Top 6 # Xem Nhiều Nhất Xăm Hình Uy Tín Tại Hà Nội Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Honda67ride.com

Top 10 Dịch Vụ Xăm Hình Nghệ Thuật Uy Tín Tại Hà Nội 2022

Dịch vụ xăm hình nghệ thuật Silver Ant Tattoo

Silver Ant Tattoo là đơn vị cung cấp dịch vụ xăm hình được thành lập năm 2016 bởi một nhóm nghệ sĩ nổi tiếng trong giới. Trải qua khoảng thời gian khó khăn, Silver Ant Tattoo đã được vinh danh là một trong những cửa hàng xăm hình nghệ thuật uy tín hàng đầu Việt Nam 2019.

Được thực hiện bởi những nghệ sĩ xăm hình có tay nghề cao và tinh thần đam mê nghệ thuật, bạn hoàn toàn yên tâm giao “tấm thân” cho Silver Ant Tattoo. Qua đó có riêng cho mình những tác phẩm ưng ý nhất có thể.

Dịch vụ xăm hình tại Silver Ant Tattoo

Thông tin liên hệ

Dịch vụ xăm hình nghệ thuật Medusa Tattoo Club

Medusa Tattoo Club là một đơn vị xăm hình nghệ thuật ở Hà Nội được dẫn dắt bởi Artis Triệu Anh Tuấn giàu kinh nghiệm. Nơi đây được trang bị máy xăm, mực xăm…v..v.. được nhập khẩu nguyên chiếc tại các nước Châu Âu với công nghệ hiện đại. Ngoài ra, Medusa Tattoo Club cũng cam kết không tái sử dụng, đảm bảo vệ sinh cho khách hàng, kim xăm, ống mực và các vật dụng.

Dịch vụ tại Medusa Tattoo Club

Dịch vụ xăm hình nghệ thuật

Hình Xăm Nữ

Xăm hình cá chép

Xăm hình đầu lâu

Xăm hình bọ cạp

Xăm hình mầu nước

Dịch vụ khác

Xỏ khuyên piercing

Đào tạo học viên chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ

Dịch vụ xăm hình nghệ thuật Đạt Tattoo

Đạt Tattoo là địa chỉ xăm hình nghệ thuật được quản lý bởi Artist Đạt Tattoo nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, nơi đây sở hữu trang thiết bị hiện đại, mực xăm nhập khẩu từ Mỹ,… giúp bạn có những tác phẩm chất lượng cao, bền bỉ theo thời gian. Ngoài ra, bạn hoàn toàn yên tâm về khâu vệ sinh ở Đạt Tattoo với phương pháp vệ sinh và khử trùng tuyệt đối.

Dịch vụ tại Đạt Tattoo

Dịch vụ xăm hình nghệ thuật

Hình xăm che sẹo

Hình chân dung + 3D

Cha mẹ + Gia đình

Rồng – Phượng – Cá

Hoa – Cây – Phái đẹp

Hình xăm chữ và số

Hình thiên thần – Geisha

Hình mặt quỷ – đầu lâu

Hổ – Báo – Kỳ lân – Sói

Thần – Phật – Quỷ

Họa tiết hoa văn

Bướm – Bọ cạp – Nhện

Hình thể loại khác

Dịch vụ khác

Thông tin liên hệ

Dịch vụ xăm hình nghệ thuật Rio Tattoo Studio

Rio Tattoo Studio được thành lập bởi Artist Việt Anh từ năm 2004 cùng với hơn 10 năm nghiên cứu về văn hóa Nhật cũng như phong cách Châu Âu. Nơi đây sở hữu công nghệ xăm tiên tiến nhất, cũng như công nghệ xóa xăm không sẹo cùng trang thiết bị hiện đại, dụng cụ đảm bảo vệ sinh.

Dịch vụ tại Rio Tattoo Studio

Dịch vụ xăm hình nghệ thuật

Dịch vụ khác

Xăm Chân Dung

Sửa Hình Xăm

Xăm Màu Da

Kem Che Khuyết Điểm

Piercing, Xỏ khuyên

Xóa Xăm Không Sẹo – Điều Trị Nám – Tàn Nhang

Đào tạo học viên xăm hình

Thông tin liên hệ

Dịch vụ xăm hình nghệ thuật Another Tattoo

Another Tattoo được thành lập từ năm 2008 bởi Tuan Bom với tên gọi ban đầu là Tats studio. Ngày nay, đơn vị này toạ lạc trên một không gian nghệ thuật rộng lớn, thoáng mát nhiều ánh sáng và cây xanh bên bờ Hồ Tây. Bạn hoàn toàn yên tâm với đội ngũ giàu kinh nghiệm và tràn đầy năng lượng của Another Tattoo.

Dịch vụ tại Another Tattoo

Dịch vụ xăm hình nghệ thuật

Dịch vụ xỏ khuyên

Thông tin liên hệ

Dịch vụ xăm hình nghệ thuật Aoki Tattoo

Aoki Tattoo được quản lý bởi Aoki Phong cùng với đội ngũ Artist chuyên nghiệp. Aoki Phong là Nghệ sĩ xăm suất thân từ Trùng Khánh và sớm thành công tại Trung Quốc. Sau khi tới Việt Nam, anh đã chọn Hà Nội làm nơi gắn bó để làm việc. Anh cũng là một trong những người mở đường cho bộ môn nghệ thuật xăm hình tại Việt Nam.

