Top 6 # Xem Nhiều Nhất Tóc Đẹp Cho Bé Nữ Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Honda67ride.com

Kiểu Tóc Đẹp Cho Bé Chơi Tết

1. Tết tóc đuôi sam – kiểu tóc đẹp cho bé chơi Tết dễ làm nhất

Tết đuôi sam là một trong những kiểu tóc đẹp cho bé chơi Tết phổ biến nhất. Kiểu thắt bím thế này rất đẹp nếu bé có mái tóc dài. Nếu bé nhà bạn yêu thích việc chạy nhảy thì kiểu tóc gọn gàng này sẽ giúp bé không gặp vướng víu trong quá trình vận động.

Cách thực hiện:

Sử dụng gel tạo kiểu, dưỡng tóc để làm tóc mượt hơn.

Chải toàn bộ tóc từ trán ra phía sau và dùng lược chải mượt lại phần tóc định thực hiện.

Lấy một chút tóc ở trên đỉnh đầu, chia làm 3 nhánh nhỏ.

Tết từ trên xuống dưới theo kiểu tết con rết. Cứ mỗi lần tết lại lấy thêm 1 ít tóc nhập vào.

Tết đến khi hết tóc thì lấy thun buộc cố định lại.

Có thể nhấn nhá cho mái tóc thêm ấn tượng bằng cách buộc thêm nơ hay ruy băng vào.

2. Kiểu tóc đẹp cho bé chơi Tết – Tóc buộc đuôi gà Tết truyền thống

Với các mẹ không tự tin lắm vào khả năng làm tóc của mình thì có thể lựa chọn kiểu tóc này. Chỉ cần buộc cao theo kiểu đuôi ngựa và tết toàn bộ phần tóc đã buộc. Kết thúc bằng một chiếc nơ xinh xắn là đã có một kiểu tóc rất dễ thương cho bé rồi!

3. Kiểu tóc đẹp cho bé chơi Tết – Tóc dài tết lệch

Kiểu tóc tết đẹp này phù hợp với những lần mẹ cho bé tham dự lễ hội đầu năm hoặc đi chúc Tết họ hàng. Bạn hãy tết hết phần tóc của bé lệch về một bên. Tết đến tai thì lấy một ít tóc ở cạnh tai, xoắn nhẹ vòng quanh và cột bằng bím hoa xinh. Cầu kỳ hơn thì với phần tóc còn lại mẹ hãy tết hết và xoắn lại thành một búi. Thế là xong rồi!

4. Tóc tết vòng cung hai tầng buộc thắt một bên

5. Tóc búi lệch – kiểu tóc đẹp ngộ nghĩnh cho ngày Tết

Với những bé gái có tóc dài qua vai mẹ có thể kết hợp búi và tết để làm nên một mái tóc thật xinh cho mùa tết này.

6. Kiểu tóc đẹp cho bé chơi Tết – Tóc bện búi kiểu Pháp

Những kiểu tết tóc đẹp dễ làm có rất nhiều kiểu mẫu khác nhau. Tóc bện búi kiểu Pháp là một biến tấu có thể khiến mọi bé gái thích mê. Kiểu tóc có phần tóc tết bắt đầu từ dưới gáy, tết ngược lên trên đỉnh đầu rồi búi lại. Không chỉ có trẻ em mà người lớn cũng rất ưa chuộng kiểu tóc này. Trong những dịp quan trọng như lễ tết, đi tiệc mẹ đều có thể thực hiện cho bé kiểu tóc này.

