Top 5 # Xem Nhiều Nhất Xem Làm Móng Tay Đẹp Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Honda67ride.com

Xem Ngày Cắt Móng Tay, Móng Chân Theo Lịch Kim Cương Thừa

Từ xa xưa cho đến nay các cụ vẫn thường truyền tai, quan niệm tránh cắt móng tay móng chân vào ban đêm, vào ngày mùng 1 hay ngày rằm âm lịch. Chính vì vậy, các cụ thường rất hay quan tâm tới việc xem ngày cắt móng tay móng chân tốt, nên cắt móng tay móng chân ngày nào thì tốt.

TẠI SAO NÊN CHỌN NGÀY CẮT MÓNG TAY MÓNG CHÂN?

Tại sao nên tránh cắt móng tay móng chân vào buổi tối?

Nguyên nhân vì sao ư? Có rất nhiều người đã đặt câu hỏi về vấn đề này. Theo như xa xưa, các cụ đã quan niệm rằng nếu như cắt móng tay móng chân sau 18h(tức 6h tối) thì sẽ gây tổn thọ và luôn gặp phải những điều thực sự không may mắn. Theo như phương Tây, có một lời nguyền cho rằng lấy óc và móng tay sẽ có thể làm tượng trưng cho người sẽ bị nguyền rủa. Từ đó nên tránh cắt móng tay vào buổi tối kẻo bị người khác hãm hại.

Tại sao nên chọn ngày cắt móng tay móng chân?

Móng tay móng chân cũng giống như tóc vậy, nó chính là một phần dương khí của chúng ta, nếu bạn chọn ngày xấu cắt móng tay thì âm thịnh dương suy, cơ thể sẽ suy nhược, kém ăn, ốm đau.

Móng tay móng chân cũng như tóc vậy, chính là một phần dương khí của chúng ta. Nếu như bạn chọn ngày xấu cắt móng tay thì âm thịnh dương suy sẽ làm cơ thể suy nhược, ốm đau và kém ăn.

XEM NGÀY CẮT MÓNG TAY MÓNG CHÂN CHI TIẾT

NHỮNG LƯU Ý KHI CẮT MÓNG TAY CHO BÉ

Không cắt khi bé đang cười hoặc đang khóc

Đối với trẻ nhỏ, nếu bé đang khóc hay vùng vậy thì TUYỆT ĐỐI không nên cắt, nếu vẫn cứ cố rất có thể sẽ gây cho bé chảy máu điều này lại càng làm bé khóc to hơn. Vì vậy, lúc này bố mẹ nên dừng lại và dỗ dành cho nín hoặc để dịp khác. Tốt nhất nên cắt móng tay bé vào lúc đang ngủ say sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Tư thế khi cắt móng tay cho bé sao cho đúng?

Nên đặt bé nằm ngửa trên đùi chúng ta, tay phải cầm dụng cụ bấm còn tay trái thì cầm tay bé. Đồng thời, nên giữ chặt tay bé sao cho chừa móng tay với đầu móng tay ra để dễ cắt. Bên cạnh đó nên giữ bàn tay cắt mong tránh xa mặt bé để không rơi vào mặt con.

Hướng cắt móng của trẻ như thế nào là phù hợp?

Thêm một lưu ý là khi cắt móng cho trẻ chúng ta cũng nên chú ý đến hướng cắt. Nên cắt dọc theo với đường cong của móng. Sau đó dùng dũa móng nhẹ nhàng để bé vui đùa không bị trầy xước nên mặt. Không nên cắt móng của bé quá sát, rất dễ lộ thịt dưới móng và gây khó chịu, đau đơn cho trẻ.

Tần suất cắt móng cho trẻ là bao nhiêu?

Dựa vào độ tuổi của trẻ nhỏ:

Trẻ nhỏ hơn 6 tháng tuổi: 1-2 lần/tuần.

Trẻ lớn hơn 6 tháng tuổi: 1-2 lần/tháng.