Dịch vụ tại Aoki Tattoo

Dịch vụ xăm hình nghệ thuật

Báo đen – black panther

Cá chép – Full hand

Cá chép mắc câu

Cá chép và Phật

Cánh tay hỏa kì lân

Chân dung

Chân dung – Bắp chân

Chân dung người thân

Cover che sẹo cho chị em

Đấng tạo hóa – Full Lưng

Đào phai

Đầu lâu – Cánh tay

Đầu phượng hoàng

Dịch vụ Tranh vẽ

Thông tin liên hệ

Dịch vụ xăm hình nghệ thuật 1984 Tattoo Studio

Dịch vụ tại 1984 Tattoo Studio

Dịch vụ xăm hình nghệ thuật

Dịch vụ xỏ khuyên

Thông tin liên hệ

Dịch vụ xăm hình nghệ thuật Lâm Việt Tattoo

Lâm Việt Tattoo được trang bị những dụng cụ hiện đại cùng các nghệ sĩ xăm hình chuyên nghiệp. Nơi đây thể hiện tác phẩm dưới góc độ nghệ thuật, hoa văn đặc biệt độc đáo, sáng tạo mang giá trị tâm linh, tôn giáo. Bên cạnh đó, Lâm Việt còn đoạt được nhiều giải thưởng như:

Giải nhất cho tác phẩm lớn trên lưng tại lễ hội xăm Đài Loan 2017

Giải nhì tác phẩm lớn về lưng tại lễ hội xăm hình Sài Gòn năm 2016

Giải nhì tác phẩm lớn về lưng tại Lễ hội xăm hình Việt Nam 2018

Giải ba mặt sau ngày hội xăm hình việt nam 2018

Dịch vụ xăm hình tại Lâm Việt Tattoo

Thông tin liên hệ

Dịch vụ xăm hình nghệ thuật La Thành Tattoo

La Thành Tattoo là đơn vị được chính quyền Hà Nội cấp giấy phép kinh doanh, là cơ sở đảm bảo vệ sinh, chống lây nhiễm. Mơi đây luôn đảm bảo mực xăm chất lượng cao, cơ sở, dụng cụ sạch sẽ, phong cách chuyên nghiệp; tư vấn thiết kế hình xăm phù hợp với cá tính và phong cách của bạn.

Dịch vụ xăm hình tại La Thành Tattoo

Thông tin liên hệ

Dịch vụ xăm hình nghệ thuật Mr.Tattoo

Mr.Tattoo được thành lập từ đầu năm 2012 bởi Tattoo Artist Nguyễn Sơn với mục tiêu là đơn vị tiên phong trong xu hướng phục vụ: XĂM ĐẸP – GIÁ RẺ. Nơi đây có thể xăm tất cả những thiết kế hình xăm từ đơn giản – phức tạp, từ cổ điển – hiện tại… Ngoài ra, Tất cả dụng cụ xăm như: mực xăm, kim xăm, ngòi xăm, hũ mực,… tất cả đều dùng 1 lần.

Dịch vụ xăm hình tại Mr.Tattoo

Hình Xăm Đẹp – Nice Tattoos

Hình Xăm Nhỏ – Mini Tattoos

Hình Xăm Chữ – Text Tattoos

Thông tin liên hệ

Top 20+ Tiệm Xăm Hình Uy Tín Tại Hà Nội Mà Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

Không gian rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ

Các vật dụng, dụng cụ như kim, mực,… đều được vô trùng và chỉ sử dụng một lần duy nhất

Đội ngũ nghệ sĩ với kinh nghiệm xăm lâu năm, tay nghề cao

Phong cách xăm đa dạng, phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn

Hình xăm đẹp, cẩn thận, bền mực

Kỹ thuật xăm linh động theo từng chất da, đảm bảo việc xăm sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn

Chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp

Được thành lập từ đầu năm 2012 bởi Tattoo Artist Nguyễn Sơn, Mr.Tattoo – Xăm Nghệ Thuật Hà Nội là một trong những cửa hàng tattoo lâu năm tại Hà Nội – thuộc nhóm thế hệ đầu, tiên phong trong xu hướng xăm nghệ thuật chuyên nghiệp tại Hà Nội, nếu bạn đang tìm kiếm một tiệm xăm hình uy tín tại Hà Nội thì đây chắc chắn là một trong những lựa chọn không tồi. Với trình độ chuyên môn tốt, Mr.Tattoo có thể xăm tất cả những thiết kế hình xăm từ đơn giản – phức tạp, từ cổ điển – hiện đại, …

✦ Điểm nổi bật tại Mr.Tattoo:

Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xăm hình nghệ thuật

Thương hiệu mực xăm The Solid ink loại mực xăm nhập khẩu từ USA – được làm từ những thành phần tự nhiên, tuyệt đối an toàn cho da, không gây kích ứng, dị ứng.

Có nhiều hiểu biết về Phong Thủy, Lịch Sử, Tôn Giáo, Văn Hóa trong và ngoài nước, …

Hoàng Minh được đánh giá là 1 trong những thợ xăm uy tín tài năng nhất Hà Nội, am hiểu chuyên sâu về Mỹ Thuật và màu sắc nên việc xăm hình đối với anh rất dễ dàng như vẽ trên giấy vậy. Hoàng Minh luôn luôn làm hài lòng những vị khách khó tính nhất từ trong nước và ngoài nước và luôn cố gắng phát triển từng ngày mong muốn sẽ đem nghệ thuật xăm hình trở lên gần gũi với nền văn hoá dân tộc Việt Nam.

