Top 3 # Xem Nhiều Nhất Kiểu Tóc Cho Bé Trai 2 Tuổi Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Honda67ride.com

Cắt Tóc Cho Bé Trai (43 Ảnh): Kiểu Tóc Cho Bé 2 Tuổi, Kiểu Tóc Trẻ Em Thời Thượng Cho Bé Trai Một Tuổi

Cắt tóc cho con trai

Cha mẹ luôn muốn con mình trông xinh đẹp, bất kể bé bao nhiêu tuổi. Nhưng đối với một đứa trẻ dưới hai tuổi, việc tạo kiểu tóc ban đầu là khá khó khăn do thực tế là trẻ em ở độ tuổi này khá bồn chồn. Kiểu tóc nào phù hợp cho bé trai đến hai tuổi, và những tính năng nào của kiểu tóc nên được tính đến khi lựa chọn, hãy xem.

Cắt tóc cho bé trai những năm đầu đời nên đẹp và thời trang. Điều này được kết nối không chỉ với mong muốn của người lớn nhìn trẻ em sành điệu, mà còn bởi vì ở độ tuổi này, trẻ em có ý thức về cái đẹp, và khi nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của chúng trong gương, chúng nên thấy mình được chăm sóc chu đáo.

Một tính năng quan trọng khác của việc cắt tóc cho một cậu bé hai tuổi là dễ chăm sóc tóc. Đứa bé sẽ không đặc biệt hạnh phúc vì những thao tác dài bằng đầu. Ngoài ra, cắt tóc trong mọi trường hợp không nên can thiệp vào cậu bé của bạn.

Không thể để tóc che mắt. Cơ mắt lỏng lẻo có thể bị tóc mái, sẽ liên tục leo vào mắt, và trẻ có thể bị lác. Nhưng những lọn tóc không nên trèo vào đĩa khi cho ăn, nó sẽ không chỉ không gọn gàng mà còn có thể phá hỏng sự thèm ăn của con bạn.

Với những điều trên, các nhà tạo mẫu đã phát triển các biến thể trẻ em của hầu hết các kiểu tóc phổ biến, là nhu cầu của những người trưởng thành có giới tính mạnh mẽ hơn.

Tất cả các kiểu tóc cho một cậu bé của hai năm đầu đời có thể được chia thành ba loại chính.

Những kiểu tóc này có chiều dài tóc trung bình. Chúng được đặc trưng bởi các đường hoàn hảo mịn màng, hình thức nghiêm ngặt. Điều này bao gồm các tùy chọn như Canada, người mẫu, người Anh.

Ở đây, tóc được cắt ngắn, hầu hết tóc được tạo ra với sự trợ giúp của máy đánh chữ. Cắt tóc cổ điển là cắt tóc – quần vợt, đấm bốc, nhím, sân chơi.

Gần đây, khá phổ biến để thêm một chút sáng tạo cho các kiểu tóc thông thường, ví dụ, bằng cách cạo ra các mẫu khác nhau, cắt bỏ sự bất đối xứng.

Chọn một mái tóc cho em bé phụ thuộc vào một số khía cạnh.

Đây có lẽ là một trong những khía cạnh chính. Đối với cắt tóc chất lượng cao, đặc biệt là nếu việc tạo ra nó không chỉ cần một chiếc máy, mà còn, ví dụ, kéo tỉa thưa, cần một khoảng thời gian khá dài. Một đứa trẻ 2 tuổi có thể không ngồi một chỗ trong một thời gian rất dài, chứ đừng nói đến một đứa trẻ một tuổi. Do đó, sự phức tạp của kiểu tóc bạn chọn sẽ phụ thuộc vào bản chất của bé.

Cắt, đặc biệt là một số mô hình, đang ồn ào khá lớn. Và khi bạn đưa nó đến tai em bé, đặc biệt nếu bé chỉ mới 1 tuổi, nó có thể khiến bé sợ hãi khá nhiều.

Nếu con bạn dễ mắc bệnh, thì bạn nên chọn một kiểu tóc hoàn toàn bằng kéo.

Kiểu tóc nên trông gọn gàng và không yêu cầu tạo kiểu đặc biệt.

Từ độ dày của tóc con bạn cũng phụ thuộc vào sự lựa chọn cắt tóc.