Cách xử lí khi cắt trúng da bé như thế nào?

Lúc này, bố hoặc mẹ nên thật bình tĩnh để xử lí tình huống này với cách dùng ngay gạc vô trùng đắp lên vết thương cho khi máu ngừng chảy, sau đó hãy bôi 1 chút kem kháng sinh vào.

Nangmuicao.com.vn tổng hợp những thông tin về việc xem ngày cắt móng tay móng chân, chọn ngày lành tháng tốt để cắt móng cho bé, cho bạn. Cám ơn quý vị và các bạn đã chú ý theo dõi bài viết này!

Xin chân thành cám ơn!

Tải Về Trò Chơi Làm Móng Tay Móng Chân: Mẫu Vẽ Móng Tay Apk Cho Android

💅 Một thẩm mỹ viện tuyệt vời cho sơn móng tay của bạn!

💖 Mỗi cô gái đều có móng tay đẹp và ngón chân tuyệt vời! 💅 Trò chơi làm móng tay móng chân: Mẫu vẽ móng tay 💅 là công cụ duy nhất mà bạn cần để đạt được sự hoàn hảo này! Ứng dụng miễn phí của chúng tôi là một “thẩm mỹ viện” cho móng tay tuyệt đẹp trên bàn tay và bàn chân của bạn! Trò chơi làm móng của chúng tôi tiết lộ bí quyết về móng tay hoàn hảo – nó có nhiều màu sắc của “sơn móng tay” và nó cung cấp vô số kết hợp cho móng gel. Ngoài ra, có rất nhiều phụ kiện cho móng tay và móng chân như nhẫn đáng yêu, dán vui nhộn và hình xăm tuyệt vời. Tải về trò chơi móng tay và móng chân hiện đại này, và thiết kế móng tay của bạn sẽ làm mọi người ngạc nhiên!

💖🎀💎👣💅🔴🔹🔸🔵💅👣💎🎀💖🔴 Trò chơi đánh bóng móng tay mới của chúng tôi năm 2018 mang đến cho bạn vẻ đẹp thực sự và niềm vui bất tận!🔴 Trò chơi sơn móng tay cung cấp hai chế độ chơi: móng chân hoặc móng tay!🔴 Làm đẹp móng tay của bạn trong các hình dạng khác nhau!🔴 Sơn móng tay lên bàn tay hoặc bàn chân:🔸 Chọn tông màu da của bạn;🔸 Chọn từ một số màu sắc trong tất cả các sắc thái;🔸 Bàn chải khác nhau theo ý của bạn;🔸 Thêm các mẫu, nhiều thạch và dán;🔸 Thêm hình xăm và nhẫn kim cương;🔸 Chọn một tư thế và một nền tảng!🔴 Chia sẻ ý tưởng làm móng tay và móng chân của bạn trên các mạng xã hội: Facebook, Twitter hoặc Instagram!🔴 Lưu “thiết kế móng tay nghệ thuật” của bạn và sử dụng chúng một lần nữa bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn!💖🎀💎👣💅🔴🔹🔸🔵💅👣💎🎀💖

💅 Trò chơi làm móng tay móng chân: Mẫu vẽ móng tay 💅 – một trò chơi làm móng tay miễn phí chứng minh rằng vẻ đẹp bắt đầu từ các ngón tay!

💖 Chào mừng bạn đến với các trò chơi vẽ móng tay duy nhất bạn sẽ cần cho những ý tưởng sáng tạo của bạn cho thiết kế móng tay! “Trò chơi làm móng tay và móng chân” miễn phí rất khó tìm nếu bạn cần trò chơi thẩm mỹ viện cung cấp thiết kế móng tay thực tế. May mắn cho bạn, móng tay hoàn hảo cuối cùng đã đóng! Cài đặt 💅 Trò chơi làm móng tay móng chân: Mẫu vẽ móng tay 💅 của chúng tôi, một trong những ứng dụng làm đẹp tốt nhất trên thị trường và trở thành nữ hoàng sắc đẹp sau vài lần chạm trên màn hình!