Một điều mọi người hay chia sẻ nữa là giá ở đây cũng vô cùng hợp lý doanh nhân hay sinh viên cũng đều thực hiện được, chủ quán lại rất thoải mái tư vấn nhiệt tình nữa.

Với ý niệm: “Hình xăm mang theo câu chuyện riêng về cuộc đời của mỗi khách hàng, và tôi kể lại nó bằng linh hồn mình qua những mũi kim.”- Artist Lê Sang. Era Tattoo luôn không ngừng trau dồi và học hỏi để hình xăm mà mỗi khách hàng nhận được là một nghệ thuật.

Được thành lập từ năm 2012, đến nay Sky Walk Tattoo – Hà Nội ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực xăm hình nghệ thuật, với nhiều thiết kế bắt mắt, độc đáo và mới lạ. Đây cũng chính là tiệm xăm đẹp thu hút các bạn trẻ tại Hà Nội.

Giá cả hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng

Không gian cửa hàng bắt mắt và độc đáo

Có kiến thức về phong thủy và chương trình discount 15% dành tặng 6 bạn đặt lịch xăm hình vào thứ 2 hàng tuần.

Facebook: https://www.facebook.com/skywalk.tattoo/

Họa tiết xăm tại Orion Tattoo là một địa chỉ xăm hình uy tín và chất lượng ở Hà Nội, đã từng lên phóng sự truyền hình. Từ hình xăm nghệ thuật đến xăm 3D với nhiều phong cách khác nhau thích hợp với từng sở thích của mỗi khách hàng. Orion Tattoo thể hiện sắc nét tự nhiên, đúng phong thái. Các bạn hãy một lần đến và trải nghiệm: sự uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và an toàn. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Những nghệ sĩ có tên tuổi trong lĩnh vực xăm hình uy tín tại Hà Nội như là: Pile, Văn Thế, Tuấn Anh, Ky-Song, Gia Bảo, Hoàng Dương.

Sự uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và an toàn.

Hanoi Tattoo Club nằm trong danh sách các câu lạc bộ xăm nghệ thuật lâu đời và uy tín tại Hà Nội, với những chuyên môn như xăm 3D, xăm che sẹo, xăm theo phong thuỷ…, thì chắc chắn đây là một tiệm xăm không thể không nhắc đến nếu bạn đang có ý định “Tha thu”.

La Thành Tattoo studio được chia thành 3 khu vực chính:

Chăm sóc khách hàng chu đáo, hỗ trợ nhiệt tình.

Artist có tay nghề và kinh nghiệm dày dặn.

Studio có bố cục mở cho thấy sự nhàn nhã của nghệ thuật ấn tượng.

Giành được nhiều giải thưởng từ cuộc thi trong và ngoài nước.

Vì thế với niềm đam mê, sự ham học hỏi và kỹ thuật điêu luyện tinh tế anh chàng đã tạo ra nhiều tác phẩm đẹp và ý nghĩa cho hàng nghìn người yêu môn nghệ thuật này, từ đó dần tạo ra một cái nhìn khác cho mọi người về văn hóa xăm và nghề xăm tại Việt Nam.

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất, cùng chi phí hợp lý, Aoki Tattoo là một trong các tiệm xăm uy tín tại Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn .Aoki Tattoo dần trở thành tiệm xăm được các bạn trẻ nơi đây săn đón. Tiệm xăm này có nhiều mẫu xăm đẹp, bắt kịp với xu hướng và có thể làm hài lòng các khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

11. Tiệm Xăm Hình Uy Tín Hà Nội – 1984 Tattoo Studio

Với vị trí đắc địa ngay lòng trung tâm thủ đô, Tiệm xăm uy tín Hà Nội – 1984 Tattoo Studio là một lựa chọn hoàn hảo cho tất cả những ai yêu thích nghệ thuật xăm hình.

✦ Điểm nổi bật tại 1984 Tattoo Studio:

Nhiều nghệ sĩ chuyên nghiệp với những phong cách nghệ thuật khác nhau, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Không gian cùng với chất lượng vệ sinh tốt nhất và dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp.

Web: https://www.facebook.com/Tatoohaiphong.Studio/

Top 10 Spa Phun Môi Uy Tín Chất Lượng Tại Hà Nội

1. THẨM MỸ THU CÚC

Thẩm Mỹ Thu Cúc được thành lập vào năm 1996, cho đến nay đã được hơn 20 phát triển. Nơi đây đã xây dựng được đội ngũ các bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm; mà còn được đầu tư công nghệ thẩm mỹ và hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay. Phòng mổ một chiều vô khuẩn hiện đại; thường xuyên ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất cùng hệ thống những dịch vụ thẩm mỹ đa dạng nhất.

Khi trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ tại Thẩm Mỹ Thu Cúc bạn sẽ nhanh chóng có được những đường nét thanh tú trên khuôn mặt như: chiếc mũi S-line kiêu kỳ; duyên dáng với đôi má lúm đồng tiền; đôi mắt to tròn tinh anh và cặp lông mày sắc sảo; đôi môi quyến rũ. Thêm nữa tại Thẩm Mỹ Thu Cúc còn ứng dụng rất nhiều công nghệ cao như Laser Diode, Hifu, Thermal RF,… để mang đến hiệu quả tối ưu nhất trong việc gìn giữ nét xuân, điều trị thẩm mỹ và chống lại các dấu hiệu tuổi tác cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 1900 5588 96 – 0964 080 999 – 0904 744 999

Thẩm Mỹ Thu Cúc thuộc Top 10 spa phun môi uy tín chất lượng tại Hà Nội!