Vì vậy, đối với những người sở hữu mái tóc mỏng, các thợ làm tóc khuyên nên sử dụng kiểu tóc xé rách có độ dài khác nhau. Và cũng cho kiểu tóc này các phiên bản kiểu tóc rất ngắn là phù hợp.

Ngay cả khi tóc mỏng có những lọn xoăn, thì nên tránh những lọn tóc dài trên chúng, vì chúng trông không đẹp về mặt thẩm mỹ.

Tóc cứng cho bạn nhiều lựa chọn hơn để chọn kiểu tóc sành điệu. Đối với mái tóc như vậy phù hợp với cả kiểu tóc ngắn và dài.

Nếu em bé của bạn có những lọn tóc khá dày, thì hãy cắt chúng ngay trong hầu hết các trường hợp “bàn tay không vươn lên”. Kiểu tóc này là kiểu tóc hoàn hảo kiểu bob hoặc bob.

Đó cũng là yếu tố quyết định khi chọn kiểu tóc cho chàng trai của bạn, bất kể tuổi tác.

Những em bé mặt tròn sẽ tốt hơn nếu không chọn kiểu tóc có phần tóc mái thẳng, dày. Hình thức này là kiểu tóc bất đối xứng phù hợp, cũng như kiểu tóc xếp tầng “rách”. Bạn không nên mặc chia tay và một số lượng lớn khuôn mặt, những chàng trai mũm mĩm sẽ có đủ âm lượng ở phía trên.

Đối với những chàng trai có khuôn mặt hình tam giác, tốt hơn là chọn một kiểu tóc có âm lượng ở gò má, nhưng đừng quên rằng những lọn tóc không nên trèo vào mắt.

Màu tóc hầu như không có tác dụng với việc cắt tóc. Do đó, bất kể cậu bé của bạn có tóc vàng hay tóc đen, bạn có thể chọn bất kỳ kiểu tóc nào dựa trên những điều trên.

Kiểu tóc cho bé trai đến hai tuổi nên đơn giản.

Đứa trẻ có thể sợ hãi bởi máy sấy tóc, hoặc nó sẽ không thích không khí ấm áp sẽ thổi từ thiết bị. Ngoài ra, tiếp xúc với nhiệt độ cao có thể làm hỏng lọn tóc của trẻ em.

Việc sử dụng các sản phẩm tạo kiểu khác nhau cũng không được chấp nhận ở độ tuổi này, chúng cũng có thể làm hỏng cấu trúc tóc.

Tất cả những gì cần phải được thực hiện để làm cho kiểu tóc đẹp, sau khi gội đầu, nên làm ướt tóc bằng khăn, áp dụng một sản phẩm thân thiện với trẻ em vào các lọn tóc để chải ra nếu cần thiết, và chải nó, cho đúng vị trí.

Đừng để trẻ đi ngủ cho đến khi tóc khô hoàn toàn. Và sau đó kiểu tóc sẽ trông gọn gàng ngay cả khi không sử dụng các công cụ tạo kiểu và công cụ tạo kiểu.

Một nửa hộp với một chia tay sáng tạo đang ở đỉnh cao của sự nổi tiếng không chỉ trong thanh thiếu niên, mà còn trong số những đứa trẻ của những năm đầu tiên của cuộc đời.

Mohawk là một trong những kiểu tóc táo bạo nhất. Một đứa trẻ dưới hai tuổi không nên quá dài, vì bạn sẽ bị hạn chế trong việc sử dụng các công cụ tạo kiểu.

Gần đây, Gavrosh đã trở nên phổ biến, những sợi dây dài bất cẩn sẽ mang đến cho bé một hình bóng khá thời trang.

Con nhím cắt tóc có cùng chiều dài tóc – không quá hai centimet – trên khắp đầu. Thích hợp cho những người sở hữu mái tóc cứng, vì trên những lọn tóc mềm sẽ yêu cầu các sản phẩm tạo kiểu chống chỉ định cho trẻ em.

Canada với những lọn tóc xoăn – phiên bản gốc của tóc, khi vẻ đẹp của những lọn tóc vẫn còn, nhưng chúng không can thiệp vào con bạn.

Bạn có thể học cách tự cắt một cậu bé từ video sau.