Để làm tóc bạn thực hiện theo những bước hướng dẫn sau đây. Bạn lấy một ít tóc ở dưới gáy bện thành kiểu con rết ngược lên phía trên. Sau khi tết xong, sử dụng dây thun cột chặt phần đuôi. Bạn nhớ tết chặt để mái tóc không bị rối. Lấy phần tóc còn lại buộc lên cao cùng phần tóc đã tết thành đuôi ngựa. Tiếp tục xoắn đuôi tóc để chuẩn bị cho công đoạn búi. Bạn có thể búi xoắn lại thành bím tóc tròn vì dễ thao tác và tiết kiệm thời gian hơn. Nhưng nếu muốn kiểu tóc cầu kỳ, lộng lẫy hơn bạn có thể gập đuôi tóc làm đôi và cột lại. Tiếp đó, bạn toả tóc đều ra để tạo hiệu ứng bung xoè. Dùng kẹp tăm cố định lại để giữ nếp tóc. Bạn có thể sử dụng gôm xịt để giữ nếp cho tóc để dù bé có vui chơi, chạy nhảy thì cũng không bị xổ tóc.

7. Buộc tóc thành hình chiếc nơ xinh xắn

Đầu tiên, mẹ buộc gọn tóc của bé lên cao theo kiểu buộc đuôi ngựa. Tiếp đó, mẹ sẽ gập đôi tóc của con lại và dùng một sợi thun để cố định lại. Mẹ tách phần tóc đã được buộc ra làm đôi để tạo thành 2 cánh nơi. Phần tóc còn dư lại mẹ sẽ quấn ở giữa 2 cánh nơ để tạo thành nút thắt. Sử dụng kẹp tăm, keo xịt tóc để cố định nơ và đưa các lọn tóc bị chĩa ra vào nếp ngay ngắn.

8. Kiểu tóc đẹp cho bé chơi Tết – Kiểu buộc nút nửa đầu

Buộc nút tuy đơn giản nhưng khi kết hợp nhiều nút thắt lại thì có thể làm nên một kiểu tóc thật độc đáo và ấn tượng. Cách làm tóc đẹp đơn giản này sẽ rất thích hợp hơn với những bé tóc dày.

9. Tết tóc kiểu Nữ Hoàng Băng Giá Elsa cho bé thích mê

Nếu bé con nhà bạn là một fan hâm mộ của bộ phim Nữ hoàng băng giá chắc chắn bé sẽ rất thích khi được mẹ thực hiện cho kiểu tóc giống với nhân vật chính trong bộ phim. Bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau để làm tóc:

Cách thực hiện:

Bạn chải lại tóc của bé cho gọn gàng rồi chia thành 2 phần trên và dưới.

Với phần tóc bên trên, bạn xịt một ít keo vào mặt trong của tóc rồi dùng lược để đánh rối nhẹ tạo độ phồng.

Tiếp đó bạn chia phần tóc này thành 3 nhánh để bắt đầu tết thành bím tóc đuôi sam.

Khi tết xuống bên dưới, bạn sẽ nhập thêm các lọn tóc xoã ở bên dưới vào để tạo thành bím tóc lớn hơn. Tết bím tóc hơi lệch về 1 phía, tết xong thì dung dây thun cột lại.

Để bím tóc trở nên lộng lẫy giống như nữ hoàng băng giá, bạn có thể dùng tay nới lỏng bím tóc.

10. Kiểu tóc tết tóc cô gái Hà Lan dịu dàng cho bé chơi tết

Đây là kiểu tóc hoàn hảo cho công chúa nhỏ nhà bạn diện trong dịp Tết hoặc bất cứ sự kiện nào. Bên cạnh vẻ ngoài xinh xắn, tóc dài tết kiểu cô gái Hà Lan sẽ giữ mái tóc gọn gàng trong lúc bé hoạt động. Sau khi tháo phần tóc bím bạn vẫn dễ dàng chải mà không hề bị rối như một số kiểu thắt bím khác.

Bạn cần chuẩn bị 2 cọng thun cột tóc.

Cách thực hiện:

Đầu tiên bạn cần chia tóc thành 2 phần bằng nhau.

Lấy một ít tóc ở trước trán bên trái và chia làm 3 phần.

Bắt đầu tết phần tóc này theo kiểu tết đơn giản nhất, nhập thêm tóc vào khi tết dần xuống phía dưới.

