Top 4 # Xem Nhiều Nhất Xem Ngày Đẹp Làm Nhà Tháng 2 Năm 2020 Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Honda67ride.com

Xem Ngày Làm Nhà Tháng 8 Năm 2022 Chính Xác Nhất

Xem ngày làm nhà tháng 8 năm 2020 có những ngày nào tốt? Nên động thổ làm nhà vào những khung giờ hoàng đạo nào? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của mebongda.vn.

Cách xem ngày đẹp giờ tốt động thổ

Trước khi động thổ làm nhà thì cần phải chọn ngày tốt làm lễ động thổ. Xem ngày tốt làm nhà cần dựa vào những tiêu chí như sau:

Xem ngày động thổ xây nhà theo tuổi của gia chủ

Muốn xem ngày tốt làm nhà thì cần phải dựa theo tuổi của gia chủ. Việc coi ngày tốt sẽ giúp công việc diễn ra một cách thuận lợi và giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn. Ngoài ra xem ngày động thổ thì nên chọn những ngày đẹp như ngày hoàng đạo, ngày bất tương, ngày đại cát, ngày tiểu cát … và tránh những ngày xấu như ngày Tam Nương, NGuyệt Kỵ, Sát Chủ…

Sau khi xem được ngày tốt thì cần phải chọn giờ đẹp để động thổ. Đây là việc không nên bỏ qua vì nếu lỡ bắt đầu công việc vào giờ xấu thì cũng rất xấu. Khiến cho bao công sức chuẩn bị trở thành công cốc, lại còn đem lại xui xẻo. Ảnh hưởng tiêu cực đến vận khí của cả ngôi nhà và các thành viên trong gia đình. Để mọi sự được hanh thông, thuận lợi khi làm nhà nên chọn các khung giờ tốt như Đại an, Tiểu Cát, Tốc Hỷ. Mang lại nhiều thuận lợi và may mắn cho gia chủ.

Xem ngày làm nhà tháng 8 năm 2020

Theo các chuyên gia phong thủy thì việc xem ngày làm nhà tháng 8 năm 2020 có những ngày tốt như sau:

Thứ Sáu tức ngày Dương lịch: 7/8/2020, Âm lịch: 18/6/2020, Ngày Nhâm Ngọ, Tháng Quý Mùi là một ngày tốt trong tháng 8 được nhiều gia chủ chọn làm ngày động thổ xây nhà. Cụ thể những khung giờ đẹp trong ngày như sau:

Chủ nhật tức ngày Dương lịch: 9/8/2020, Âm lịch: 20/6/2020, Ngày Giáp Thân, Tháng Quý Mùi được xem là ngày hoàng đạo trong tháng 8. Nếu chọn ngày này động thổ thì công việc xây dựng diễn ra thuận lợi, tài lộc vào như nước. Những giờ tốt trong ngày gồm có:

Thứ Hai tức ngày Dương lịch: 10/8/2020, Âm lịch: 21/6/2020, Ngày Ất Dậu, Tháng Quý Mùi là một trong số những ngày tốt trong tháng 8. Nếu như làm nhà vào ngày này thì nên chọn những khung giờ tốt như sau:

Thứ Năm tức ngày Dương lịch: 13/8/2020, Âm lịch: 24/6/2020, Ngày Mậu Tý, Tháng Quý Mùi là một trong số những ngày tốt trong tháng 8 thuận lợi cho việc xây nhà dựng cửa. Tuy nhiên nếu động thổ trong ngày này thì nên chọn những khung giờ hoàng đạo sau:

Thứ Bảy tức ngày Dương lịch: 15/8/2020, Âm lịch: 26/6/2020, Ngày Canh Dần, Tháng Quý Mùi được xem là một trong số những ngày tốt trong tháng 8. Nếu như động thổ vào ngày này thì bạn nên tham khảo những giờ tốt sau đây:

Thứ Năm tức ngày Dương lịch: 20/8/2020, Âm lịch: 2/7/2020, Ngày Ất Mùi, Tháng Giáp Thân là một trong số những ngày đẹp trong tháng 8 được nhiều gia chủ lựa chọn làm ngày động thổ xây nhà. Trong ngày có những giờ đẹp như sau:

Thứ Hai tức ngày Dương lịch: 24/8/2020, Âm lịch: 6/7/2020, Ngày Kỷ Hợi, Tháng Giáp Thân là một ngày tốt trong tháng 8 được nhiều gia chủ chọn làm ngày động thổ xây nhà. Cụ thể những khung giờ đẹp trong ngày như sau:

Thứ Sáu tức ngày Dương lịch: 28/8/2020, Âm lịch: 10/7/2020, Ngày Quý Mão, Tháng Giáp Thân được xem là ngày hoàng đạo trong tháng 8. Nếu chọn ngày này động thổ thì công việc xây dựng diễn ra thuận lợi, tài lộc vào như nước. Những giờ tốt trong ngày gồm có:

Xem Ngày Tốt Làm Nhà Tháng 4 Năm 2022 Đem Lại Nhiều Tài Lộc Cho Gia Chủ

Việc xây nhà, làm nhà, sửa nhà là một trong những việc lớn trọng đại của cả một đời người. Chính vì vậy người Việt luôn có phong tục xem ngày tốt để thực hiện những công việc này. Vậy xem ngày tốt làm nhà tháng 4 gồm có những ngày nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của sxmb.com.vn.

Danh sách xem ngày tốt làm nhà tháng 4 năm 2020

Việc xem ngày tốt làm nhà tháng 4 dựa vào rất nhiều yếu tốt khác nhau như tuổi và mệnh của gia chủ. Sau đó chọn những ngày đẹp và giờ đẹp để tiến hành những công việc này. Đồng thời tạo nên những bước phát triển nền móng giúp hanh thông con đường làm ăn của gia chủ, giúp gia đình gia chủ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Cụ thể danh sách những ngày tốt trong tháng 4 năm 2020 như sau:

Thứ 4 tức ngày Dương lịch: 1/4/2020, Âm lịch: 9/3/2020, Ngày Giáp Tuất, Tháng Canh Thìn là một trong những ngày tốt trong tháng 4 để thực hiện động thổ làm nhà đem lại nhiều may mắn cho gia đình gia chủ và giúp quá trình làm nhà được thuận lợi, làm việc nhanh chóng và hiệu quả. Cụ thể một số giờ tốt trong ngày như sau:

Chủ nhật tức ngày Dương lịch: 5/4/2020, Âm lịch: 13/3/2020, Ngày Mậu Dần,Tháng Canh Thìn là một trong những ngày đại cát đại lợi để tiến hành những công việc trọng đại như xây dựng nhà cửa. Bạn có thể tham khảo một số giờ tốt để động thổ làm nhà trong ngày như sau:

Thứ 5 tức ngày dương lịch 9/4/2020,Âm lịch: 17/3/2020, Ngày Nhâm Ngọ, Tháng Canh Thìn là một trong những ngày tốt trong tháng 4 để thực hiện động thổ làm nhà đem lại nhiều may mắn cho gia đình gia chủ và giúp quá trình làm nhà được thuận lợi, làm việc nhanh chóng và hiệu quả. Cụ thể một số giờ tốt trong ngày như sau:

Thứ 6 tức ngày Dương lịch: 17/4/2020,Âm lịch: 25/3/2020, Ngày Canh Dần, Tháng Canh Thìn là một trong những ngày đại cát đại lợi để tiến hành những công việc trọng đại như xây dựng nhà cửa. Bạn có thể tham khảo một số giờ tốt để động thổ làm nhà trong ngày như sau:

Thứ 4 tức ngày Dương lịch: 22/4/2020 Âm lịch: 30/3/2020 Ngày Ất Mùi Tháng Canh Thìn à một trong những ngày tốt trong tháng 4 để thực hiện động thổ làm nhà đem lại nhiều may mắn cho gia đình gia chủ và giúp quá trình làm nhà được thuận lợi, làm việc nhanh chóng và hiệu quả. Cụ thể một số giờ tốt trong ngày như sau:

Chủ nhật tức ngày Dương lịch: 26/4/2020, Âm lịch: 4/4/2020, Ngày Kỷ Hợi, Tháng Tân Tỵ là một trong những ngày tốt trong tháng 4 để thực hiện động thổ làm nhà đem lại nhiều may mắn cho gia đình gia chủ và giúp quá trình làm nhà được thuận lợi, làm việc nhanh chóng và hiệu quả. Cụ thể một số giờ tốt trong ngày như sau:

Ngày Tốt Xây Nhà Sửa Nhà Tháng 11 Năm 2022

Nếu Bạn muốn khởi công xây nhà, sửa nhà và muốn tìm ngày tốt xây nhà sửa nhà tháng 11 không đơn giản là chọn ngày hoàng đạo. Mà chúng ta phải kết hợp với cả tuổi của gia chủ để chọn được ngày phù hợp, tốt và đẹp nhất.

Hôm nay, An Bảo Khang xin chia sẻ đến quý vị những ngày tốt tháng 11/2020 để các Bạn tham khảo, lựa chọn ngày phù hợp.