Kiểu Tóc Undercut Ngắn Cho Bé Trai – 8 Kiểu Phù Hợp Với Bé Từ 2 Đến 6 Tuổi

1.1. Kiểu tóc undercut ngắn cho bé trai vuốt ngược

1.2. Kiểu tóc undercut ngắn cho bé trai mái hất lệch đánh rối

1.3. Kiểu tóc undercut ngắn cho bé trai vuốt gel dựng

Những kiểu tóc nam vuốt gel dựng đặc biệt là undercut giúp bé trai trông khá “bảnh bao”. Nhờ phần tóc 2 bên được cắt ngắn và để dài phần đỉnh đầu mang lại cảm giác mát mẻ cùng vẻ ngoài tinh nghịch cho bé. Kiểu tóc đẹp cho bé trai sành điệu này giúp bé trông thu hút nhiều ánh nhìn của mọi người hơn vào những dịp vui chơi cuối tuần. Đặc biệt là bạn có thể để bé chơi đùa thoải mái trong bất kỳ hoàn cảnh hay thời tiết nào mà không lo tóc chấm vào mắt bé.

1.4. Kiểu tóc undercut ngắn cho bé trai vuốt gel mái lệch

1.5. Kiểu tóc undercut tạo đường mai zic-zac

Nếu các mẹ cảm thấy nhàm chán với kiểu tóc undercut thông thường thì có thể sáng tạo hơn bằng việc tạo đường kẻ vạch zich zac 2 bên mai của bé để trông khác biệt và phá cách hơn. Kiểu tóc undercut tạo đường mai zic-zac đã gây sốt trong thời gian gần đây. Các mẹ sẽ không khỏi ngạc nhiên khi gương mặt dễ thương của bé kết hợp với kiểu tóc đẹp cho bé trai Hàn Quốc này sẽ thực sự nam tính và sành điệu. Đem đến cho bé vẻ ngoài thật lanh lẹ, tinh anh.

1.6. Kiểu undercut buộc lon tròn đỉnh đầu

Thêm một biến tấu mới lạ của kiểu undercut nữa đó là buộc lọn tròn trên đỉnh đầu. Kiểu tóc này phù hợp với những bé có mái tóc thưa và ít. Các mẹ chọn cách cắt gọn 2 bên mai và hạn chế tỉa ngắn phần đỉnh đầu để buộc lọn tròn trong những ngày thời tiết nóng. Điều này không những tạo điểm nhấn riêng cho phong cách bé mà còn giúp thu hút ánh nhìn của nhiều người. Đặc biệt sẽ chuẩn hơn nếu mẹ biết cách phối đồ bắt mắt và dễ thương. Đảm bảo mọi người sẽ phải trầm trồ trước vẻ đáng yêu khi con bạn diện kiểu tóc đẹp cho bé trai 5 tuổi này.

1.7. Kiểu tóc undercut phủi cho bé trai

1.8. Kiểu tóc undercut tạo kiểu V-line cho bé trai

Kiểu tóc mới lạ nhờ phần chân tóc cắt ngắn và kẻ line 2 bên tạo thành hình chữ V đuôi tóc. Điểm nhấn ấn tượng này tạo vẻ ngoài năng động và nam tính cho bé trai. Đặc biệt sẽ nổi bật hơn nhiều nếu các mẹ lựa chọn một màu nhuộm sáng hợp với da bé. Đây hứa hẹn sẽ là kiểu tóc đẹp cho bé trai 6 tuổi độc lạ mà các bậc phụ huynh nên tham khảo để cắt cho con mình vào những ngày hè oi bức. Bé con nhà mình có một mái tóc vừa đẹp vừa mát mẻ thì còn gì bằng!

2. Hướng dẫn chi tiết cách tạo kiểu tóc undercut cho bé trai đơn giản ngay tại nhà

Bước 1: Đầu tiên dùng lược hất hết phần tóc mái của bé lên cao. Tiếp theo kẹp tóc ở ngón trỏ và ngón giữa. Dùng kéo cắt tỉa bớt tóc bé với độ dài vừa phải.

Bước 2: Sau đó thả tóc xuống và tiếp tục chải lên lần nữa. Cứ liên tiếp lặp lại bước này cho đến khi đạt được độ dài như mong muốn. Tốt nhất nên cắt tóc mái là phần ngắn nhất trước. Nếu chọn kiểu mái chéo thì có thể hất mái sang 1 bên.