Khi đã thắt xong bím tóc đến gáy và không còn tóc để thêm vào, bạn chỉ cần tết hết phần còn lại rồi buộc thun cố định.

Phần tóc bên phải bạn cũng thực hiện tương tự để hoàn thành kiểu tóc.

11. Buộc tóc đuôi ngựa xoắn

Nếu những cách buộc tóc cao đẹp bình thường đã làm bé cảm thấy nhàm chán thì bạn hãy biến tấu đi một chút. Kiểu tóc đuôi ngựa xoắn này sẽ giúp bạn thay đổi kiểu cho con cực kỳ dễ dàng mà hiệu quả. Bé sẽ cảm thấy thật mới lạ với kiểu tóc này.

Bạn cần chuẩn bị: Thun cột tóc.

Cách thực hiện:

Bước đầu buộc kiểu tóc đuôi ngựa cao như bình thường.

Sau đó bạn chia tóc đuôi ngựa thành 2 phần bằng nhau.

Dùng tay xoắn 2 phần tóc theo chiều kim đồng hồ cho đến khi kết thúc.

Bạn đan xen 2 phần tóc xoắn với nhau theo hướng ngược chiều kim đồng hồ.

Kết thúc bằng việc cố định bằng dây thun cột tóc.

12. Kiểu tóc đẹp cho bé chơi Tết – Tóc tết vương miện nửa đầu

Chụm hai bím tóc đã tết gần với nhau và cố định ở vị trí giữa đầu bằng kẹp tăm. Kết thúc bằng cách đội vòng hoa cho bé hoặc dùng kẹp tóc dễ thương. Đó có thể là kẹp hình gấu, kẹp hình hoa hay bất cứ hình gì bé thích. Phần tóc còn lại chỉ cần để xõa tự nhiên là được. Nếu có thời gian, mẹ có thể tự tạo kiểu Cách làm tóc dài đẹp cho bé gái này khá đơn giản. Bạn chỉ cần chải tóc cho bé thật gọn gàng. Lấy 2 nhánh tóc lớn ở 2 bên thái dương và tết thành 2 bím tóc xinh xắn. Vắt bím tóc bên trái qua bên phải, bím tóc bên phải vắt qua bên trái. tóc uốn đuôi nhẹ ngay tại nhà. Chỉ cần vậy thôi là có ngay kiểu tóc xinh xắn dễ thương rồi!

13. Tóc mái tết lệch

Cách làm tóc mái đẹp này dành cho các bé có mái tóc dài ngang vai và phần mái dài. Cách thực hiện kiểu tết tóc cũng khá là đơn giản. Bạn lấy một phần tóc mái của bé rồi tết sam sát da đầu như bình thường.

Tóc mái tết lệch không chỉ giúp các lọn tóc mái gọn gàng. Mà còn khiến bé dễ chịu hơn khi vận động. Để tạo thêm điểm nhấn, bạn có thể dùng kẹp tóc có hình đáng yêu. Bé sẽ rất thích đấy!

14. Kiểu tóc đẹp cho bé chơi Tết – Tóc tết đuôi sam lệch hai bên

Bé sẽ rất đáng yêu khi diện kiểu tóc tết sam hai bên buộc lệch này. Phần tóc tết được bắt đầu từ đỉnh đầu. Sau đó tết sát da đầu rồi bắt chéo nhau. Bạn tiếp tục tết cho đến khi hết độ dài của tóc.

Mái tóc tết đáng yêu và gọn gàng này sẽ khiến bé cảm thấy thoải mái. Sau khi hoàn thành, bạn cũng có thể trang điểm thêm cho thành quả của mình. Đó có thể là kẹp tăm nhiều sắc màu hay chỉ đơn giản là chiếc dây cột tóc có hình thù đáng yêu.

