Top 13 # Xem Nhiều Nhất Tải Ảnh Đẹp Làm Hình Nền Facebook / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Honda67ride.com

Tải Miễn Phí 100+ Ảnh Bìa Facebook, Facebook Cover Đẹp / 2023

ĐẾN VỚI UPLEVO BẠN CÓ THỂ

1. Tự tạo thiết kế nhanh nhất chỉ với 5 phút Các mẫu thiết kế có sẵn Kho các mẫu thiết kế có sẵn các ideas đa dạng và phong phú các ngành nghề Người dùng chỉ việc thay ảnh và text theo mong muốn

2. Dịch vụ hỗ trợ tận nơi từ cộng đồng Designer chuyên nghiệp Hỗ trợ người dùng thiết kế trong từng sản phẩm Đặt hàng thiết kế riêng với các Designer theo mong muốn Đặt hàng thiết kế logo, thương hiệu

3. File nguồn hỗ trợ in ấn File thiết kế chất lượng đảm bảo và tùy chỉnh phù hợp Đặt hàng in ấn, tặng kèm các tài liệu marketing offline (banner, poster, standee, name card, discount card, member card)

Bạn muốn tạo cover facebook, ảnh bìa facebook đẹp để làm cho trang facebook cá nhân của mình trở nên đẹp đẽ hơn, “oai” hơn trong mắt bạn bè mình. Bài viết này tổng hợp những mẫu ảnh bìa fb đẹp nhất, tải miễn phí, đồng thời là kho ảnh bìa bán hàng từ công cụ Uplevo cập nhật mới nhất.

Kích cỡ ảnh bìa Facebook chuẩn

Bạn đã từng đau đầu vì ảnh bìa facebook, facebook cover của mình khi up lên bị cắt ngắn cụt ngủn, bị vỡ nát, không được nét? Vấn đề đó có thể tới từ việc bạn chưa nắm bắt được kích cỡ chuẩn mà Facebook cho phép thể hiện trên mỗi tường cá nhân.

Theo quy định của Facebook, ảnh bìa của bạn sẽ được thể hiện ở : 820×312 px trên màn hình desktop của máy tính và 640×360 px trên màn hình của smartphone.

Việc bạn cần làm là kiểm tra thiết kế ảnh bìa Facebook của bạn trông như thế nào trên cả Desktop và màn hình Mobile để đảm bảo rằng không có bất cứ thông tin quan trọng nào bị cắt bỏ đi.

Bài viết chi tiết của Facebook về kích cỡ ảnh: https://www.facebook.com/help/125379114252045

Những loại ảnh bìa sẽ thu hút ánh nhìn

5 yếu tố trên có thể áp dụng không chỉ trong ảnh bìa Facebook, mà còn nhiều thiết kế ấn phẩm khác.

Tham khảo 22 Kho ảnh Stock đẹp, miễn phí

Công Cụ Thiết kế cover Facebook online

Tìm hiểu thêm về Công cụ thiết kế ảnh bìa FB Online

100 mẫu ảnh bìa đẹp, chất

Tham khảo một số Facebook Cover bán hàng hiệu quả của Uplevo

Các mẫu Facebook Cover bán hàng của Uplevo:

Một số mẹo tạo ảnh bìa facebook đẹp:

Như đã nói ở ngay phần đầu tiên của bài viết này, bạn cần nắm được tỷ lệ chính xác của ảnh bìa facebook. Theo cập nhật gần nhất của Facebook, tỷ lệ ảnh bìa là:

851 pixels x 315 pixels cho ảnh bìa. Đảm bảo chất lượng của ảnh bìa (bạn nên dùng màu RGB và định dạng ảnh PNG trong quá trình thiết kế và lưu file ảnh)

2. Lựa chọn hình ảnh cho cover Facebook

Có thể nói, để bán hàng online trên Facebook thành công, hầu hết các Fanpage đều đã và đang đầu tư rất nhiều về mặt hình ảnh. Do đó yêu cầu chọn lựa chọn hình ảnh phù hợp cho ảnh bìa facebook đã trở thành yếu tố bắt buộc:

1. Chọn lựa hình ảnh có chất lượng tốt, độ phân giải cao 2. Chọn lựa hình ảnh cho ảnh bìa có thể dễ dàng đọc trên mọi thiết bị, từ máy tính cho tới smartphone. 3. Chọn lựa hình ảnh có thể đại diện cho nhận diện thương hiệu 4. Cố gắng tạo ra yếu tố cảm xúc trong ảnh bìa

3. Thêm CTA – Lời kêu gọi hành động

Nút CTA (Call To Action) nằm ngay dưới hình ảnh bìa bên góc phải. Bạn nên thay đổi nút sao cho phù hợp với mục đích của doanh nghiệp mình nhất. Bạn có thể gia tăng doanh số bán hàng chỉ lên nhiều lần chỉ bằng việc thay đổi CTA đúng thôi đấy.

4. Sử dụng yếu tố thương hiệu cho ảnh bìa

Chắc chắn rồi, ảnh bìa Facebook cũng cần có sự nhất quán với tổng thể hình ảnh của thương hiệu. Bạn nên sử dụng chung màu sắc nhận diện, các biểu tượng, chi tiết nhận diện để tạo nên tổng thể sức mạnh, giúp tương tác với khách hàng tốt hơn.

5. Thử dùng Video Cover Facebook?

Một cover cho fanpage Facebook đôi khi không nhất thiết phải là hình ảnh. Bạn cũng có thể đăng tải các video của mình. Một vài chi tiết bạn cần lưu tâm đó là:

1. Tỷ lệ của Video nên là 820 pixels x 312 pixels, mặc dù Facebook gợi ý rằng bạn nên để 820 x 462. 2. Độ dài của video từ 20s – 90s 3. Lựa chọn hình ảnh thumbnail và đăng tải.

Hướng dẫn cách tải video trên Facebook, Youtube và Instagram

6. Đừng quên giao diện trên điện thoại

7. Tăng tính hấp dẫn của ảnh bìa Facebook

8. Giữ sự đơn giản cho ảnh bìa Fb

Nếu bạn cố gắng thêm vào ảnh bìa facebook của mình mọi thứ, chúng sẽ trở thành một mớ hỗn loạn đấy. Giữ sự đơn giản mới khiến người xem có thể ghi nhớ một cách sâu sắc.

Bạn vẫn còn chưa chắc chắn làm về cách tạo một cover Facebook ưng ý? Tham khảo ngay công cụ thiết kế ảnh bìa Facebook của Uplevo, với hàng trăm các mẫu thiết kế có sẵn để bạn tham khảo trong 1 nốt nhạc.

Chỉ vài thao tác kéo thả đơn giản, thêm text, chỉnh sửa màu sắc phù hợp, bạn đã có một tấm ảnh bìa ưng ý chỉ trong vài phút.

Tải 99 Avatar Facebook (Ảnh Đại Diện) Đẹp Kích Thước Chuẩn / 2023

Lựa chọn ảnh/chuột phải vào hình ảnh/Chọn Save Image As/Lưu ảnh về máy/Upload lên Facebook

Tải bộ ảnh đại diện Facebook chất lượng cao

Ảnh Avatar Facebook đẹp chất:

Tổng hợp rất nhiều hình nền Facebook đẹp với nhiều thể loại, tâm trạng khác nhau.

Ảnh đại diện hoạt hình dễ thương

Loạt ảnh đại diện Faecbook dễ thương, tình yêu đôi lứa. Bạn có thể tải về dùng ngay.

Ảnh đại diện Facebook 3D đẹp

Ảnh đại diện Facebook độc và chất

Nếu bạn đang tìm những Avatar Facebook độc đáo thì đây dành riêng cho bạn, hãy chọn cho mình hình ảnh chất nhất.

Hình ảnh đại diện Facebook đẹp và ý nghĩa

Bộ sưu tập các hình ảnh đại diện Facebook mang tâm trạng: vui, buồn, … xem kẽ. Nếu bạn đang cần tìm một hình ảnh đại diện ý nghĩa thì đây là hình ảnh dành cho bạn.

Facebook là gì?

