Top 3 # Xem Nhiều Nhất Xăm Hình Sư Tử Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Honda67ride.com

Ý Nghĩa Hình Xăm Sư Tử

Sư tử là một trong những biểu tượng động vật đại diện cho sức mạnh và sự quý phái được công nhận rộng rãi nhất trong văn hóa của loài người trên khắp các châu lục. Chính vì thế, nó được nhiều người trong giới xăm nghệ thuật rất yêu thích.

Sư tử được miêu tả là “vua của rừng rậm” và “vua của các loài thú”. Hình ảnh cơ bắp chắc nịch, vạm vỡ và cái bờm dài rũ xuống ở cổ của nó khiến hình xăm sư tử trở nên mạnh mẽ, uy nghiêm, là biểu tượng cho sức khỏe, sự dũng mãnh và quyền uy tuyệt đối. Những người sở hữu hình xăm sư tử thường mong muốn có được địa vị cao trong công việc và cuộc sống.

Tập tính của sư tử là sống theo bầy đàn và bảo vệ lẫn nhau nên hình xăm của nó thể hiện tình cảm gia đình bền chặt, mong muốn được hạnh phúc và bình an.

Trong phật giáo, sư tử gắn liền với hình ảnh dâng hoa cho đức Phật nên nó được coi như một vị Bồ Tát, có lòng cam đảm, tính thận trọng và sự thông minh. Nhiều người cho rằng xăm hình sư tử có thể bảo vệ cho chủ nhân tránh được những khó khăn, cám dỗ, hướng cho người ta vào những điều thiện và có thân tâm ổn định, sáng suốt trong công việc.

Bên cạnh đó, sư tử còn được coi là một linh vật trong phong thủy có thể giải trừ được nhiều tà sát. Vì vậy, hình xăm của nó có thể hóa giải những điều xấu, mở đường cho vận khí tốt lành, đem lại sự may mắn và tài lộc nhất định cho người sở hữu.

45 Hình Xăm Ý Nghĩa Dành Cho Cung Sư Tử

Sư Tử là chiêm tinh thứ năm trong mười hai cung hoàng đạo, sao chiếu mệnh là Mặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ). Những ai sinh ra từ ngày 22 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 là những thành viên của cung hoàng đạo này.

Biểu tượng của cung này là cái đầu của con Sư Tử. Truyền thuyết kể lại rằng: Hercules, người anh hùng xuất hiện trong rất nhiều thần thoại Hy Lạp, nhận lệnh từ vua Eurystheus thành Tiryns phải thực hiện mười hai nhiệm vụ vô cùng hiểm nghèo, mà sau này đã trở thành truyền thuyết mười hai chiến công của Hercules. Nhiệm vụ đầu tiên trong số ấy là tiêu diệt Sư Tử Nemea – con quái vật có lớp da dày đến nỗi không mũi tên nào xuyên thủng. Heracles đã dùng tay bóp chết con vật và linh hồn nó bay lên trời. Ngày nay, giống như bản chất, Sư Tử là cung của sức mạnh, sự thông thái và ý chí không dễ gì khuất phục.

Ý nghĩa của hình xăm Sư Tử

Sư tử – chúa tể của muôn loài là biểu tượng cho cung hoàng đạo này, đại diện cho quyền lực, sức mạnh và sự bùng nổ. Những người thuộc cung Sư Tử rất thông minh, nhạy bén, nhưng tính cách vô cùng nóng nảy và thích sở hữu, độc quyền. Việc bạn chọn cho mình hình xăm đầu con Sư Tử ngoài việc thông báo mình là thành viên của cung Sư Tử, hình xăm đó còn phần nào nói lên tính cách con người bạn nữa.

Tham khảo vị trí xăm đẹp, hợp với cung Sư Tử

Đầu con sư tử là mẫu hình xăm có nhiều họa tiết và khó xăm. Những hình xăm Leo là rất lớn và xăm rất đau vì nghệ sĩ xăm mất rất nhiều thời gian để hoàn thành. Hãy chắc chắn rằng bạn chịu được đau thì mới nên chọn những mẫu xăm phun kín, kích thước lớn. Còn không bạn nên chọn những mẫu nhỏ và xăm ở những vị trí thích hợp với kích thước của nó như cổ tay, mắt chân hay sau gáy.