15. Tóc tết xoắn

Với những bé tóc không đủ dài nhưng vẫn muốn diện tóc tết thì bạn có thể linh hoạt thử nghiệm kiểu tóc này. Đầu tiên bạn cần chia tóc thành hai nửa rõ ràng. Với nửa trên, bạn buộc lỏng. Tiếp đó, dùng tay để tách đôi phần tóc đã được buộc, lộn ngược phần đuôi tóc vào bên trong.

Với phần tóc ở bên dưới, bạn dùng máy kẹp hoặc máy uốn để làm xoăn tóc. Cách làm tóc này làm nổi bật hết vẻ đẹp của gương mặt cũng như khiến bé trông đáng yêu hơn.

16. Kiểu tóc đẹp cho bé chơi Tết – Tóc tết thác nước

Đây là kiểu tóc tết dành cho các bé gái có tóc mái dài một chút. Kiểu tóc này nhìn vừa đơn giản lại tinh tế. Một mái tóc như thác nước đổ xuống chắc chắn sẽ khiến bé rất thích thú.

Từ đường chia ngôi tóc mái, bạn lấy hai nhánh tóc nhỏ và tết sam như bình thường. Bạn buộc cố định 2 nhánh tóc này lại ở đằng sau đầu. Tiếp đó, lấy những lọn tóc nhỏ luồn vào các mối tóc tết để tạo nên những dải tóc rớt xuống. Phần tóc thả buông bạn có thể để thẳng hay uốn xoăn nhẹ đều rất đẹp mắt.

17. Tết tóc một bên buộc cao

Kiểu tóc này rất dễ thực hiện đối với các mẹ bận rộn. Chỉ cần chải thật mượt tóc của bé để loại bỏ hết các mối tóc rối. Sau đó chải tóc của bên lên cao và lệch hoàn toàn về một bên. Buộc lại bằng chun cho thật chắc và lấy một lọn tóc mỏng quấn quanh dây chun để giấu đi. Tết phần tóc vừa buộc cao này tùy theo các kiểu sáng tạo của mẹ.

Trang Phạm tổng hợp

Top Kiểu Tóc Đẹp Cho Bé Trai Và Bé Gái

Top kiểu tóc đẹp cho bé trai

Không chỉ các kiểu tóc ngắn thường gặp ở bé trai, những kiểu tóc dài hoặc vuốt ngược cũng được nhiều cha mẹ yêu thích và lựa chọn.

Kiểu tóc vuốt ngược lãng tử

Trong quá khứ, kiểu tóc ngắn được ưa thích ở trẻ em, hớt ngắn xung quanh để phần mái dài và vuốt ngược lên. Kiểu tóc này giúp các bé trở nên chững chạc, người lớn và khuôn mặt sáng không khác gì một người mẫu thời trang. Trên thực tế, đây là kiểu tóc khá được ưa chuộn hiện nay, không chỉ tại phương Đông mà còn cả phương Tây.

Kiểu tóc mái xéo tự nhiên

Một trong những kiểu tóc phổ biến trong số các kiểu tóc bé trai là mái xéo, đây là một trong những kiểu tóc cổ điển nhưng vẫn rất được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ với các bé mà cả người lớn cũng rất thích để kiểu tóc này.

Kiểu tóc ngắn trán cao cho bé trai

Kiểu tóc ngắn là một trong những kiểu chưa bao giờ lỗi mốt. Mặc dù tóc dài đã trở nên thời trang hơn ở trẻ em trong thời gian gần đây, nhưng không đúng khi nói rằng tóc ngắn là ngột ngạt. Chỉ cần biết làm thế nào để hình thành. Bạn có thể chọn kiểu tóc ngắn là một trong những kiểu tóc ngắn cho bé trai tham vọng nhất của mùa mới .

Kiểu tóc dài mái ngố

Tóc dài mái ngố cho bé nam là một trong những xu hướng được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là tại đất nước Hàn Quốc giúp mang lại cho các bé vẻ đáng yêu, ngây thơ. Đây là một trong những kiểu tóc khiến bạn phải bất cười nhưng thực sự lại rất dễ thương.

