đang bảo vệ nữ diễn viên. Hình xăm cũng do Noo Sompong Kanhphaiin thực hiện ở Bangkok vào năm 2004.

4. Là Hutton hay Haven?

Cổ tay trái của Angelina Jolie có một câu khắc theo mẫu tự Rune của người Viking. Nó tượng trưng cho chữ “H” và cô có hình xăm này trong khi hẹn hò với Timothy Hutton. Tuy nhiên, sau này Jolie nói rằng nó tiêu biểu cho anh trai cô, James Haven.

5. Lời của Tennessee Williams và Winston Churchill

Angelina Jolie có rất nhiều dấu xăm ở bên trái. Ngoài chữ “H” trên cổ tay và tọa độ địa lý trên vai, cô còn có một dòng chữ của kịch tác gia Tennessee Williams, “lời nguyện cầu cho sự hoang dã của trái tim, được giữ trong lồng ngực” và một loạt các chữ số La Mã bắt đầu với XIII (số 13), sau đó cô thêm vào V MCMX, biến nó thành 15/5/1940. Đó là ngày mà Winston Churchill phát biểu: “Tôi không có gì để cho, ngoài máu, công việc, nước mắt và mồ hôi”.

6. Sự quyết tâm

Bên trong cánh tay phải của Angelina Jolie có dòng chữ tiếng Ả Rập phát âm al-‘azeema, có nghĩa là “sự quyết tâm”, hoặc “ý chí vững vàng”.

7. Điều hối tiếc

Angelina Jolie không hài lòng với một số hình xăm của mình… và đó là điều cô hối tiếc lớn nhất. Hình xăm có ý nghĩa tôn vinh chồng cô lúc đó, nam diễn viên Billy Bob Thornton. Hai người đã kết hôn và sống với nhau từ năm 2000 đến 2003. Sau này, cô nói: “Tôi sẽ không bao giờ ngu ngốc đến mức xăm tên một người đàn ông nữa”.

8. Hãy hiểu quyền của bạn

Angelina Jolie thể hiện hình xăm “Hãy hiểu về quyền của bạn” này trên cổ bằng chữ Gothic. Cô cho rằng mọi người đều có quyền lợi, quyền được giáo dục hoặc tự do đi lại. Là Đại sứ thiện chí cho Cao ủy Liên Hợp Quốc về người tị nạn, Jolie đã làm việc với những người tị nạn trên khắp thế giới nên cô đã cho xăm chữ này chăng?

9. Dành cho Brad Pitt

Jolie đã tự hứa sẽ không bao giờ xăm tên của một người đàn ông khác trên cơ thể sau khi xóa tên Billy Bob. Nhưng cô vẫn không ngừng ghi trên cơ thể tên những người đàn ông trong cuộc đời của cô. Tiêu biểu là hình xăm dành cho Brad Pitt.

Ý Nghĩa Của Từng Loại Hình Xăm Mini

Tìm hiểu về hình xăm mini

Hình xăm hoa nhỏ mini có ý nghĩa gì?

Hoa hồng là một trong những biểu tượng chưa bao giờ hạ nhiệt trong giới xăm hình. Với sự kết hợp phong phú, đa dạng, hình xăm hoa hồng phù hợp với cả nam và nữ. Và mỗi sự kết hợp đều mang những ý nghĩa riêng. Tùy thuộc vào văn hóa từng nơi hoa hồng lại mang ý nghĩa biểu thị khác. Theo văn hóa Ấn Độ thì hoa hồng biểu thị cho sự hoàn mỹ của người mẹ, không thiếu sót. Bên cạnh đó màu sắc của hoa hồng cũng có những ý nghĩa riêng: – Hoa hồng đỏ thể hiện cho tình yêu – Hoa hồng vàng tượng trưng cho tình bạn – Hoa hồng màu hồng thể hiện sự ngưỡng mộ – Hoa hồng trắng là sự ngây thơ, tinh khiết – Hoa hồng cao là đam mê cháy bỏng – Hoa hồng đen đại diện cho nỗi buồn và cái chết Phụ thuộc vào ý nghĩa mà bạn mong muốn gửi gắm lên hình xăm sẽ có những tạo hình khác nhau của bông hoa hồng, dựa trên các ý nghĩa cụ thể trên.