Ngoài ra, cung Sư Tử được Mặt Trời chiếu mệnh, tượng trưng cho sự bốc lửa và quyến rũ. Bạn cũng có thể kết hợp mẫu xăm với hình tròn hoặc hình biểu tượng của Mặt Trời. Những người thuộc cung Leo tuy bề ngoài có vẻ hung dữ nhưng nếu hiểu hết được họ thì mới biết họ sống tình cảm như thế nào. Nhưng sự quan tâm chân thành ấy, họ lại ít biểu lộ ra ngoài và đôi khi khiến người khác hiểu nhầm. Nếu bạn chọn xăm hình con Sư Tử kết hợp với biểu tượng Mặt Trời sẽ phần nào giúp người khác hiểu hơn về tính cách và con người bạn nhiều hơn.

40 hình xăm Mặt Trời đẹp và ý nghĩa nhất

Việc chọn hình xăm cung sư tử kích thước lớn hay bé tùy thuộc vào khả năng chịu đau của bạn. Nếu bạn không chịu được đau thì nên thử nghiệm trước với những mẫu hình xăm nhỏ, xăm lên đùi hoặc cánh tay của mình. Nếu bạn có khả năng chịu đau tốt thì hình xăm đầu con sư tử với kích thước lớn, dưới bàn tay của nghệ sĩ xăm tài ba có tiếng được xăm sau lưng hoặc trước ngực sẽ là một bức hình nghệ thuật khiến bạn vô cùng thích thú, hài lòng đấy.

Top 50 hình xăm ngôi sao đẹp may mắn dành cho nam và nữ

Tổng hợp mẫu hình xăm cung Sư Tử (Leo)

Top 75 hình xăm đẹp nhất dành cho nữ giới có ý nghĩa

Top hình xăm được giới trẻ yêu thích năm 2018

Incoming search terms:

1000+ Mẫu Hình Xăm Sư Tử Cách Điệu Nhỏ, Đẹp, Ý Nghĩa, Độc, Lạ, Mạnh Mẽ

Sư tử là một trong những biểu tượng của quyền lực, sức mạnh và lòng can đảm. Chính vì thế mà chúng được phái mạnh rất ưa chuộng. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp những mẫu thiết kế hình xăm sư tử hoang dã với ý nghĩa của chúng để giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

I – GIẢI ĐÁP: Vì sao hình xăm sư tử lại được nhiều người yêu thích đến vậy?

1. Xuất phát từ hình tượng sư tử trong các nền văn hóa

Trong tất cả các loài vật, sư tử được coi là chúa sơn lâm vì nó có vẻ ngoài dữ tợn và mạnh mẽ với bản năng săn mồi cực nhạy bén. Chính vì thế mà nhiều người lựa chọn hình xăm sư tử để tượng trưng cho sự mạnh mẽ, thống trị.

Là loài vật biểu tượng quyền lực đối với những người đứng đầu, chính vì thế nó tượng trưng cho sức mạnh của nhà vua.

Một số người thuộc Kitô giáo sử dụng hình xăm sư tử để tượng trưng cho niềm tin với Kitô giáo. Sư tử cũng là một con vật tượng trưng cho Hồi giáo, trong đó sư tử và thanh kiếm đại diện cho quyền lực.

Trong nền văn hóa Trung Quốc, sư tử đại diện như một biểu tượng của sự may mắn, quyền giám hộ và quyền lực. Người Trung Quốc cũng tin rằng con sư tử là biểu tượng của trái đất và mặt trời.

Trong văn hóa Ai Cập, sư tử cũng được thể hiện qua biểu tượng Nhân Sư, sinh vật có đầu người, thân sư tử rất hung ác và tàn bạo.