Bước 3: Phần mai 2 bên đầu bạn dùng kéo cắt tóc bé cách da đầu khoảng 1cm. Có thể tỉa từ phía dưới lên. Nhớ khi cắt tóc xung quanh tai cần gập tai bé xuống để tránh vô tình chạm kéo hay tông đơ gây tổn thương.

Kiểu tóc undercut ngắn cho bé trai là lựa chọn hàng đầu của các bậc phu huynh mỗi khi lựa chọn kiểu tóc cho con mình. Bởi kiểu tóc ngắn đẹp này không những mang đến nét cá tính, đáng yêu mà còn tạo cảm giác thoải mái và mát mẻ trong những ngày hè oi bức. Chính vì thế mà không có lý do nào bạn không thử cho bé yêu nhà mình thay đổi một quả đầu “chất ngất” này!

Ngân tổng hợp

1️⃣【 Kiểu Tóc Đẹp Cho Bé Trai 6 Tuổi

Những kiểu tóc đẹp cho bé trai 6 tuổi cũng là mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh. Làm thế nào để con bạn có mái tóc nổi bật mà vẫn phù hợp với độ tuổi của chúng? Những kiểu tóc như đuôi cua, undercut hay keo vuốt … đều là những xu hướng tóc đẹp trong năm nay. Phụ huynh nên tham khảo ngay những kiểu tóc sau đây do chúng tôi biên soạn. Những mô hình này phù hợp để đi học, đi chơi, cả trẻ em và cha mẹ sẽ yêu thích.

1. Kiểu tóc đẹp cho bé trai 6 tuổi: Tóc undercut nam

Đây là kiểu tóc đẹp cho bé trai 6 tuổi phù hợp với trẻ em và các ông bố. Kiểu tóc Undercut được cạo sát hai bên, người cha có thể dùng keo để chải lên cho bé. Kiểu tóc mang lại vẻ ngoài gọn gàng, năng động và khỏe mạnh cho các chàng trai. Đặc biệt, vào những ngày hè nóng nực, hãy cắt kiểu tóc này để bé luôn mát mẻ và thoải mái.

2. Kiểu tóc đẹp cho bé trai 6 tuổi: Tóc xoăn dễ thương

Nếu bất kỳ bà mẹ nào đam mê phim ảnh Hàn Quốc thì không thể bỏ qua kiểu tóc xoăn đẹp cho nam này. Từng sợi tóc xoăn bồng bềnh bồng bềnh trông thật bảnh bao, hãnh diện trên khuôn mặt mũm mĩm của cô. Đối với trẻ em đeo một cặp kính tròn màu đen làm phụ kiện khi đi chơi sẽ rất nổi bật, phong cách đó.

3. Tóc hôi

Kiểu tóc này sẽ rất phù hợp cho trẻ em đến trường mà không lo vi phạm nội quy nhà trường. Kiểu tóc nam này rất nam tính, phù hợp với những chàng trai có khuôn mặt góc cạnh. Nhờ mái tóc được cắt sát da đầu, bé sẽ mát mẻ cả ngày, bồng bềnh đến trường.

4. Tóc nấm dễ thương

Nếu bé trai của bạn có một làn da trắng, mịn, thì tóc nấm phải được sinh ra cho bé. Một cậu bé 6 tuổi che đi kiểu tóc ngắn xinh đẹp của mình trong khi vẫn giữ được sự ngây thơ và dễ thương của mình. Mỗi sáng, chỉ cần chải thẳng, tóc gọn gàng, gọn gàng, không mất nhiều thời gian chuẩn bị cho bố mẹ.

5. Tóc undercut siêu mát mẻ

6. Bangs ở một bên tóc

Với một cậu bé có khuôn mặt dài nhỏ, khi cắt tóc mái sẽ rất hấp dẫn. Phần tóc phía sau được cắt tỉa gọn gàng, phần tóc mái để xéo một bên trông rất dịu dàng và dễ thương. Các bậc phụ huynh, hãy chọn trang phục gọn gàng và chải chuốt cho phù hợp với kiểu tóc nam ngắn đẹp này.

7. Tóc đuôi ngựa tinh nghịch

Trong số những kiểu tóc đẹp cho bé trai 6 tuổi, kiểu tóc thường xuyên nhất được bố mẹ cắt tỉa là bờm ngựa. Chỉ cần nghe tên, bạn có thể thấy sự tinh nghịch và thông minh của những kiểu tóc đẹp cho nam giới này. Phần tóc ở giữa được chải lên bằng keo bắt mắt. Hoặc, bố mẹ có thể thay đổi phong cách bằng cách buộc đuôi ngựa lên cũng rất ấn tượng.