Xem tuổi làm nhà – yếu tố cực kỳ quan trọng

Xem tuổi làm nhà sẽ quyết định đến việc lựa chọn ngày hợp tuổi để tiến hành động thổ xây dựng. Khi xem chúng ta sẽ dựa vào các yếu tố như: tuổi gia chủ, năm xây nhà và bắt đầu tính toán xem có hợp để tiến hành xây dựng trong năm không. Và trong năm đó tháng nào là tốt, ngày nào là đẹp để có thể động thổ hay đặt viên gạch đầu tiên.

Việc tính tuổi xây nhà thường sẽ áp dụng theo cách lấy tuổi mụ chia cho 9. Nếu các số dư nằm trong 1,3, 6, 8 nghĩa là đang phạm Kim Lâu nên không thể tiến hành xây nhà trong năm. Ngoài những con số đó thì chúng ta có thể thực hiện công việc xây nhà.

Xem tuổi giúp mọi người chọn được ngày tốt, giờ đẹp cũng như hướng tốt để động thổ. Từ đó sẽ mang đến sự may mắn, thuận lợi cho việc thi công lẫn cuộc sống của gai chủ và mọi người. Con đường tài lộc, sự nghiệp và sức khỏe cũng được đảm bảo tốt hơn.

Ngoài ra, hiện nay nhiều gia có suy nghĩ tích cực và hiện đại không nhờ Thầy xem tuổi, xem ngày nữa, mà tự chủ động xem sách, xem internet chọn ngày đẹp phù hợp với thời gian công việc mà mình đã sắp xếp, vì vậy chủ nhà luôn chủ động được công việc thời gian, chi phí

Vậy, lấy tuổi phụ nữ xem ngày xây nhà được không?

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển hơn vai trò của người phụ nữ cũng được chú trọng hơn. Nhiều người trở thành trụ cột trong gia đình và làm những công việc không thua kém gì nam giới. Cho nên, mọi người thường muốn sở hữu một ngôi nhà và do chính mình làm chủ. Cho nên, họ thường thắc mắc có thể lấy tuổi phụ nữ để xem ngày xây nhà được không?

Phụ nữ là người quan trọng trong ngôi nhà, là người vun vén cho cuộc sống và giữ lửa hạnh phúc. Tuy nhiên, trong phong thủy nữ giới là đại diện cho Âm khí, trong khi đó người nam là Dương khí. Trong ngôi nhà nếu có người đàn ông thì việc xem ngày để làm nhà sửa nhà sẽ dựa vào tuổi người nam. Do đó, không thể dùng tuổi nữ giới để xem ngày tốt xây nhà sửa nhà tháng 11 được.

Thường nếu người trụ cột không còn có thể lấy tuổi của con trai trưởng hoặc là cha của người phụ nữ nếu hợp tuổi để xây nhà. Chỉ trong trường hợp bất đắc dĩ không có sự lựa chọn nào mới nên dùng tuổi nữ giới để xem ngày xây nhà. Bởi trong phong thủy chọn tuổi người nữ sẽ mang đến nhiều điều không tốt bởi âm khí nhiều. Công việc thi công xây dựng có thể gặp trắc trở và cuộc sống cũng bị ảnh hưởng nhiều.

Chính vì vậy, để chọn ngày tốt xây nhà sửa nhà tháng 11 mọi người cần thực hiện xem tuổi của gia chủ. Và nhất định phải xem tuổi người nam để đảm bảo sự phù hợp phong thủy. Nếu người trụ cột trong gia đình không hợp tuổi thì sẽ thực hiện việc mượn tuổi phù hợp để làm nhà. Có như vậy cuộc sống mới gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Những ngày tốt xây nhà sửa nhà tháng 11

Khi đã xem được năm phù hợp để xây nhà mọi người sẽ xem đến ngày và giờ tốt để tiến hành động thổ. Động thổ là bước đầu tiên và cực kỳ quan trọng để xây nên một ngôi nhà vững chãi. Cho nên, chúng ta không được xem nhẹ điều này.

Động thổ xây nhà tháng 11 cần chọn ngày đẹp, giờ tốt, người hợp tuổi để đứng ra làm lễ báo cáo với Thổ công việc xây nhà. Đồng thời, cần tránh các ngày xấu, bách kỵ trong tháng và nên chọn ngày hoàng đạo có nhiều sao cát tinh để mang đến sự thịnh vượng.