💅🔴🔹🔸🔵💅

Khi bạn nhìn tốt, bạn cảm thấy tốt!

💖 Làm thế nào để làm móng tay Pháp bằng sơn gel? Cách vẽ móng tay đẹp? Chúng tôi đã tìm ra giải pháp lý tưởng! Nếu bạn yêu thích “trò chơi làm móng tay” hoặc trò chơi làm đẹp cho trẻ em gái có tiệm spa nói chung, thì bạn phải thử “trò chơi sơn móng tay” này với một diva thực sự giúp bạn làm móng tay thời trang 3D! Một thứ của cái đẹp là niềm vui mãi mãi, và số lượng kết hợp sơn móng tay không giới hạn trong “trò chơi móng tay” của chúng tôi sẽ luôn nở một nụ cười trên khuôn mặt bạn (cùng với thiết kế móng tay Pháp dễ thương!). Bất cứ khi nào bạn nghĩ rằng sơn móng tay của bạn, bạn sẽ được suy nghĩ về ‘Làm móng tay & móng chân’, và bạn sẽ biết trò chơi miễn phí này là trò chơi tốt nhất cho sơn móng tay đúng cách!

💅🔴🔹🔸🔵💅

Trò chơi làm móng tay và móng chân – nơi chi tiết có nghĩa là mọi thứ!

💖 Tiệm làm móng tay và móng chân cao cấp có phải là một ứng dụng miễn phí thú vị mà bạn cần không? Bạn đang ở đúng nơi! Làm mới bàn tay của bạn trong tiệm làm móng tay của chúng tôi với bất kỳ công cụ nào của chúng tôi, chẳng hạn như sơn móng tay, nhẫn kim cương và các phụ kiện khác, và có được móng tay acrylic trong khi trở thành một nhà thiết kế móng tay chuyên nghiệp! Hoặc bạn có thể hồi sinh đôi chân của mình trong tiệm làm móng chân của mình: chúng tôi có một số lượng không giới hạn thiết kế móng tay, hình xăm và dán cho móng tay của bạn. Cuối cùng, bạn sẽ được thưởng bằng móng gel tuyệt đẹp hoặc móng tay Pháp! Tải xuống 💅 Trò chơi làm móng tay móng chân: Mẫu vẽ móng tay 💅 ngay bây giờ và cảm nhận sức mạnh của hệ thống màu sơn móng tay mở rộng miễn phí!

Tính năng mới

* App performance has been updated

Email: fashionqueenapps@gmail.com

Những Kiểu Sơn Móng Tay Đẹp Và Hướng Dẫn Chăm Sóc Sau Khi Làm Móng

1. Giới thiệu 30 kiểu sơn móng tay đẹp

1.1. Sơn móng tay màu pastel

Màu pastel là tông màu phù hợp với các cô gái nhẹ nhàng, nữ tính. Các gam màu như hồng đất, hồng phấn,… đều đem đến sự tinh tế.

1.2. Sơn móng tay màu ombre

Đây là kỹ thuật làm móng bắt nguồn từ Pháp, hòa trộn từ màu này sang màu khác. Thông thường là sự kết hợp giữa 2 gam màu đậm hoặc nhạt.

1.3. Sơn móng tay hoạ tiết kẻ sọc

Đây là 1 trong những kiểu sơn móng tay đẹp mà lại đơn giản, dễ thực hiện nhất. Mẫu móng này được trang trí bằng những đường kẻ sọc ngang, sọc dọc hoặc sọc chéo.

1.4. Sơn móng tay nhũ kim tuyến

Nhũ kim tuyến sẽ giúp móng tay của bạn lấp lánh hơn. Ở những buổi tiệc đêm, mẫu móng này sẽ nổi bật vô cùng.