Nhiều người biết rằng “Leo” – cung sư tử là một phần của 12 cung Hoàng đạo. Leo là cung thứ 5 trong Hoàng đạo, và bất cứ ai sinh ra từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 đều thuộc cung sư tử. Những người sinh ra trong thời gian này rất năng động và là những người tốt bụng. Cung sư tử thường hơi nhút nhát và thích kiểm soát, nhưng họ rất hào phóng và được mọi người yêu quý.

2. Hình xăm đầu sư tử mang đến nhiều ý nghĩa tích cực

– Hy vọng: Có thể đại diện cho sự hy vọng. Ý nghĩa này xuất phát từ sự kết nối của sư tử với Kitô giáo. Nếu bạn có cho mình một sư tử, đồng nghĩa với việc bạn luôn hy vọng và nhắc nhở bản thân phải có ý chí vượt qua mọi khó khăn.

– Kiến thức: Tín ngưỡng Phật giáo cũng nói rằng sư tử là biểu tượng của trí tuệ. Một con sư tử đực già, trưởng thành có thể được miêu tả trong một để thể hiện sự khôn ngoan với những kiến ​​thức, trải nghiệm của mình.

– Lòng can đảm: Ý nghĩa này được xuất phát từ bộ phim “Wizard of Oz”. Bộ phim kinh điển miêu tả một con sư tử hèn nhát muốn có được lòng can đảm. Đối với mục đích xăm, nó có thể đại diện cho đức tính can đảm hoặc một lời nhắc nhở chủ nhân của nó luôn mạnh mẽ trong cuộc sống.

II – Hình xăm sư tử phù hợp với nam giới hay nữ giới?

Nghệ thuật xăm với bất kì hình xăm nào nói chung và hình cung xăm chúa sơn lâm nói riêng đều không giới hạn chỉ dành cho nam giới hay chỉ dành cho nữ giới.

Nam giới thường thích xăm hình sư tử ở lưng, ngực và bắp tay với những hình kích thước lớn. Còn nữ giới xăm hình sư tử ở bắp đùi, cổ tay và thường có xu hướng xăm hình nhỏ hơn.

III – Tổng hợp những hình xăm sư tử đẹp nhất, ấn tượng nhất

Các hình xăm hoa văn cách điệu sư tử sẽ mang tới cho người sở hữu vẻ mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần nghệ thuật.

Quan tâm tới các hình xăm 3D, bạn sẽ không thể bỏ qua : 100+ Hình xăm 3D nghệ thuật Đơn Giản mà Đẹp nhất cho Nam, Nữ

Hình xăm đẹp chất này được tạo thành từ những khối đá sắc cạnh là một trường phái xăm hình rất nghệ thuật và được nhiều tín đồ yêu thích.

Thay vì chọn xăm nhỏ ở vị trí cổ tay hay bắp tay, bắp chân, nhiều người đặc biệt là cánh mày râu lại lựa chọn xăm kín khoảng lưng của mình. Quả thật, kích thước quá lớn của hình xăm phần nào khiến cho nó càng thêm nổi bật và ấn tượng hơn.

Một số hình sư tử kết hợp với các họa tiết như hoa hồng, vương miện để lột tả tâm trạng và khát khao của chủ nhân. Hãy lựa chọn những hình xăm phù hợp với bạn hoặc tự thiết kế cho riêng mình những kiểu hình xăm độc đáo.

20+ Hình Ảnh Kiểu Tóc Mullet Nam Đẹp Bao Ngầu Lãng Tử

Tóc mullet là gì?

Nói vui thì là vậy. Thật ra mullet là kiểu tóc có từ những năm 1980, tên tiếng Việt là tóc cá đối. Chữ mullet bắt nguồn từ bài hát Mullet Head do nhóm nhạc hip hop của Mỹ – Beastie Boys phát hành.

Nhóm nhạc Beastie Boys

Mullet là kiểu tóc mà 2 bên mai được cắt ngắn hoặc cạo trắng, phía mái trước để ngắn trên lông mày và đặc biệt phần gáy được để dài.