Một bông hoa mang màu đỏ rực như máu, đẹp đẽ và kiêu sa nhưng thật đơn độc. Đối với những cô gái cá tính và nội tâm thường rất yêu thích loài hoa này. Và những hình xăm mini hoa bỉ ngạn rất ấn tượng và hấp dẫn. Theo truyền thuyết hoa bỉ ngạn là loài hoa được trồng ở vùng đất ở địa ngục. Loài hoa này là sự biến hóa giữa cặp đôi giữa người và tiên yêu nhau nhưng cuối cùng cũng không đến được với nhau. Bỉ ngạn hoa ngàn năm nở, ngàn năm tàn, tuy nhiên khi hoa nở thì lá lại tàn, hoa và lá mãi mãi không được nhìn thấy nhau. Điều đó thể hiện sự chia ly, đau khổ và nỗi buồn trong tình yêu. Vì vậy bông hoa này rất đa sầu đa cảm. Nhưng cũng thể hiện sự mạnh mẽ, sắt son.

Hình xăm hoa Lavender

Lavender là cái tên của một loài hoa màu tím, chúng ta còn thường gọi là hoa oải hương. Loại hoa này có hương thơm nồng nên được mọi người rất yêu thích. Herb of love là cái tên mà các cặp tình nhân thường dùng cho loại hoa này (thảo dược tình yêu). Lavender là sự chung thủy, sắt son, cho dù trải qua bao nhiêu khó khăn, gian khổ vẫn ở bên nhau. Hoa lavender là biểu tượng của sự tinh tế và nhẹ nhàng của người con gái cũng như sự may mắn và hoàn thuận của gia đình.

Hình xăm hoa sen

Đóa hoa đẹp nhất Việt Nam. Chúng ta đều không thể phủ nhận được hoa sen – đóa hoa tinh thần đẹp nhất các loài hoa đối với người Việt. Trong các hình xăm nghệ thuật được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất thì không thể không kể đến hoa sen. Tùy thuộc vào từng màu sắc của đóa hoa hoa sen sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Hoa sen xanh: sự thông minh, gan dạ, trí tuệ và sự kiên trung bất khuất là những điều tinh túy, đẹp đẽ nhất toát lên từ bông hoa sen. Hoa sen tím: tượng trưng của sự huyền diệu, là một bông hoa e ấp hoặc đã được nở trọn vẹn. Bông hoa này là những lời nhắc nhở của Phật để dẫn dắt thức tỉnh bản thân Hoa sen hồng: là loài hoa tối thượng của Đức Phật, mang lại sự thuần khiết và cái phát triển cái tâm của con người Hoa sen đỏ: thể hiện sự mong ước trong tình yêu

Hình xăm cỏ 3,4 lá

Các hình xăm mini động vật và ý nghĩa của nó

một trong những hình động vật được chọn làm hình xăm nhiều nhất, không thể không kể đến hình xăm con nai. Với những hình xăm nai mạnh mẽ thường thể hiện quyền lực, sự nam tính và tâm linh. Bên cạnh đó có những thiết kế mềm mại và nữ tính hơn lại có ý nghĩa sắc đẹp, ngây thơ, thanh khiết và bình an.

Đại diện cho sự thông minh và tinh ranh, vừa vui vẻ lại vô cùng sang trọng pha chút xảo quyệt. Xăm cáo hoàn toàn phù hợp với cả nam và nữ.

Trong suy nghĩ của chúng ta hình tượng về 1 chú voi là to lớn, có sức mạnh. Vì vậy đối với những hình xăm voi bình thường nó đại diện cho sức mạnh, thành công, bình yên và sự trường tồn. Còn đối với những hình xăm voi mini thể hiện sự đáng yêu, dễ thương và sự ngây thơ cũng như ý trí mạnh mẽ.

Thu hút người xăm bởi sự xinh đẹp nhưng đầy bí ẩn. Đây là biểu tượng cho sự thông thái, sức mạnh, bảo vệ và tự do. Tùy vào các thiết kế và sự biến tấu sẽ có ý nghĩa, thông điệp khác nhau.

Sự đơn giản, dịu dàng và thông minh, khéo léo rất bình tĩnh. Đây là con vật thể hiện sự may mắn, điềm báo lành. Người Nhật Bản coi mèo như thần tài. Người ta hay xăm mèo thần tài lên tay để cầu may mắn.

Thể hiện sự mỹ lệ, hạnh phúc và sự tự do. Nếu bạn xăm cặp đôi con bướm còn thể hiện tình yêu mãnh liệt và hạnh phúc.