1.5. Sơn móng tay tráng gương

Đây là mẫu móng sử dụng màu nail đặc biệt – màu metallic. Có 5 màu sắc tráng gương thường được giới trẻ ưa thích là: màu bạc, màu vàng, màu hồng, màu xanh dương và xanh lá. Tùy vào tính cách hay sở thích có thể chọn màu sắc phù hợp nhất với mình.

1.6. Sơn móng tay màu cam đất

Màu cam đất là tone màu không bao giờ lỗi mốt, luôn mang đến sự nhẹ nhàng mà vẫn cuốn hút. Bởi thế, mẫu nail màu cam đất luôn được nhiều chị em yêu thích.

1.7. Sơn móng tay màu nâu đất

Với những bạn có làn da ngăm đen thì sơn móng màu nâu đất là lựa chọn hoàn hảo. Mẫu nail màu nâu đất không quá nổi bật nhưng vẫn thể hiện được cá tính của bạn.

1.8. Sơn móng tay màu xanh rêu

Màu xanh rêu là tone màu trầm, thích hợp với các nàng theo đuổi sự đơn giản. Bạn có thể vẽ những đường kẻ hay họa tiết hoa để tạo điểm nhấn.

1.9. Sơn móng tay màu đỏ

Đây chính là mẫu móng phù hợp với các nàng theo đuổi phong cách quyến rũ và thích sự nổi bật. Màu sơn đỏ cũng rất hợp với các bạn có làn da trắng sáng.

1.10. Sơn móng tay màu vàng

1.11. Sơn móng tay màu đen

1.12. Sơn móng tay màu trắng

Những mẫu nail màu trắng luôn đem lại sự tinh tế, thuần khiết cho các chị em. Đặc biệt là các nàng dâu rất chuộng sử dụng mẫu móng này.

1.13. Sơn móng tay màu nâu nhạt

Màu nâu nhạt là màu sắc tôn lên vẻ nhẹ nhàng, thanh lịch của mọi cô gái. Khiến bạn không quá nổi bật nhưng cũng không quá chìm trên tổng thể tone da của mình.

1.14. Sơn móng tay màu xám khói

1.15. Sơn móng tay họa tiết chấm bi

Với các họa tiết chấm bi kích thước khác nhau được vẽ lên móng, bạn sẽ trông trẻ trung và dễ thương hơn rất nhiều đấy. Bạn chỉ cần phối hợp màu sắc thật hài hòa, dễ nhìn là được.

1.16. Sơn móng tay màu xanh lá

1.17. Sơn móng tay màu xanh dương

Màu xanh dương luôn tạo cảm giác mát mẻ, tươi mới cho các bạn gái. Bạn có thể biến tấu các kiểu nail xanh dương khác nhau như đắp bột, đính đá, vẽ họa tiết.

1.18. Sơn móng tay màu xanh navy

Màu xanh navy phù hợp với các cô gái có tính cách phóng khoáng, tự do. Mẫu móng này vô cùng lạ mắt và chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn.

1.19. Sơn móng tay màu bạc

Màu bạc là màu trung tính, phù hợp với nhiều độ tuổi, nhiều tính cách khác nhau. Mẫu móng này tuy đơn giản nhưng vẫn luôn được lòng nhiều chị em.

1.20. Sơn móng tay màu nâu đỏ

Trong ngày đông, những gam màu nail ấm nóng như màu nâu đỏ luôn được các tín đồ nail yêu thích. Màu nâu đỏ vừa tạo cảm giác ấm áp vừa trông thời thượng và hút mắt.

1.21. Sơn móng tay màu hồng đất

1.22. Sơn móng tay màu đỏ mận

Những mẫu móng màu đỏ mận là xu hướng nail mùa đông được nhiều người yêu thích. Mẫu móng này vừa tạo sự ấm ấp, vừa tôn sự quyến rũ của bạn.