2.  BÍCH NGUYỆT SPA

Bích Nguyệt Spa có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại; đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Nên thẩm mỹ viện Bích Nguyệt luôn tự tin mang đến cho khách hàng những công nghệ cao hàng đầu; chất lượng và uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

Để có được chỗ đứng vững chắc như hiện nay, thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đã kịp thời và nhanh chóng ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất để rút ngắn thời gian điều trị thẩm mỹ. Đồng thời mang lại sự an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Chính vì thế, Bích Nguyệt đã trở thành điểm đến lý tưởng của các chị em chăm sóc và gìn giữ sắc đẹp.

Những ưu điểm vượt trội nhất của Bích Nguyệt Spa phải kể đến:

Ứng dụng thường xuyên và liên tục các công nghệ thẩm mỹ mới nhất, hiện đại nhất.

Chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm Đội ngũ chuyên viên thân thiện, thuần thục tay nghề.

Đạt được rất nhiều thành tựu trong ngành thẩm mỹ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 57, Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 3771 3333

Bích Nguyệt Spa thuộc Top 10 spa phun môi uy tín chất lượng tại Hà Nội!

3. THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã có đến hơn 20 năm phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp. Thẩm mỹ viện Xuân Hương sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ rất uy tín, luôn đề cao tinh thần trách nhiệm và trọng trách cao cả của mình.

Cho đến nay, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã vinh dự đạt rất nhiều giải thưởng như: Cúp bàn tay vàng; Cúp vàng nhân ái của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội; Biểu tượng vàng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng; Cúp giải thưởng vàng chất lượng hoàn hảo vì sức khỏe và sắc đẹp; Bằng khen Top 10 thương hiệu xuất sắc vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng (của Bộ Y Tế – Liên Hiệp Các Hội Khoa Học và Kỹ Thuật Việt Nam); Top 10 thương hiệu xuất sắc vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Thông tin liên hệ

Cơ sở 1:22 Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: 19-21 Bùi Thị Xuân

Điện thoại: 024 3941 3333

Thẩm mỹ viện Xuân Hương thuộc Top 10 spa phun môi uy tín chất lượng tại Hà Nội!

4. THẨM MỸ VIỆN KANGNAM

Thẩm mỹ viện KangNam luôn thường xuyên cập nhật và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất của lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp trên thế giới. Hơn nữa, Thẩm mỹ viện KangNam luôn nắm rõ tầm quan trọng của công nghệ trong thẩm mỹ làm đẹp. Vì vậy đã triển khai liên tục các hoạt động nghiên cứu; chuyển giao và ứng dụng những công nghệ mới nhất để mang lại cho chị em vẻ đẹp hoàn hảo đúng như mong đợi.

Tất cả các máy móc, và thiết bị thẩm mỹ đều nhập khẩu trực tiếp từ những ông lớn trong ngành thẩm mỹ thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… được chuyển giao trực tiếp bởi những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới. Tất cả các công nghệ này đều được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ  kiểm định chất lượng.

Cho tới thời điểm hiện tại Thẩm mỹ viện KangNam đã thực hiện thành công khoảng 100.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau. Mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho mọi khách hàng. Đây chính là kết quả của sự làm việc cần mẫn, nghiêm túc trong nhiều năm của những chuyên gia thẩm mỹ tại KangNam; sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống máy móc cùng với niềm tin tuyệt đối từ mọi khách hàng. Không chỉ vậy, KangNam còn áp dụng chế độ bảo hành dịch vụ lâu dài cho các khách hàng; hướng đến dịch vụ chu đáo và bền vững nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 190, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0968.999.777

Thẩm mỹ viện KangNam thuộc Top 10 spa phun môi uy tín chất lượng tại Hà Nội!

5. THẨM MỸ HỒNG KÔNG

Thẩm mỹ Hồng Kông được thành lập năm 1994, đây chính là một trong các địa chỉ làm đẹp mà không cần đến phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hà Nội và trên cả nước. Để đáp ứng tối đa cho nhu cầu làm đẹp cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe cho chị em Thẩm mỹ Hồng Kông đã luôn tiên phong ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất từ các quốc gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ thế giới như Mỹ, Nhật, Hàn, Tây Ban Nha, Italia,…

Thẩm mỹ Hồng Kông cũng là nơi quy tụ rất nhiều chuyên gia làm đẹp đã được đào tạo và làm việc tại nước ngoài trong đó nổi bật nhất là chuyên gia Tô Thị Phượng – người được mệnh danh là bàn tay vàng trong lĩnh vực thẩm mỹ tại nước ta.

Những ưu thế vượt trội nhất :

Cơ sở vật chất hiện đại, không gian sang trọng và đẳng cấp mang lại cảm giác nhẹ nhàng, ấm cúng.

Hội tụ công nghệ làm đẹp không phẫu thuật, an toàn tuyệt đối.

Thẩm mỹ Hồng Kông thường xuyên có những chuyên gia nước ngoài trực tiếp hướng dẫn, và training các công nghệ mới.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Sô 51, Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 1800.6386

Thẩm mỹ Hồng Kông thuộc Top 10 spa phun môi uy tín chất lượng tại Hà Nội!

6. THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ BALLY

Thẩm mỹ Quốc tế Bally có không gian sang trọng được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Đây chính là một địa chỉ uy tín nhờ đội ngũ chuyên viên và kỹ thuật viên có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Bên cạnh đó đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên tư vấn được tuyển chọn rất kỹ càng, được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp để mang đến cho mọi khách hàng sự phục vụ chu đáo nhất.

Không chỉ vậy, các dịch vụ tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally luôn có chương trình ưu đãi hấp dẫn trong ngày lễ hay dịp cuối tuần. Hiện nay Thẩm mỹ Quốc tế Bally đang dụng ứng dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu như: công nghệ xóa nhăn Thermage, công nghệ trị mụn TheraClear, công nghệ giảm béo Liposonix, Exilis và nhiều công nghệ khác phục vụ tối đa công cuộc làm đẹp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 463, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0386 463 463

Thẩm mỹ viện quốc tế Bally thuộc Top 10 dịch vụ spa phun môi uy tín chất lượng tại Hà Nội!

7. VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI

Cho đến nay, Viện Thẩm Mỹ Hà Nội đã có trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp, vì vậy nơi đây luôn tự hào là địa chỉ lâu đời bậc nhất và uy tín nhất tại Hà thành. Để đạt được những thành công lớn như ngày hôm nay, Viện Thẩm Mỹ Hà Nội đã xây dựng một quy trình thẩm mỹ vô cùng chuyên nghiệp với sự hỗ trợ đắc lực của các loại máy móc, thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay.

Không chỉ vậy Viện Thẩm Mỹ Hà Nội còn sở hữu một đội ngũ chuyên gia và bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề được đào tạo bài bản, thường xuyên trải qua các buổi training công nghệ mới từ những chuyên gia làm đẹp hàng đầu thế giới. Khi đến với viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ uy tín, chất lượng như:

Phẫu thuật thẩm mỹ: mắt, mũi, ngực, căng da mặt, phẫu thuật mông, phẫu thuật hàm mặt.

Thẩm mỹ không phẫu thuật: xóa nhăn bằng tiêm Botox, thẩm mỹ thu gọn góc hàm, phương pháp hút mỡ không phẫu thuật, nhấn mí mắt đẹp lâu dài, hút mỡ Lipo Plasma, treo cung mày nội soi

Trẻ hóa da & laser: xóa xăm, triệt lông, trẻ hóa da, điều trị sẹo, điều trị nám da, trị tàn nhang + trị mụn, xóa bớt bẩm sinh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 14, Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 3945 4548

Viện Thẩm Mỹ Hà Nội thuộc Top 10 spa phun môi uy tín chất lượng tại Hà Nội!

8. THẨM MỸ VIỆN HOÀI ANH

Thẩm mỹ viện Hoài Anh thành lập năm 2000, đây là địa chỉ sáng tạo ra phương pháp phun thẩm mỹ đầu tiên tại nước ta, cho đến nay Thẩm mỹ viện Hoài Anh luôn tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp bằng những phương pháp thủ công an toàn và sử dụng các loại thảo dược làm đẹp. Khi đến với Thẩm mỹ viện Hoài Anh quý khách hàng sẽ được tư vấn cẩn thận theo nhân tướng học để có những can thiệp cần thiết giúp khuôn mặt được hài hòa và giữ nguyên vẻ đẹp tự nhiên nhưng lại sang trọng để chị em luôn tự tin, hấp dẫn và thành đạt.

Thẩm mỹ viện Hoài Anh luôn giữ vững chữ tín và đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng. Với việc sử dụng những dụng cụ riêng biệt và được bóc mới ngay trước mặt khách hàng. Để tạo nên niềm tin và sự yên tâm tuyệt đối. Không chỉ vậy, Thẩm mỹ viện Hoài Anh còn luôn nghiên cứu và sáng tạo ra những màu phun mới từ các loại cây quả để chế tạo thuốc phun an toàn cho chân mày, mắt hay đôi môi thân thiện với sức khỏe.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 201, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3773 3479

Thẩm mỹ viện Hoài Anh thuộc Top 10 spa phun môi uy tín chất lượng tại Hà Nội!

9. THẨM MỸ VIỆN THANH BÌNH 

Không những vậy, khi đến Thẩm mỹ viện Thanh Bình bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng.  Với việc ứng dụng các thiết bị thẩm mỹ hiện đại của các hãng tên tuổi như: HOYA ConBio, Astraco Metro Ltd, EuroSilicone Gel Filled Breast Implants,… Tất cả quy trình thẩm mỹ diễn ra trong môi trường vô trùng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sự chăm sóc tận tình của nhân viên và mức chi phí vô cùng hợp lý.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Sô 8, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 098 967 81 67

Thẩm mỹ viện Thanh Bình thuộc Top 10 spa phun môi uy tín chất lượng tại Hà Nội!

10. VIỆN THẨM MỸ MAIA & MAIA

Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ do mới thành lập từ 2010 đến nay nhưng Viện thẩm mỹ Maia & Maia đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu và tên tuổi của mình và là một trong những viện thẩm mỹ ngăn ngừa lão hóa hàng đầu tại nước ta. Trong gần 7 năm vừa qua Maia & Maia đã mang lại niềm vui to lớn cho gần 100.000 khách hàng khác nhau, giúp họ nhanh chóng đẩy lùi dấu hiệu lão hóa và hoàn thiện hơn nữa vẻ đẹp ngoại hình.