Kiểu tóc xù cho bé nam

Tóc xù cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho những bạn trẻ sở hữu vẻ ngoài hơi gầy, dáng cao. Tao cho bé vẻ thư sinh, công tử có thể nhanh chóng đốn tim của bất cứ ai về độ dễ thương.

Kiểu tóc đẹp cho nữ

Nếu các bé nam cũng ngày càng được nhiều người quan tâm đến tóc tai thì các bé nữ còn được quan tâm nhiều hơn. Với vẻ ngoài trong sáng, hồn nhiên, ngây thơ. Các bé gái sẽ trở nên xinh xắn, đáng yêu như các thiên thần nhỏ nếu chọn được những kiểu tóc phù hợp.

Kiểu tóc thắt nơ

Tóc thắt nớ là một trong những kiểu tóc khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Việc tóc thắt nơ giúp bé có thể dễ dàng nuôi dưỡng bộ tóc dài của mình nhưng vẫn toát lên vẻ độc đáo, đáng yêu mà bất cứ ai nhìn vào cũng cảm thấy thích thú. Việc tạo các kiểu tóc thắt nơ cũng khá dễ dàng và không mất nhiều công sức, thời gian chăm sóc. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại nhà nếu như có một chút khéo tay.

Kiểu tóc búi ngọn núi

Kiểu tóc búi thường được nhiều người nghĩ rằng sẽ khiến các bé trông già đi, lớn hơn so với tuổi của mình. Tuy nhiên điều này lại hoàn toàn ngược lại. Với các bé, tóc búi tạo một nét dễ thương độc đáo, đồng thời tạo ra sự thoải mái cho bé dễ dàng hơn khi tham gia các hoạt động vui chơi, đồng thời giữ cho bé luôn gọn gàng và đáng yêu hơn.

Kiểu tóc thắt bím

Những cô bé với kiểu tóc thắt bím luôn rất phổ biến và có thể thấy ở bất cứ quốc gia nào, từ Châu Á, Châu Âu cho đến Châu Phi…. Kiểu tóc thắm bím vẫn luôn được đánh giá rất cao và được nhiều cha mẹ lựa chọn cho bé yêu. Vừa mang đến cho bé gái vẻ dịu dàng, nữ tính. Vừa giúp toát lên vẻ ngây thơ, trong sáng ở độ tuổi của trẻ.

Kiểu tóc tết đôi

Kiểu tóc tết hai bên, một trong những kiểu tóc không đổi dành cho các cô gái, là một trong những kiểu tóc rất phù hợp vào những ngày hè nắng nóng. Tất nhiên, chuẩn bị các phụ kiện mà bạn sẽ sử dụng trong khi dệt sẽ cung cấp một kết quả đẹp hơn. Nếu bạn muốn nhìn thấy một cô gái dễ thương chạy nhảy lăng xăng trong nhà, thì kiểu tóc tết đôi sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho con gái bạn.

Kiểu tóc trái tim

Kiểu tóc trái tim là một trong những kiểu tóc khá cầu kì, do đó thường được sử dụng trong những ngày lễ, những buổi đi chơi mà bạn muốn bé gái trở nên xinh xắn, đáng yêu và nổi bật hơn. Bất cứ ai nhìn thấy kiểu tóc trái tim đều sẽ bị thu hút hoặc thậm chí đứng hình mất vào giây để chiêm ngưỡng vẻ dễ thương mà kiểu tóc này mang lại.

Kiểu tóc tết đơn

Kiểu tóc tết đơn tuy là một kiểu tóc khá cổ điển, tuy nhiên chúng vẫn luôn có được những sức hút nhất định và được nhiều người lựa chọn cho các bé gái để tôn lên vẻ dễ thương, đáng yêu của các bé. Đồng thời kiểu tóc này cũng khá dễ dàng thực hiện, nhờ đó các bé và mẹ cũng không tốn quá nhiều công chăm sóc.