Facebook là một website về truyền thông xã hội do công ty Facebook, Inc điều hành và có trụ sở chính tại Menlo Park, California. Người sáng lập ra mạng xã hội Facebook là Mark Zuckerberg, hiện nay mạng xã hội lớn nhất thế giới này đã có 2.2 tỷ người dùng tính tới thời điểm tháng 1 năm 2018.

Dùng Facebook có rất nhiều điều lợi như: kết bạn, trao đổi, chia sẻ với bạn bè người thân, hỗ trợ công việc, … trong đó hình đại diện Facebook hay còn gọi là Avatar Facebook là hình ảnh đại diện cho một cá nhân hay tổ chức nó rất quan trọng đại diện cho cả một tài khoản đó. Bạn hãy lựa chọn hình đại diện Facebook nào phù hợp với mình nhất, làm mình trở nên nổi bật trên Facebook.

Ảnh đại diện Facebook là một hình ảnh nhỏ nằm bên góc trái của tài khoản Profile Facebook của bạn.

Kích thước Avatar Facebook chuẩn:

Bạn hãy để ý từng bức ảnh mình đăng lên Facebook những vị trí như: avatar facebook, cover facebook, ảnh post facebook, … đúng kích thước, đúng chuẩn để tránh ảnh bị đăng lên bị mờ không hiển thị đúng như ý muốn của bạn.

Mới đây Facebook đã công bố thông số kích thước chính xác của ảnh đại diện Facebook là:

Trên máy tính PC: 170 x 170 pixel.

Trên máy tính bảng hay điện thoại: 128 x 128 pixel.

Để có chất lượng tốt nhất bạn nên sử dụng kích thước: 320 x 320 pixel hoặc 900 x 900 pixel.

Trước đây kích thước Cover Facebook là: 851 x 315 pixel nhưng 2019 đã cập nhật thành 828 x 315 pixel.

Hướng dẫn cách xoá ảnh đại diện trên FB

Cách cập nhật ảnh đại diện trên Facebook

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ để thuê máy ảnh tốt nhất thì bạn có thể tham khảo địa chỉ: chúng tôi

Mẹo cập nhật video đại diện trên Facebook

Nếu bạn muốn sử dụng hình đại diện Facebook là Video cho sinh động thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể thực hiện được. Rất đơn giản bạn làm theo hướng dẫn sau:

Truy cập vào tài khoản Facebook của mình bằng điện thoại.

Nếu bạn có sẵn video trong điện thoại rồi thì chọn Select Profile Video còn không thì bạn chọn vào Take a new Profile Video.

Rất đơn giản phải không nào!

Bạn đang cần chuẩn bị một vài thuyết trình ấn tượng có thể tải nhanh bộ 108 File Powerpoint Template cực đẹp này.

Ngắm Và Tải Ngay Những Hình Nền Các Loài Hoa Đẹp Nhất Thế Giới / 2023

Say đắm với vẻ đẹp của những loài hoa đẹp trong thiên nhiên

Với những loài hoa, vẻ đẹp của chúng luôn khiến bao trái tim say đắm bởi hình dáng, màu sắc mà chẳng hoa nào giống hoa nào cả. Đó là chưa tính đến mùi hương của chúng, vì những bông hoa luôn có cách mỗi hương vị đặc trưng thu hút riêng của nó.

Hoa hồng được xem như là nữ hoàng của các loài hoa bởi vì hình dáng, màu sắc và ý nghĩa của nó luôn hấp dẫn con tim người thưởng hoa. Nhất là hoa hồng đỏ, nó đại diện cho tình yêu nồng cháy, sự quyến rũ của một người nên nó luôn là loài hoa được các phái nữ săn đón nhất.

Những loài hoa đẹp hoang dại nhất thế giới tự nhiên

Có những loài hoa hoàn toàn quen thuộc với chúng ta, một số khác dường như ta chưa bao giờ biết đến, nhưng chúng vẫn có những sự hấp dẫn riêng biệt. Về màu sắc, chúng không chỉ có một màu đơn nhất, chúng có nhiều màu nhưng chúng lại hòa quyện vào nhau một cách logic đến lạ, và dưới bàn tay của mẹ thiên nhiên, mỗi loài hoa lại có một nét riêng mà chỉ cần để ý ta dễ dàng nhận ra nó trong cả một vườn hoa vậy.