1.23. Sơn móng tay mèo Kitty

Các nàng teen girl chắc chắn không thể bỏ qua mẫu nail đang hot này. Với các nét vẽ cùng các gam màu đơn giản, bạn sẽ có bộ móng họa tiết mèo Kitty siêu đáng yêu và dễ thương.

1.24. Sơn móng tay nhiều màu

Bạn có thể sơn nhiều màu sắc khác nhau trên bàn tay của mình để tạo sự phá cách. Các cô nàng có cá tính lạ thường rất thích thú với bộ móng màu sắc.

1.25. Sơn móng tay đẹp đính đá

Những hạt đá điểm xuyết trên móng tay sẽ giúp bạn nhìn sang trọng, nổi bật hơn. Mẫu móng đính đá cũng có nhiều màu sắc và kiểu dáng thiết kế khác nhau phù hợp với nhiều người.

1.26. Sơn móng tay đẹp đính hoa

Trong những kiểu sơn móng tay đẹp không thể bỏ qua mẫu móng tay đính hoa. Đây đang là mẫu móng trở thành trào lưu năm 2020 bởi trông ấn tượng và đầy tính nghệ thuật.

1.27. Sơn móng tay đẹp dịp Giáng sinh

Bông hoa tuyết, chú tuần lộc hay ông già noel chắc chắn là những hình ảnh bạn nghĩ tới đầu tiên khi nhắc tới Noel. Nếu sở hữu mẫu móng có hình ảnh trên sẽ giúp bạn bắt nhịp xu hướng giáng sinh cực nhanh đó.

1.28. Sơn móng tay đẹp dịp Tết

Các nàng thường tạo mẫu móng chơi Tết bằng cách vẽ họa tiết hoa đào, hoa mai hay con vật tượng trưng cho năm đó. Màu sắc thường được lựa chọn là màu đỏ để tạo sự nổi bật.

1.29. Sơn móng tay đẹp chơi Halloween

1.30. Sơn móng tay đẹp đi biển

Nến bạn đang có ý định đi chơi biển thì chần chừ gì mà không thử ngay mẫu nail này nhỉ? Những mẫu này thường có sắc xanh của biển cả.

2. Có nên làm móng tay không?

Làm móng tay có những tác dụng sau:

Giúp bạn có những bộ móng xinh đẹp, cá tính hoặc dễ thương.

Che khuyết điểm ở móng tay một cách dễ dàng. Đặc biệt, các nàng có móng tay ngắn thường thích làm móng để tay trông dài và thon thả hơn.

Bạn có thể kết hợp nhiều loại trang phục khác nhau với bộ móng của mình.

Bạn có thể làm móng tay để trông xinh đẹp, nổi bật hơn. Tuy nhiên, không nên làm móng quá thường xuyên, hạn chế sử dụng các mẫu đính đá hay đắp bột. Bởi ít nhiều khi làm móng bạn sẽ phải tiếp xúc với các loại hóa chất không tốt cho cơ thể.

3. Hướng dẫn chăm sóc móng sau khi làm nail?

3.1. Đeo găng tay khi làm việc nhà

Khi bạn nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, giặt quần áo nên đeo gang tay để tránh những vật nặng hay các loại hóa chất ảnh hưởng tới móng.

3.2. Sử dụng kem dưỡng móng tay

Bạn nên chọn loại kem dưỡng nhiều vitamin E để thúc đẩy móng phát triển khỏe mạnh. Nên sử dụng vào ban đêm trước khi đi ngủ.

3.3. Dưỡng móng tay với tinh dầu

Tinh dầu có tác dụng bổ sung dưỡng chất làm cứng và bóng móng tay. Các loại tinh dầu thương được sử dụng là dầu dừa, dầu argan, dầu jojoba. Bạn có thể hòa cùng 1 ít nước và ngâm tay trong vòng 15 phút. Có thể sử dụng thêm chanh hoặc mật ong để tăng thêm dưỡng chất cho móng. Nên sử dụng 2 lần 1 tuần để thấy hiệu quả rõ rệt.