Gáy càng dài và mai cắt càng ngắn thì độ trẩu của kiểu tóc này càng cao. Tuy nhiên khi thay đổi độ dài gáy, phần mai cũng như cách vuốt thì kiểu tóc này bớt trẩu đi rất nhiều. Thay vào đó là phong cách nghệ sỹ, lãng tử được tăng lên. Tóc mullet hiện đại đã được các sao nam Hàn, Việt và Hoa Ngữ cải tiến rất thành công.

Từ năm 2017, 2018 là năm lên ngôi của kiểu tóc này khi mà hàng loạt các sao Việt (nổi bật là sếp Sơn Tùng Mtp, Soobin Hoàng Sơn) cũng như sao ngoại như GD, Hoa Thần Vũ, Thái Từ Khôn… sử dụng.

Những kiểu tóc mullet nam đẹp nhất

Tóc mullet Sơn Tùng – MTP

Đầu tiên phải nhắc đến Sơn Tùng – MTP trong MV chạy ngay đi với kiểu tóc mullet rõ rệt Phần mai được cắt ngắn và phần gáy khá dài Nhưng khi gáy ngắn hơn, mái rủ xuống thì đáng yêu hơn Nếu muốn ngầu lòi thì tết tóc như thế này

Tóc mullet GD

GD là sao nam với kiểu tóc mullet táo bạo và mang tính phá cách nhất với phần tóc gáy siêu dài, mai để sát kết hợp với những màu sặc sỡ.

Tóc mullet GD Gáy dài và thưa Lãng tử hơn với kiểu tóc mullet khi mai để dài Nhuộm vàng và thêm cặp kính trong rất hiền và công tử Tóc muller gáy dài như thế này đã đủ ngầu chưa?

Tóc mullet Hoa Thần Vũ

Hoa Thần Vũ là sao nam nổi tiếng Trung Quốc cũng chọn mullet là kiểu tóc dành cho mình Với gương mặt trái xoan, kiểu tóc mullet với phần mái trước dài chạm mắt, hai bên mái nuôi dài hơn rất cá tính và lãng tử Có lúc lại phá cách với phần gáy dài như thế này Hoa Thần Vũ – tóc mullet

Ngoài ra, không ít sao khác cũng lựa chọn mullet như Soobin Hoàng Sơn, Thái Từ Khôn…

Thay vì tạo layer phần mái về phía trước, Soo Bin Hoàng Sơn vuốt ngược về phía sau để tăng sự lịch lãm cho mái tóc mullet của mình Kiểu tóc mullet của Thái Từ Khôn đậm chất Hàn

Kết luận

Mullet có thể được gọi là kiểu tóc học sinh vì nó thực sự không phù hợp với độ tuổi trưởng thành. Không phù hợp nếu bạn theo đuổi phong cách lịch lãm, men lỳ hay bụi bặm như đầu đinh hay mohican. Nó thuộc dạng công tử, cool ngầu dành cho các bạn trẻ thích sự phá cách và độc lạ.

Phải thừa nhận rằng kiểu tóc rất riêng này thật sự rất kén người. Rất nhạy cảm bởi nếu không hợp thì bạn trông sẽ rất lố lăng và quê mùa :)) Các vị phụ huynh khó tính sẽ dễ gọi bạn là lũ lêu lổng hay thằng đánh bả gà.

Tóc mullet Khá Bảnh

Trái lại, nếu phù hợp thì lại rất kool ngầu, công tử, lãng tử vô cùng.

Tuy nhiên, để có được vẻ đẹp từ kiểu tóc này bạn cũng phải trả giá không ít về thời gian và tiền bạc. Để có được phần tóc gáy dài và đẹp bạn phải nuôi khá lâu. Thông thường đều phải ép để tóc được thẳng và suôn. Mỗi khi tắm gội xong phải sấy, vuốt khá cầu kỳ.

Tóc mullet hợp với khuôn mặt nào?

Kiểu tóc mullet phù hợp với những người có gương mặt nhỏ (nhất là mặt trái xoan), cằm vline, da trắng mịn và đẹp choai. Loại tóc của bạn cũng nên là loại tóc suôn mượt. Đừng cứng quá vì phần gáy nuôi dài rất dễ bị quăn và rối.