Top màu tóc đẹp cho năm 2020

6 Cách Tạo Kiểu Tóc Dài Nữ Tính Dành Cho Các Bé Gái

Các bà mẹ chắc hẳn rất hạnh phúc khi được chăm chút cho đứa con của mình đặc biệt là việc làm điệu cho bé gái. Nếu bé yêu nhà bạn sở hữu một mái tóc dài, bạn có thể tạo nên những kiểu tóc vô cùng nữ tính nhưng cũng không kém phần cá tính dành cho bé.

Bện tóc hai bên

Đây là một kiểu tóc khá đơn giản nhưng lại vô cùng đẹp mắt mà các mẹ có thể áp dụng được. Chia phần tóc của bé làm 2 phần bằng nhau, chia mỗi phần tóc ra thành 3 phần hoặc 5 phần ( tùy theo ý thích của mẹ hoặc của bé) sau đó bện lại, dùng chun buộc hoặc ruy băng để cột tóc lại.

Bé thật điệu đà với kiểu tóc tết hai bê

Để biến tấu mái tóc trở nên mới mẻ hơn, khi tết các mẹ nên tết lỏng tay. Sau đó tách nhẹ phần tóc tết ra hai bên để tạo cảm giác tự nhiên. Chỉ với những bước đơn giản, bé đã có một kiểu tóc thật dễ thương và dịu dàng phải không nào?

Tóc tết lệch một bên theo kiểu Pháp

Nếu mái tóc của bé dài đến ngang vai hoặc ngang lưng thì đây là một cách vừa để giữ cho những sợi tóc không bị xõa xuống mặt, gây cho bé cảm giác khó chịu. Vừa giúp tạo hình cho bé thêm phần sinh động và lạ mắt. Bạn chỉ cần cho tóc bé sang một bên, sau đó bện tóc theo kiểu lấy từng sợi. Cuối cùng dùng chiếc nơ hoặc một chiếc dây chun để cố định.

Tóc đuôi ngựa buộc cao

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bé vào những ngày thời tiết nóng nực. Kiểu tóc này khiến bé trở nên năng động hơn, hoạt bát hơn. Bạn chỉ cần chải tóc, buộc tóc bé lên cao, cuối cùng cố định bằng dây chun để tạo nên kiểu tóc đuôi ngựa. Để làm điệu thêm cho bé, bạn có thể cài một chiếc nơ to để làm điểm nhấn cho bé.

Tóc tết búi gọn

Bé trông thật khác lạ với kiểu tóc này

Tóc xoăn cá tính với đường tuban

Đây là kiểu tóc khá cầu kì, đòi hỏi đôi bàn tay khéo léo của các mẹ. Đầu tiên, lấy một lượng tóc trên đỉnh đầu, chi thành các phần nhỏ tùy ý. Tiếp theo bạn tết tóc cho bé theo kiểu Pháp với từng phần đã chia trước đó, dừng tại điểm muốn bắt đầu tạo kiểu tóc khác ở phía sau.

Lấy một phần tóc phía trên tai và kết một đường tuban vòng qua đầu bé như một chiếc bờm. Cuối cùng, để phần tóc còn lại xõa xuống một cách tự nhiên.

Tóc bện về phía sau

Các Kiểu Tóc Nữ Cho Bé Gái Siêu Dễ Thương Mà Mẹ Nên Thử

Sinh con gái đầu lòng được đánh giá là tuyệt vời nhất đối với bất kỳ người mẹ nào. Các bà mẹ đều cảm thấy hạnh phúc khi chăm sóc cô công chúa bé nhỏ với mong muốn con sẽ ngày càng ngoan ngoãn và xinh đẹp hơn. Nếu các mẹ đang tìm kiếm những kiểu tóc phù hợp với các bé thì hãy tham khảo bài viết sau đây. chúng tôi sẽ bật mí cho các mẹ top 8 kiểu tóc nữ cho bé gái siêu dễ thương đáng để trải nghiệm.