3.4. Bổ sung thực phẩm dưỡng móng

Bảo Vệ Móng Tay Đẹp Sau Khi Làm Nail

Bước 1: Sử dụng các nước đánh bóng móng tay Sử dụng các nước đánh bóng móng tay với sản phẩm tăng cường khoáng chất, protein và canxi, giúp bảo vệ móng tay của bạn và thêm khoáng chất cho móng phát triển trở lại. Quá trình này cần được làm thường xuyên và mất từ 1 – 2 tháng. Bước 2: Dùng kem dưỡng móng tay Sử dụng kem dưỡng móng tay mỗi đêm, với thành phần chứa nhiều vitamin E, giúp nuôi dưỡng móng tay và thúc đẩy sự phát triển khỏe mạnh của móng. Có rất nhiều loại kem dưỡng móng tay đa tác dụng như làm trắng móng, làm cứng móng hay làm mềm các phần da ngay khóe. Tùy vào nhu cầu của bản thân mà mỗi chị em có thể chọn một sản phẩm chăm sóc móng tay phù hợp nhất.  Bước 3: Dưỡng móng với tinh dầu Tinh dầu không những giúp bổ sung dưỡng chất cho móng tay mà còn làm cứng và bóng móng hơn. Ngâm móng tay trong dầu ôliu khoảng 10 phút/ mỗi ngày, duy trì đều đặn trong một tháng. Có thể kết hợp cùng một số hoạt chất như chanh hoặc mật ong để tăng thêm dưỡng chất cho móng tay. Sau tháng đầu tiên, bạn có thể làm thưa dần, ngâm móng tay trong khoảng 2 lần/ một tuần. Cách làm này giúp tăng cường độ ẩm cho móng tay.  Bước 4: Sử dụng găng tay khi tiếp xúc với nước Mang găng tay cho các công việc có thể gây hại đến móng tay bạn như khi nấu ăn hoặc cọ rửa, lau chùi nhà cửa. Các chất tẩy rửa có hóa chất mạnh sẽ gây hại và làm móng tay của bạn nhanh chóng bị khô. Với những chị em sau khi làm nail, các chất tẩy rửa sẽ làm bong tróc nước sơn móng tay của bạn mau hơn. Vì vậy, nếu muốn màu sơn được bền lâu nhất có thể thì chị em hãy mang găng tay bảo vệ cho móng mỗi khi tiếp xúc với nước. Bước 5: Bổ sung các thực phẩm giúp nuôi dưỡng móng tay Bổ sung các thực phẩm giàu biotin – giúp móng tay, móng chân dày và cứng cáp hơn. Nguồn biotin dồi dào trong súp lơ, trứng, quả bơ, ngũ cốc nguyên hạt cá hồi, dầu dừa, rau bina, thịt gà, cà chua… Bước 6: Luôn có ý thức bảo vệ móng tay Nếu chị em muốn sở hữu bộ móng khỏe mạnh thì phải biết chăm sóc móng đúng cách. Ngay cả việc sơn móng hay đắp móng cũng phải đúng thời điểm thì móng của bạn mới giữ được lâu và bền màu. Vì vậy, sau khi móng tay được làm đẹp, chị em không nên đi tắm ngay vì khi đó móng dễ bị yếu và các biểu bì trong móng dễ bị phá vỡ; bởi các nguyên tử nước và hóa chất của nước sơn tác động lẫn nhau. Bên cạnh đó, khi dũa móng, bạn cần để ý lấy tất cả phần thừa của móng còn sót lại trong chính móng tay sau khi đã dũa. Bởi đó cũng là phần bụi tích tụ trong móng nên dễ tạo vi khuẩn gây bệnh. Cảnh báo: Sau khi làm Nails, phần móng của bạn ít nhiều sẽ bị tổn thương. Cần đảm bảo, bạn đã loại bỏ sạch các chất làm Nails trên móng tay, móng chân bằng cách tẩy sạch với dung dịch acetone và cắt, vệ sinh móng tay, móng chân sạch sẽ. Trong thời gian phục hồi sức khỏe cho móng, tránh sử dụng các màu sơn quá nhiều, thay đổi màu mà không dùng chất đánh bóng hỗ trợ.