Với những loài hoa nhỏ hơn thì chúng không lẻ loi, khi chúng kết lại thì làm nên vẻ đẹp của chúng không chê vào đâu được. Những bông hoa nhỏ như bổ trợ với nhau tạo nên một vẻ đẹp lớn khi nhìn vào cả bức tranh toàn cảnh. Chính vì thế, vẻ đẹp của những loài hoa này chính là những hình nền tuyệt đẹp mà bất cứ hình nền thiên nhiên nào cũng khó bì kịp.

Những loài hoa dại ở Việt Nam cũng mang một vẻ đẹp không thể cưỡng nổi. Đó là vẻ đẹp của sự hoang sơ, tự nhiên, không vướng bụi trần. Nó là tượng trong trắng ,tinh khôi mà bất cứ dân yêu hoa nào cũng săn đón. Chính vì thế mà người chơi hoa bao giờ cũng muốn tìm đến chốn rừng sâu núi thẳm để tìm kiếm những loài hoa dại mang về trồng, bởi những loài hoa này nó mang vẻ đẹp cao quý mà ít loài hoa nhà có thể so sánh.

Comments

Bộ Hình Nền Thể Thao Cho Máy Tính, Cho Facebook / 2023

Hình nền thể thao David Beckham cho máy tính

Vì vậy mà bộ hình nền thao cho máy tính của chúng tôi phần lớn cũng xoay quanh môn thể thao bóng đá chiếm ưu thế này.

Hình nền cầu thủ bóng đá trên sân cỏ cho điện thoại

Đó có thể là những đội bóng hàng đầu thế giới như manchester united, liverpool, arsenal, chelsea … hay các chân sút cừ khôi như Beckham, Cristiano Ronaldo được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất năm 2016, Messi, Ronaldinho … hoặc cũng có thể là hình ảnh sân cỏ, hình ảnh trái bóng… ảnh biểu tượng của môn thể thao bóng đã được rất nhiều người yêu thích này.

Hình ảnh thể thao bóng đá cho điện thoại đầy nghệ thuật photoshop

Ngoài những hình ảnh quen thuộc trên sân cỏ hay những biểu tượng của môn thể thao vua, bộ hình nền thể thao cho máy tính cũng bao gồm nhiều hình ảnh sinh động khác có chất lượng cao, độ phân giải phù hợp với nhiều máy tính có kích thước màn hình … khác nhau.

Hình nền xe thể thao đẹp Hình nền siêu xe thể thao đẹp nhất và đắt giá nhất

Những hình ảnh thể thao này sẽ giúp các bạn đam mê thể thao có thể chọn ra những hình ảnh đẹp nhất và full HD thích hợp với sở thích của mình và tải ảnh đẹp về cài đặt cho máy tính, desktop, máy tính xách tay, laptop …

Hình ảnh trượt tuyết vào mùa đông giá lạnh

Không gói gọn trong những hình ảnh đơn điệu mà ngược lại, bộ hình nền thể thao HD này lại có rất nhiều hình ảnh đẹp phong phú và đa dạng phù hợp với nhiều sở thích của nhiều người khác nhau. Từ đó mang đến cho các bạn sự lựa chọn hình nền thể thao bóng đá thích hợp nhất.

Hình nền thể thao bơi lội đẹp nhất

Qua loạt hình ảnh nền thể thao này. Hình ảnh đẹp bốn phương tin chắc rằng bạn sẽ chọn cho mình rất nhiều hình ảnh phù hợp cho máy tính của bạn và đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm hình ảnh đẹp trên internet của bạn. Kho hình gợi cho bạn thêm một vài cụm từ để bạn tìm được nhiều hình ảnh đẹp tuyệt và full hd như hình nền thể thao đông, hình nền thể thao hd, download hình nền thể thao, hình nền thể thao cho điện thoại, hình nền cầu thủ bóng đá thể giới, hình nền thể thao đẹp cho điện thoại cảm ứng, hình nền euro2016 cho ảnh bìa facebook.