Tại Viện thẩm mỹ Maia & Maia có nhiều dịch vụ như: phun môi collagen; trẻ hóa da Ultherapy; căng da bằng chỉ Matrix Lift, trẻ hóa da Thermage, xóa nhăn không phẫu thuật; điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm; điều trị rạn da Mixel; điều trị nám Picoris Laser; điều trị mụn trứng cá; trẻ hóa đôi mắt Skinboosters; hồi sinh, làm sáng da Laser Yag; liệu pháp da căng bóng; trị vết thâm mụn trứng cá; xóa nhăn đuôi mắt Gold Laservà thon gọn viền hàm không phẫu thuật.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 9,  Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3933 6868

Viện thẩm mỹ Maia & Maia thuộc Top 10 spa phun môi uy tín chất lượng tại Hà Nội!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Mong rằng, qua những gợi ý cho các bạn về “Top 10 spa phun môi uy tín chất lượng tại Hà Nội” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam. Mong quý bạn đọc có thể tìm được địa chỉ phun môi khiến bạn hài lòng.

Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà Uy Tín, Chất Lượng Tốt Tại Hà Nội

Chất lượng phòng khám đa khoa Thái Hà có tốt không? Phòng khám Thái Hà được đánh giá là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được nhiều người bệnh bình chọn. Có được thành quả như ngày hôm nay là sự nổ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo, bác sĩ, nhân viên y tế tại phòng khám.

Phòng khám đa khoa Thái Hà ra đời trong hoàn cảnh nào?

Hiện nay, điều kiện kinh tế của người dân Việt Nam ngày càng được nân cao và xuất hiện nhiều dịch bệnh diễn biến phức tạp gây hại cho sức khỏe con người. Vì vậy, nhu cầu cần được chăm sóc sức khỏe của người dân cũng gia tăng không ngừng.

Mặc dù chính phủ đã cho đầu tư xây dựng nâng cấp hệ thống y tế công lập nhưng vẫn chưa khắc phục được tình trạng quá tải bệnh nhân. Bên cạnh đó, thái độ phục vụ của một số cán bộ y tế thuộc khối công lập chưa làm người dân hài lòng.

Trong hoàn cảnh đó, phòng khám đa khoa Thái Hà ra đời vào năm 2008 với mục đích chính là giảm tải gánh nặng cho các bệnh viện công, từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và mang đến cho người bệnh những trải nghiệm thú vị. Bệnh viện đa khoa Thái Hà là mảnh ghép bổ sung vào hệ thống chăm sóc sức khỏe của thành phố Hà Nội.

Một số thành tựu phòng khám Thái Hà đã đạt được trong thời gian qua:

Là một trong số ít phòng khám đạt chuẩn chất lượng cao tại Hà Nội.

Ứng dụng thành công nhiều công nghệ y khoa tiên tiến trong điều trị bệnh.

Số lượng bệnh nhân tăng trưởng đều đặn mỗi tháng.

Chất lượng phòng khám đa khoa thái hà có tốt không?

Chất lượng phòng khám đa khoa Thái Hà đã được khẳng định qua nhiều yếu tố: Từ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao cho đến cơ sở vật chất sang trọng, công nghệ chẩn đoán & điều trị hiện đại…. mang đến cho người bệnh một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí tiết kiệm nhất.

Phòng khám đa khoa Thái Hà có đội ngũ bác sĩ giỏi

Các bác sĩ phòng khám Thái Hà đều là những người có tuổi đời, tuổi nghề, đều có hơn 10 năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn. Một số bác sĩ nổi tiếng đang công tác tại phòng khám:

Bác sĩ Đỗ Đức Hiếu: Từng được đào tạo tại các đại học y lớn trong cả nước như Đại học Y Hà Nội, đại học Y Thái Nguyên. Trong quá trình công tác đã từng đảm nhiệm vị trí quan trọng là Phó Trưởng khoa Nội và Trưởng khoa Ngoại Sản, Trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh BV Đa Khoa Văn Yên – Yên Bái. Hiện nay, bác sĩ Hiếu đang đảm nhận vai trò Giám đốc tại phòng khám.

Bác sĩ Đỗ Văn Chiến: Là bác sĩ ngoại khoa tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội, từng đảm nhiệm chức Phó trưởng khoa Ngoại bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương. Bác sĩ Chiến đang giữ vai trò là trưởng khoa Ngoại tại phòng khám, bác sĩ trược tiếp điều trị các bệnh xã hội và bệnh nam khoa.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nga: Tốt nghiệp bác sĩ đa khoa tại Đại học y Hà Nội danh giá, bác sĩ từng làm việc tại các bệnh viên chuyên khoa lớn như BV Phụ sản TW, BV Bạch Mai, BV Phụ sản Hà Nội.

Bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên: từng là sinh viên tại Đại học Y Thái Bình, sau đó học tiếp chuyên ngành Sản Phụ Khoa tại trường ĐH Y Hà Nội. Bác sĩ có nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc và kinh nghiệm lâu năm tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương và bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên cùng bác sĩ Nga đang phụ trách khám & chữa bệnh phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình.

Phòng khám đa khoa Thái Hà còn nhiều bác sĩ chuyên khoa và nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết với công việc luôn phục vụ người bệnh hết mình.

Hệ thống máy móc hiện đại tiên tiến

Hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc từ các quốc gia có nền y học tiên tiến như: Mỹ, Đức, Nhật, Hàn Quốc…., giúp kết quả chẩn đoán nhanh – chính xác và hiệu quả điều trị cao như:

Liệu pháp thẩm thấu ion BIP của Đức được dùng trong điều trị viêm nhiễm nam khoa.