Sử dụng các nước đánh bóng móng tay với sản phẩm tăng cường khoáng chất, protein và canxi, giúp bảo vệ móng tay của bạn và thêm khoáng chất cho móng phát triển trở lại. Quá trình này cần được làm thường xuyên và mất từ 1 – 2 tháng.Sử dụng kem dưỡng móng tay mỗi đêm, với thành phần chứa nhiều vitamin E, giúp nuôi dưỡng móng tay và thúc đẩy sự phát triển khỏe mạnh của móng.Có rất nhiều loại kem dưỡng móng tay đa tác dụng như làm trắng móng, làm cứng móng hay làm mềm các phần da ngay khóe. Tùy vào nhu cầu của bản thân mà mỗi chị em có thể chọn một sản phẩm chăm sóc móng tay phù hợp nhất.Tinh dầu không những giúp bổ sung dưỡng chất cho móng tay mà còn làm cứng và bóng móng hơn. Ngâm móng tay trong dầu ôliu khoảng 10 phút/ mỗi ngày, duy trì đều đặn trong một tháng. Có thể kết hợp cùng một số hoạt chất như chanh hoặc mật ong để tăng thêm dưỡng chất cho móng tay. Sau tháng đầu tiên, bạn có thể làm thưa dần, ngâm móng tay trong khoảng 2 lần/ một tuần. Cách làm này giúp tăng cường độ ẩm cho móng chúng tôi găng tay cho các công việc có thể gây hại đến móng tay bạn như khi nấu ăn hoặc cọ rửa, lau chùi nhà cửa. Các chất tẩy rửa có hóa chất mạnh sẽ gây hại và làm móng tay của bạn nhanh chóng bị khô.Với những chị em sau khi làm nail, các chất tẩy rửa sẽ làm bong tróc nước sơn móng tay của bạn mau hơn. Vì vậy, nếu muốn màu sơn được bền lâu nhất có thể thì chị em hãy mang găng tay bảo vệ cho móng mỗi khi tiếp xúc với nước.Bổ sung các thực phẩm giàu biotin – giúp móng tay, móng chân dày và cứng cáp hơn. Nguồn biotin dồi dào trong súp lơ, trứng, quả bơ, ngũ cốc nguyên hạt cá hồi, dầu dừa, rau bina, thịt gà, cà chua…Nếu chị em muốn sở hữu bộ móng khỏe mạnh thì phải biết chăm sóc móng đúng cách. Ngay cả việc sơn móng hay đắp móng cũng phải đúng thời điểm thì móng của bạn mới giữ được lâu và bền màu.Vì vậy, sau khi móng tay được làm đẹp, chị em không nên đi tắm ngay vì khi đó móng dễ bị yếu và các biểu bì trong móng dễ bị phá vỡ; bởi các nguyên tử nước và hóa chất của nước sơn tác động lẫn nhau.Bên cạnh đó, khi dũa móng, bạn cần để ý lấy tất cả phần thừa của móng còn sót lại trong chính móng tay sau khi đã dũa. Bởi đó cũng là phần bụi tích tụ trong móng nên dễ tạo vi khuẩn gây bệnh.Sau khi làm Nails, phần móng của bạn ít nhiều sẽ bị tổn thương. Cần đảm bảo, bạn đã loại bỏ sạch các chất làm Nails trên móng tay, móng chân bằng cách tẩy sạch với dung dịch acetone và cắt, vệ sinh móng tay, móng chân sạch sẽ. Trong thời gian phục hồi sức khỏe cho móng, tránh sử dụng các màu sơn quá nhiều, thay đổi màu mà không dùng chất đánh bóng hỗ trợ.