1. Tóc dài xoăn nhẹ hoặc tạo kiểu

Tóc dài cho các bé là xu hướng được nhiều phụ huynh yêu thích, bởi với mái tóc dài nhìn sẽ duyên dáng và nữ tính. Tuy nhiên với những em bé có tính cách hiếu động, hoạt bát thích vui chơi, chạy nhảy thì việc để tóc dài sẽ trở nên bất tiện. Vì vậy một mái tóc xoăn nhẹ hoặc tạo kiểu sẽ rất phù hợp đối với các bé này. Kiểu tóc này sẽ giúp các bé trông xinh xắn và ngoan hiền hơn.

Không chỉ người lớn, tóc xoăn bồng bềnh cũng được nhiều phụ huynh trưng diện cho con gái. Kiểu tóc này mang lại sự trẻ trung, uyển chuyển và điệu đà trong làn sóng bồng bềnh. Tuy nhiên khi lựa chọn kiểu tóc này chị em cũng nên cắt tóc ngắn cho các bé kết hợp với phối đồ phù hợp. Chắc chắn kiểu tóc này sẽ giúp bé nhà bạn trở nên đáng yêu trong một phong cách hoàn toàn mới là, thẩm mỹ cao.

Nếu các mẹ quá bận rộn với công việc nhà không có nhiều thời gian cho việc chăm sóc mái tóc của bé gái thì kiểu tóc bob cụp chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho con. Đây là kiểu tóc ít tốn thời gian, công sức nhưng vẫn luôn giúp bé gái nhà bạn trông thật nổi bật với khuôn mặt mũm mĩm, hai chiếc má tròn trịa, bụ bẫm, đáng yêu.

Ngoài các kiểu tóc nữ cho bé gái kể trên, các bậc phụ huynh cũng có thể biến tấu mái tóc của bé bằng việc cắt mái ngố. Kiểu tóc này phù hợp với mọi khuôn mặt khác nhau nên các mẹ cứ thoải mái thử cho bé gái. Với kiểu tóc này các mẹ không cần phải ra tiệm mà có thể tự cắt một cách khéo léo cho các bé là được. Đây là kiểu tóc đơn giản nhưng lại giúp bé nhà bạn trông thật xinh xắn, dễ thương, nhất là các bé có má phính.

Kiểu tóc nấm được đánh giá đẹp, mới lạ, biến em bé nhà bạn như một cây nấm nhỏ dễ thương đang di chuyển tự động. Với kiểu tóc này, bé có thể dễ dàng hoạt động vui chơi thoải mái mà không phải lo lắng điều gì. Nếu sở hữu kiểu tóc này các bé sẽ trở nên ngộ nghĩnh, đáng yêu trước người đối diện. Để tránh tổn thương lên da đầu và mái tóc mỏng manh, mẹ nên đưa bé gái ra các tiệm tóc chất lượng, uy tín cao.

Kiểu tóc này không quá xa lạ đối với các ông bố, bà mẹ. Đây được đánh giá là kiểu tóc đơn giản nhất mà bất kỳ ai, ngay cả những người vụng về nhất cũng đều có thể làm được. Với hai cái đuôi gà hai bên, em bé nhà bạn sẽ trông thật nhí nhảnh, đáng yêu. Kiểu tóc nữ cho bé gái mang lại sự gọn gàng cho các bé thoải mái vui chơi, hoạt động ngoài trời mà không hề gặp trở ngại nào.

Kiểu tóc này còn có tên gọi đáng yêu khác là tóc búi Na Tra, đặc biệt phù hợp với những cô nhóc có tính cách hiếu động, nghịch ngợm. Tạo hình ngộ nghĩnh với hai búi tóc nếu kết hợp thêm mái ngố ngang trán cùng khuôn mặt bụ bẫm, tròn trịa sẽ giúp em bé trông xinh thật xinh. Những bé có khuôn mặt gầy, nhỏ thì không phù hợp lắm khi sở hữu kiểu tóc này.