Các ngày tốt xây nhà sửa nhà trong tháng 11 năm 2020

Một vài thông tin về việc chọn tuổi xây nhà, cũng như những để mọi người tham khảo. Nếu vẫn cảm thấy mơ hồ về việc chọn ngày tốt hãy liên hệ với công ty ngày tốt xây nhà sửa nhà tháng 11An Bảo Khang qua số hotline: 090 220 1389 để gặp các chuyên gia phong thủy để được tư vấn tốt hơn.

Xem Tuổi Đẹp Xây Nhà Năm 2022 Kỷ Hợi

Xem tuổi đẹp xây nhà năm 2019 Kỷ Hợi, tuổi đẹp làm nhà năm 2019, xem tuổi đẹp xây nhà năm Kỷ Hợi, tuổi đẹp làm nhà năm Kỷ Hợi, tuổi đẹp xây nhà năm 2019

Theo quan niệm của người Á Đông thì “an cư mới lạc nghiệp”. Vì vậy đối với người Việt thì việc xây nhà là rất quan trọng, nó có thể quyết định thành bại của cả cuộc đời con người hay các thành viên sống trong đó. Việc xem tuổi đẹp để xây nhà có rất nhiều tiêu chí, quan niệm khác nhau như: Tuổi chủ nhà, sao chiếu mệnh, trạch nhà, hướng ngôi nhà chúng tôi nhiên, theo quan điểm của chúng tôi thì khi làm nhà gia chủ chỉ cần tránh 3 cái hạn chính, đó là: Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai.

Mục đích của việc chọn tuổi đẹp xây nhà là gì?

Việc chọn thời điểm để xây dựng mới hay sửa chữa nhà bao gồm: Chọn năm đẹp (tuổi đẹp), chọn tháng đẹp, chọn ngày đẹp, chọn giờ đẹp, chọn hướng đẹp để động thổ công trình. Mục đích của việc này là chọn ra thời điểm tốt đẹp nhất cho việc xây dựng công trình để mọi sự được thuận lợi, suôn sẻ, cuộc sống trong nhà sau này được hưng thịnh, nhân tài lộc phát triển.

Tra cứu tuổi Phạm Kim Lâu năm 2019 – Kỷ Hợi

Tính theo tuổi âm lịch, ví dụ sinh năm 1980 dương lịch, năm nay 2019 là bao nhiêu tuổi Âm Lịch, lấy 2019 – 1980 = 39 + 1 = 40 tuổi, các tuổi khác cũng tính như vậy.

Năm 2019 Kỷ Hợi những tuổi sau phạm phải Kim Lâu:

Tuổi âm lịch: 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 73, 75

Tra cứu tuổi Phạm Hoang Ốc năm 2019 – Kỷ Hợi:

Năm 2019 những tuổi sau phạm Hoang Ốc:

Tuổi phạm Địa sát: 12,18,21,27,30,36,45,54,63,69,72,78

Tuổi phạm Thụ tử:14, 23, 29, 32, 38, 41, 47, 50,56, 65, 74.

Tuổi Phạm Hoang Ốc: 15, 24, 33, 39, 42, 48, 51, 57, 60, 66, 75 (rất xấu)

Tra cứu tuổi Phạm Tam Tai năm 2019 – Kỷ Hợi:

Mỗi người cứ 12 năm thì sẽ bị 3 năm Tam Tai liên tiếp nhau; trong năm 2019 Kỷ Hợi những tuổi sau sẽ phạm tuổi Tam Tai – đó là: tuổi Tị, tuổi Dậu, tuổi Sửu.

CÁC TUỔI ĐẸP XÂY NHÀ NĂM 2019 – KỶ HỢI

Sau khi loại trừ các tuổi phạm Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai thì các tuổi sau có thể động thổ xây nhà mới:

Sinh năm: 1998 (Mậu Dần), 1995 (Ất Hợi), 1986 (Bính Dần), 1980 (Canh Thân), 1971 (Tân Hợi), 1968 (Mậu Thân), 1962 (Nhâm Dần), 1959 (Kỷ Hợi), 1952 (Nhâm Thìn), 1950 (Canh Dần), 1946 (Bính Tuất), 1944 (Giáp Thân), 1943 (Quý Mùi).

– Nếu Quý khách hàng có tuổi trùng với các tuổi trên, các bạn có thể tự đứng ra động thổ cho công trình của mình. Nếu cần xác định vị trí động thổ để ra khí tốt, tránh phạm phải Thái Tuế, Tuế Phá, Tam Sát, Ngũ Hoàng Sát … của năm 2019 – Kỷ Hợi thì có thể liên lạc đến chúng tôi để được trợ giúp.