8. Tiếng nổ ngu ngốc

Tóc ngu ngốc cũng phù hợp với những cậu bé 6 tuổi có vầng trán cao, bẩn. Mái nhà được cắt ngang trán, tạo cảm giác hài hòa cho khuôn mặt của em bé, khéo léo che đi những khuyết điểm. Khi bạn để mái tóc ngớ ngẩn sẽ làm nổi bật đôi mắt to tròn của sự ngây thơ dễ thương của tôi. Các bậc cha mẹ không biết kiểu tóc nào cho con mình, hãy xem xét kiểu tóc nam ngắn đẹp này.

9. Móng vuốt keo lạnh

Với một cậu bé có khuôn mặt nam tính, mái tóc góc cạnh sẽ mang đến vẻ ngoài lạnh lùng nhưng rất phong cách. Kiểu tóc và bộ đồ đẹp, mỗi khi bạn đến một sự kiện, mọi người sẽ ngưỡng mộ, bên cạnh việc chăm sóc người yêu của bạn.

10. Kiểu tóc đẹp cho bé trai 6 tuổi: Tóc buộc ở vương miện

Đây là kiểu tóc đã làm mưa làm gió mùa hè cho bé trai 6 tuổi hiện nay. Kiểu tóc được buộc theo kiểu đuôi ngựa ấn tượng ở đỉnh đầu, nổi bật với rãnh cạo hai mặt. Phần còn lại của mái tóc dài được buộc gọn gàng ở giữa đầu. Mặc những kiểu tóc nam đẹp này, đảm bảo các chàng trai của bạn sẽ không “chạm” vào bất cứ ai với kiểu tóc này.

Là cha mẹ, mọi người đều muốn con mình nổi bật và gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Những kiểu tóc đẹp cho bé trai 6 tuổi ở trên sẽ là gợi ý để bố mẹ giới thiệu cho con. Từ dễ thương, bảnh bao cho đến kiểu tóc nam tính rất phù hợp cho trẻ em đi học, đi ra ngoài tôi sẽ luôn bị thu hút bất cứ nơi nào tôi đi. Hãy đưa bé đến tiệm để thay đổi diện mạo ngay.

Hoàng Uyên tổng hợp

Kiểu Tóc Đẹp Cho Bé Trai 5 Tuổi: Top 10 Kiểu Bảnh Trai, Độc Đáo Nhất

Kiểu tóc đẹp cho bé trai 5 tuổi nên tạo kiểu như thế nào chắc hẳn là vấn đề khiến nhiều phụ huynh quan tâm. Làm sao để khiến diện mạo con trẻ luôn ấn tượng nhưng vẫn phù hợp với lứa tuổi của mình? Hiểu được điều này, chúng tôi đã lựa ra những mẫu tóc cho bé trai giúp cha mẹ có nhiều lựa chọn để thay đổi diện mạo cho bé cưng nhà mình.

1. Kiểu tóc đẹp cho bé trai 5 tuổi: tóc mái ngang dễ thương “lạc lối”

Với bé trai có đầu hơi dẹp, không được tròn thì phụ huynh nên chọn cho con các kiểu tóc đẹp cho bé trai 5 tuổi có mái ngang. Kiểu tóc đậm vẻ thư sinh khi phần tóc bên trên bao phủ quanh đầu, khiến khuôn mặt bé nhìn nhỏ nhắn hơn. Mái ngang cũng là những kiểu tóc đẹp cho nam mà thời gian qua được cha mẹ lựa chọn nhiều nhất. Nó cũng khá thuận tiện, thích hợp cho bé lúc đi học hay đi chơi bất cứ đâu.

Kiểu tóc mái ngang cực dễ thương cho bé trai. Ảnh Internet

2. Kiểu tóc dẹp cho bé trai 5 tuổi cắt undercut cá tính

Bé trai tóc cắt undercut đầy mạnh mẽ, nam tính. Ảnh nternet

3. Tóc vuốt keo bảnh bao, cực chất

Nếu mẹ không thích kiểu tóc undercut đẹp, nhưng chuộng phong cách nam tính, mạnh mẽ, có thể cho bé thử các kiểu tóc vuốt keo. Tóc vuốt keo nhìn bé trai gọn gàng, bảnh bao hơn hẳn. Với kiểu tóc này, nếu mẹ biết phối hợp với những bộ đồ cá tính, nhìn bé sẽ cực kỳ nổi bật trong đám đông.