Công nghệ xâm lấn tối thiểu LSG Hàn Quốc điều trị hôi nách.

Công nghệ OZONE và CPCI của Đức điều trị các bệnh phụ khoa.

Phương pháp cân bằng miễn dịch, liệu pháp quang động LEEP của Mỹ chữa trị các vấn đề về da liễu như sùi mào gà.

Phòng khám còn ứng dụng kĩ thuật tiên tiến điều trị một số bệnh như: Kỹ thuật bức xạ nhiệt DHA điều trị bệnh lậu; Liệu pháp sóng điện từ CRS chữa sùi mào gà và bệnh viêm nhiễm nam khoa; Liệu pháp cắt dây thần kinh dương vật; Liệu pháp EDF cắt lưu tĩnh mạch sâu chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý; Sóng cao tần HCPT và công nghệ PPH chữa bệnh hậu môn trực tràng.

Cơ sở vật chất sang trọng và tiện nghi

Phòng khám đa khoa Thái Hà có đầy đủ hệ thống các phòng chức như: phòng chờ, phòng khám bệnh, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu… các phòng chức năng có không gian rộng rãi với đầy đủ tiện nghi như wiffi, tivi, sách báo… Giúp mang lại sự dễ chịu, thoải mái cho người bệnh,

Chương trình khuyến mại hấp dẫn

Nhằm giúp đỡ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng phòng khám Thái Hà trong suốt 10 năm hoạt động, chúng tôi thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tạo điều kiện cho bệnh nhân tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí tiết kiệm nhất.

Ưu đãi khám sức khỏe nam giới: Kiểm tra tinh dịch, kiểm tra dịch tiết niệu, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, đo thời gian đông máu, kiểm tra vi khuẩn lậu, nấm, kiểm tra dịch tuyến tiền liệt.

Ưu đãi khám sức khỏe nữ giới: Kiểm tra khí hư, soi âm đạo, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, đo thời gian đông máu, kiểm tra vi khuẩn lậu, kiểm tra vi khuẩn nấm, kiểm tra phát hiện thai sớm.

Đặt lịch hẹn khám online để nhận mã ưu đãi

Nhằm giúp quy trình thăm khám và điều trị diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và không phải chờ đợi, phòng khám có chính sách ưu tiên những bệnh nhân đăng kí nhận mã khám từ trước.

Chỉ những bệnh nhân đăng kí lấy mã khuyến mại qua hệ thống chat trên website chúng tôi hoặc gọi qua hotline 0325.780.327 mới được ưu tiên khám trước và giảm giá khám chữa bệnh.

Được sở y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động

Phòng khám đa khoa Thái Hà được Sở y tế cấp phép hoạt động từ năm 2008, chịu sự quản lý và kiểm tra của các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong hơn 10 năm hoạt động khám chữa bệnh, phòng khám đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của Sở y tế thành phố Hà Nội.

Chi phí khám chữa bệnh đã đăng ký với sở Y tế

Trước khi tiến hành chữa bệnh bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết rõ ràng các khoản phí điều trị. Một khi người bệnh đồng ý và đóng tiền bác sĩ mới tiến hành điều trị. Vì vậy, người bệnh tránh được tình trạng chặt chém viện phí.

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Một số chứng bệnh nhạy cảm như bệnh xã hội: Giang mai, sùi mào gà, lậu hoặc một số bệnh ở vùng kín như bệnh hậu môn trực tràng: Bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn… làm bệnh nhân có tâm lý tự ti, xấu hổ sợ lộ danh tính.

Với mô hình khám bệnh “một bác sĩ, một bệnh nhân” của phòng khám đa khoa Thái Hà, bệnh nhân có thể thoải mái chia sẻ với bác sĩ trong một không gian riêng tư mà không có bên thứ ba biết. Thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối trong két sắt và nền tảng điện toán đám mây.

Làm việc ngoài giờ hành chính và cả ngày nghĩ lễ

Phòng khám Thái Hà làm việc từ 8-20h hằng ngày, cả ngày cuối tuần và ngày lễ tết. Với lịch làm việc linh hoạt như vậy, bệnh nhân có thể chủ động đi khám mà vẫn không ảnh hưởng đến công việc và học tập.

Vị trí “vàng” đắc địa tọa lạc tại trung tâm Hà Nội

Phòng khám đa khoa Thái Hà tọa lạc tại số 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội nơi có nhiều tuyến đường chính đi qua, thích hợp cho bệnh nhân di chuyển bằng các phương tiện như xe bus, xe máy, taxi và ô tô cá nhân.

Đội ngũ tư vấn viên có kiến thức y khoa vững vàng, kỹ năng giao tiếp tốt

Nhân viên tư vấn của phòng khám Thái Hà sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân từ 8h – 23h hàng ngày bao gồm tất cả các thông tin về bệnh lý, tình trạng sức khỏe, lời khuyên y khoa và giúp khách hàng đặt lịch hẹn khám hoặc hướng dẫn người bệnh di chuyển đến phòng khám.