– Dựa vào các tuổi trên các Quý khách có thể biết được người để mượn tuổi cho mình khi động thổ công trình. Ưu tiên mượn tuổi: Người nằm trong các tuổi Tam Hợp, Nhị Hợp. Người cao tuổi hơn, khỏe mạnh, người hơn chức vụ của mình, người có vai vế trong dòng họ, gia đình hòa thuận, làm ăn khá, người có Phúc, Đức, con cháu nhiều, ngoan, giỏi … Tránh mượn tuổi của người có tuổi xung, phá với mình.

CÁCH TÍNH TOÁN TUỔI XẤU VÀ Ý NGHĨA A- Phạm phải Kim Lâu?

Theo các tài liệu mà tác giả đọc được thì đều khuyên không xây nhà năm Phạm Kim Lâu. Kim Lâu có mấy dạng sau đây:

Tuổi Kim Lâu 1 ( Kim Lâu Thân): Làm nhà vào tuổi này thì bản thân người làm nhà sẽ bị hại ( ốm đau, bệnh tật, tai nạn…có thể chết người) nên rất kỵ nếu bạn phạm phải Kim Lâu 1.

Tuổi Kim Lâu 3 ( Kim Lâu Thê): Mang đến tai họa cho vợ;

Tuổi Kim Lâu 6 ( Kim Lâu tử): Mang hại cho con;

Tuổi Kim Lâu 8 ( Kim Lâu Lục Súc): Hại cho vật nuôi, làm ăn thất bát.

Cách tính Kim lâu đó như thế nào ? Đó là việc dựa vào nguyên lý Cửu Cung theo Cửu tinh đồ. Nếu bạn không có kiến thức về Phong Thủy thì có thể làm theo cách tính đơn giản như sau:

B – Phạm phải Hoang Ốc ?

Hoang Ốc có nghĩa là ngôi nhà hoang. Nhà hoang là nơi ma quỷ. Nên tránh làm nhà năm phạm phải Hoang Ốc.

Cách tính phạm Hoang Ốc dựa theo nguyên tắc Âm Lục ( 6 cung) của Dịch Học. Phần này tác giả xin không trình bày vì sẽ làm bạn đọc khó hiểu hơn, nhưng việc tính ra tuổi phạm Hoang Ốc tác giả đã trình bày trong bài này rồi, các bạn nên đọc kỹ để áp dụng.

C – Phạm phải Tam Tai ?

Năm Tam Tai mà làm nhà thì dễ gặp điều không may hay gặp các tai họa không lường trước được.

Cách tính năm Tam Tai như sau:

Sinh năm Thân, Tý, Thìn sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Dần, Mão, Thìn;

Sinh năm Tị, Dậu, Sửu sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Hợi, Tý, Sửu;

Sinh năm Hợi, Mão Mùi sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Tị, Ngọ, Mùi;

Sinh năm Dần, Ngọ, Tuất sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Thân, Dậu, Tuất;

Tuổi của tôi không hợp thì có thể xây nhà được không?

Nếu do yêu cầu bắt buộc phải xây nhà trong năm nay, mà các bạn bị vi phạm những yếu tố trên cũng đừng nên lo ngại,. Bạn có thể tiến hành mượn tuổi của những người không bị phạm trong năm để nhờ xây dựng nhà cửa. Ưu tiên mượn tuổi: Người nằm trong các tuổi Tam Hợp, Nhị Hợp. Người cao tuổi hơn, khỏe mạnh, người hơn chức vụ của mình, người có vai vế trong dòng họ, gia đình hòa thuận, làm ăn khá, người có Phúc, Đức, con cháu nhiều, ngoan, giỏi … Tránh mượn tuổi của người có tuổi xung, phá với mình.

+ Khi Động thổ, người mượn tuổi thay gia chủ tiến hành khấn vái và động thổ.

+ Trong thời gian làm lễ, gia chủ phải lánh xa khỏi khu vực hành lễ.

+ Các công đoạn Đổ mái, người mượn tuổi vẫn tiến hành thay gia chủ làm lễ, gia chủ tiếp tục tránh mặt.

+ Khi Nhập trạch, người mượn tuổi làm nốt các thủ tục dâng hương, khấn thành, rồi bàn giao lại nhà cho gia chủ.

+ Gia chủ làm giấy tờ mua lại nhà (với giá cao hơn giá bán nhà ở trên) và khấn cầu lễ nhập trạch.

Chúc quý khách hàng của Xây Dựng Trường Tuyền có một ngôi nhà Lộc!

Trân trọng cảm ơn! Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Điện thoại: 0942 484 446 Hoặc Email: xaysuanha.vn@gmail.com