Một số những hình xăm mini khác được yêu thích khác

Địa chỉ xăm hình đẹp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Rio Tattoo Studio được biết đến là một thương hiệu xăm hình nghệ thuật uy tín trong giới xăm hình tại Hà Nội: – Được thành lập từ năm 2004 bởi chính Artist nổi tiếng Việt Anh. Rio Tattoo Studio đã nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ tin cậy – Với 15 năm kinh nghiệm và sự uy tín trong nghề có thể khẳng định được dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng là tốt nhất. – Rio ra đời với sứ mệnh mang lại cái đẹp hoàn hảo nhất dành cho khách hàng – Rio Tattoo Studio luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. – Artist có tuổi nghề lâu năm và đã được tuyển chọn.

Những lợi ích khách hàng nhận được tại Rio Tattoo Studio

Không chỉ đảm bảo dịch vụ trước khi xăm hình cho khách hàng, tại Rio Tattoo Studio luôn luôn chăm sóc và đảm bảo các chế độ trước và sau khi sử dụng dịch vụ cho khách hàng một cách tốt nhất và hoàn hảo nhất. ✔ Những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất ✔ Mực xăm hình an toàn, được nhập khẩu chính hãng từ USA, Korea,… ✔ Rio bảo hành trọn đời hình xăm ✔ Các dụng cụ xăm hình luôn được vệ sinh sạch sẽ, an toàn cho khách hàng. ✔ Là cơ sở xăm hình lớn, có đầy đủ vật chất, công cụ, máy xóa xăm hiện đại nhất tại Hà Nội. Rio Tattoo đặc biệt ưu đãi với hình xăm mini chỉ từ 299k. Bạn đang có nhu cầu tham khảo và tư vấn các hình xăm mini đẹp hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc để lại số điện thoại trong phần tin nhắn, Rio sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất!

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT – Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Daniel Agger: Ý Nghĩa Của Những Hình Xăm

Golazo! Ngay phút thứ 83 của trận đấu, một cú tung chân trái nhẹ nhàng nhưng trái bóng bay như đạn găm thẳng vào góc trái khung thành của Blackburn Rovers. Đó là bàn thắng mà có một cậu trẻ như tôi ngày đó mãi không thể nào quên được. Một pha làm bàn từ một trong những hậu vệ xuất chúng nhất của xứ sở Đan Mạch, của vùng Bắc Âu đầy thần thoại về những chàng chiến binh dũng mãnh. Và đối với những cổ động viên “trẻ trâu” như chúng tôi, chàng chiến binh Bắc Âu ấy lại được nhiều tình cảm hơn cả Steven Gerrard vĩ đại. Anh không ai khác, chính là Daniel Agger.

“Chúa tể của những hình xăm” có lẽ là cụm từ tiêu biểu nhất để mô tả về anh. Fan bóng đá nói chung và NHA nói riêng có lẽ không ai không cảm thấy “sướng” khi nhìn thấy những hình xăm chi chít trên cơ thể chàng cầu thủ điển trai này. Những hình xăm trải dài trên khắp cơ thể, từ sợi dây chuyền to đùng trước ngực với tên hai người con trai, hàng cờ quốc kì Đan Mạch rực lửa bên bả vai trái, gì đó “loạn xạ” trên bả vai phải, cho tới vị thần ngồi giữa nghĩa trang ở sau lưng, và hình xăm còn trải dài xuống tận chân với hai trái tim máu. Để miêu tả hết hình xăm của Dane có lẽ phải cần một bài viết chuyên sâu khác. Ở đây người viết chỉ xin sử dụng một vài hình xăm để nói lên mối tình của chàng chiến binh này đối với tình yêu lớn nhất cuộc đời chàng –Liverpool FC.

Dưới hình xăm về vị thần ngồi giữa nghĩa trang là ba cái đầu vua Viking với câu khẩu hiệu nổi tiếng ‘to see no evil, hear no evil, speak no evil’, đó là hình ảnh ba khuôn mặt tự may đi đôi mắt, đôi tai và cái miệng của mình để tránh đi những cám dỗ của quỷ dữ, nó giống như cách mà anh đã chống lại những lời chèo kéo của những thế lực bên ngoài thành phố cảng. Đó là lời hứa bảo đảm có danh hiệu lớn với gã khổng lồ Barcelona. Đó là một mức lương cao của gã nhà giàu mới nổi Manchester City. Nhưng không, anh đã không ngoảnh lại với màu đỏ của mình, một màu đỏ đầy nhạt nhòa trong những năm tháng khó khăn sau sự ra đi của Alonso và Torres.