Thời gian làm thủ tục khám nhanh gọn

Bệnh nhân đã đăng kí trước qua hệ thống chat online hoặc qua số 0325.780.327 sẽ được ưu tiên vào khám trước. Trong khi chờ kết quả xét nghiệm, bệnh nhân có thể ngồi trong phòng chờ tiện nghi với các dịch vụ giải trí hoàn toàn miễn phí như wifi, truyền hình cáp, sách báo…

Nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng

Chất lượng phòng khám đa khoa Thái Hà được khẳng định qua hiệu quả điều trị và những phản hồi tốt của bệnh nhân từng đến phòng khám. Với trên 10 năm hoạt động, phòng khám đã tiếp nhận và điều trị khỏi bệnh cho hàng chục ngàn bệnh nhân thủ đô và các tỉnh thành lân cận. Nhiều bệnh nhân sau khi được chữa khỏi bệnh đã giới thiệu người thân, bạn bè đến với phòng khám.

Thông tin liên hệ phòng khám đa khoa Thái Hà

Địa chỉ: số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian khám và chữa bệnh: Từ 8 giờ sáng – 20 giờ tối hằng ngày (Kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ)

Thời gian tư vấn & đăng ký khám: Từ 8 giờ sáng – 23 giờ đêm hằng ngày.

Lĩnh vực hoạt động của phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà là địa chỉ khám & điều trị bệnh cho cả nam và nữ uy tín, chất lượng tốt tại Hà Nội. Cụ thể:

Bệnh phụ khoa: viêm phụ khoa, viêm âm đạo, viêm vòi trứng, viêm buồng trứng, u xơ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt, khí hư bất thường,…

Bệnh nam khoa: các bệnh về bao quy đầu, các vấn đề về sinh lý ở nam giới, các bệnh viêm nhiễm nam khoa (viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viên tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt).

Bệnh xã hội: sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục, gai sinh dục

Bệnh hậu môn trực tràng: bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn

Kế hoạch hóa gia đình: phá thai an toàn, tư vấn tránh thai.

Chữa vô sinh hiếm muộn cho cả nam và nữ giới.

Tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách.

Quy trình khám và điều trị tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Bước 1: Bệnh nhân đến quầy lễ tân, thông báo mã số khám và chờ được khám bệnh. Thời gian hoàn thành các thủ tục cần thiết cho đến khi gặp bác sĩ thường chỉ mất từ 5 – 10 phút.

Bước 2: Bác sĩ khám lâm sàng và chỉ định các xét nghiệm cần thiết. Bệnh nhân được nhân viên tư vấn hướng dẫn đóng tiền và làm xét nghiệm.

Bước 3: Gặp bác sĩ để nhận kết quả xét nghiệm, nghe tư vấn về tình trạng bệnh lý và các phương pháp điều trị cụ thể. Bệnh nhân được quyền lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với khả năng của mình.

Bước 4: Tiến hành điều trị theo đúng lộ trình bác sĩ và bệnh nhân đã thống nhất từ trước đó cho đến khi khỏi bệnh. Bác sĩ đưa ra những lời khuyên y khoa để việc điều trị được hiệu quả, sức khỏe nhanh hồi phục.

Bước 5: Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ. Nếu mầm bệnh vẫn còn tồn tại bệnh nhân nên tiếp tục điều trị dứt điểm.

Một số đánh giá về phòng khám đa khoa Thái Hà của bệnh nhân

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị, phòng khám đa khoa Thái Hà luôn cố gắng tiếp nhận những thông tin phản hồi của bệnh nhân trong quá trình khám chữa bệnh tại phòng khám:

Chị Hoài Thu (nhân viên văn phòng, Hà Đông) chia sẻ: “Tôi mắc sùi mào gà đã lâu năm, đã từng đi đốt điện tại bệnh viện nhưng không hiệu quả. Lần này, biết được phòng khám Thái Hà có ứng dụng kĩ thuật mới LEEP điều trị sùi mào gà nên có đi thử. Thật không ngờ chỉ sau 2 liệu trình điều trị bằng LEEP mà bệnh của tôi có tiến triển rõ rệt. Hiện tại tôi rất tin tưởng vào bệnh viện Thái Hà và sẽ kiên trì điều trị tiếp tại phòng khám”.

Chị Trần Lan Anh cho biết: “Mình từng điều trị bệnh hôi nách mãn tính tại phòng khám Thái Hà bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu LSG Hàn Quốc. Mặc dù chi phí hơi đắt nhưng rất hiệu quả và chứng hôi nách không hề tái phát lại. Dịch vụ khám nhanh, nhân viên y tế thân thiện, bác sĩ ấm áp và thoải mái”.

Anh Nguyễn Khánh Toàn một bệnh nhân trĩ cũng đánh giá cao về chất lượng phục vụ: “Tôi đã chữa trĩ ở đây nhưng giờ bệnh đã khỏi hoàn toàn rồi. Bác sĩ và nhân viên y tá rất nhiệt tình, phòng khám rộng rãi, có điều hòa, ti vi, nước uống… phục vụ bệnh nhân rất chu đáo, như khách quý vậy. Tôi chúc phòng khám hoạt động tốt và duy trì được tinh thần hoạt động mãi như vầy”.

Chất lượng phòng khám đa khoa Thái Hà có tốt không còn tùy thuộc vào đánh giá và cảm nhận của từng người bệnh. Tuy nhiên số bệnh nhân tăng trưởng đều đặn sau mỗi tháng đang trả lời cho câu hỏi này. Nếu bạn muốn được tư vẫn sức khỏe miễn phí hoặc đặt lịch hẹn khám vui lòng gọi qua hotline 0325.780.327 hoặc nhấp chuột vào nút tư vấn để được giải đáp.