Tóc vuốt keo cho bé trai 5 tuổi hợp cho những bữa tiệc. Ảnh Internet

4. Kiểu tóc đẹp cho bé trai 5 tuổi: tóc cắt tỉa rối lãng tử

Nhắc đến các kiểu tóc đẹp cho bé trai 5 tuổi gây sốt các ông bố bà mẹ trong năm 2019 không thể thiếu tóc cắt tỉa rối. Khuôn mặt dài, nhỏ cùng làn da trắng của bé nếu để kiểu mái này sẽ rất phù hợp. Mái tóc khiến bé trông như một hoàng tử đầy ấm áp, thân thiện.

Bé trai nhìn tri thức lãng tử hơn cùng cặp kính. Ảnh Internet

5. Tóc vuốt keo mái lệch cho bé trai cool ngầu

Kiểu tóc đẹp này khiến nhiều mẹ “phát sốt”. Ảnh Internet

6. Tóc mái dài uốn xoăn Hàn Quốc

Nếu mẹ là một tín đồ thời trang thì kiểu tóc bé trai Hàn Quốc uốn xoăn sẽ là kiểu tóc đẹp cho bé trai 5 tuổi không thể bỏ qua. Từng lọn tóc được uốn xoăn nhẹ nhìn tự nhiên nhất. Khi sở hữu đôi mắt to, diện kiểu mái xoăn độc đáo sẽ khiến chàng trai nhí thu hút mọi ánh nhìn. Cha mẹ có thể thêm điểm nhấn cho con bằng chiếc mắt kính tròn hay vòng cổ…bé con nhà bạn sẽ dễ thương hơn rất nhiều.

Kiểu tóc đậm chất Hàn Quốc mà mẹ nên thử cho bé. Ảnh Internet

7. Kiểu tóc cho bé trai 5 tuổi buộc búi trên đỉnh đầu

Kiểu tóc này có tạo hình cực chất khi hai bên được cạo thành hai rãnh dọc đỉnh đầu lạ mắt. Phần tóc bên trên dài, buộc lại thành chỏm trông đầy mới mẻ. Đây sẽ là kiểu tóc nam đẹp ngắn hứa hẹn “làm mưa làm gió” trong thời gian tới bởi sự độc đáo.

Bé nhìn nghệ sĩ hơn với kiểu tóc ấn tượng này. Ảnh Internet

8. Tóc đầu nấm cute, hồn nhiên

Một khuôn mặt tròn cùng bầu má phúng phính sẽ rất tuyệt nếu bạn cho bé trai nhà mình diện kiểu tóc đầu nấm “cute” này. Nhìn bé lúc bình thường đã đáng yêu, khi kết hợp cùng tóc đầu nấm chắc chắn ai cũng muốn cưng nựng thêm.

Hồn nhiên với đúng lứa tuổi của con với tóc đầu nấm. Ảnh Internet

9. Tóc đầu đinh mạnh mẽ cho bé trai

Đơn giản, gọn gàng thích hợp với mùa hè đó là những ưu điểm nổi bật của kiểu tóc đinh nam đẹp này. Các ông bố cũng có thể tự tay cắt cho con trai mình kiểu tóc này nữa đấy. Bởi kiểu này chỉ đơn giản là được cạo sát bằng chiếc tông đơ. Bé trai nhìn sẽ cứng cỏi, nam tính hẳn trong kiểu tóc cắt ngắn này.

Kiểu tóc đầu đinh đẹp gọn cho bé trai 5 tuổi. Ảnh Internet

10. Kiểu tóc đẹp cho bé trai 5 tuổi cắt bờm ngựa tinh nghịch

Kiểu tóc đẹp được nhiều phụ huynh chọn lựa là tóc bờm ngựa. Nhìn bé sẽ tinh nghịch, khỏe khoắn hơn với kiểu tóc đẹp nam ngắn được cạo gọn gàng 2 bên. Phần tóc ở giữa được vuốt keo, đôi khi buộc chỏm trông rất ấn tượng.

Kiểu tóc tạo nên cá tính riêng cho bé. Ảnh Internet

Hoàng Uyên tổng hợp