Đề Xuất 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Thắt Bím Đuôi Tôm Dễ Làm Cực Dễ Thương Cho Bạn Gái # Top 6 Like | Honda67ride.com

Đề Xuất 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Thắt Bím Đuôi Tôm Dễ Làm Cực Dễ Thương Cho Bạn Gái # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Thắt Bím Đuôi Tôm Dễ Làm Cực Dễ Thương Cho Bạn Gái mới nhất trên website Honda67ride.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Để thực hiện thành công kiểu thắt bím đuôi tôm ngay từ lần đầu tiên bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau đây. Bạn chuẩn bị xong chưa? Nào, cùng bắt tay thực hiện ngay thôi.

Bước 1: chuẩn bị trước khi tết tóc

Nếu tóc bạn quá dày hoặc tóc cắt tầng thì nên dùng gel lỏng hoặc một ít nước để làm ẩm tóc. Cách này giúp bạn tết tóc được dễ dàng hơn bởi các lọn tóc không bị lộn xộn.

Bước 2: bắt đầu thắt bím tóc đuôi tôm

Lấy phần tóc phía trên để làm gốc, đây sẽ là phần tóc ở phía trước gần trán và một phần tóc của đỉnh đầu. Phần phía trên của bím tóc này giống như xương sống của toàn bộ tóc tết sau này, khi đã lấy được phần tóc phía trên hãy chia thành 3 phần thật đều nhau.

Khi đã chia được phần tóc phía trên thành 3 phần đều nhau đảm bảo các phần tóc đều được lấy cùng một hàng. Giữ phần tóc bên trái bằng tay bên trái, giữ phần tóc bên phải bằng ngón trỏ và ngón cái tay bên phải và giữ phần tóc ở giữa bằng ba ngón tay còn lại của tay phải.

Di chuyển các lọn tóc để tết, đưa lọn tóc bên phải vào giữa và lọn tóc ở giữa sang phải khi đó lọn tóc bên phải được đưa vào giữa trở thành lọn tóc ở giữa. Tiếp tục với việc đưa lọn tóc bên trái vào giữa và kéo lọn tóc ở giữa sang trái

Tiếp tục quy trình thắt bím tóc với phần tóc thừa ở hai bên. Nếu bạn giữ tóc bằng tay trái thì lấy lọn tóc thừa ở bên phải vắt vào giữa sau đó lại giữ tóc bằng tay phải và lấy lọn tóc thừa ở bên trái vắt vào giữa. Lưu ý, các lọn tóc thừa lấy ở hai bên phải lấy bằng nhau và bằng độ dày với lọn tóc chia ở trên đỉnh đầu.

Lặp lại quy trình thắt bím cho đến khi hết phần tóc thừa và bím tóc dừng lại ở phần gáy thì bạn có thể thắt phần đuôi như tết tóc thông thường.

Cuối cùng dùng dây thun để cố định đuôi tóc và điều chỉnh, để bím tóc thắt đuôi tôm của mình trông tự nhiên và sang hơn bạn dùng tay kéo nhẹ các lọn tóc đã thắt vào để tạo được độ phồng cho bím thắt.

Mẹo để bím tóc đẹp và dễ tết hơn

Để bím tóc được đẹp và ấn tượng hơn bí quyết chính là ở mái tóc chắc khỏe và suôn mượt. Muốn có được mái tóc khỏe mạnh, mềm mại suôn mượt bạn cần chế độ chăm sóc tóc hợp lý, chúng tôi mách bạn cách chăm sóc tóc để tóc luôn óng ả, dễ vào nếp như sau.

Làm sạch tóc đúng cách

Ngược lại nếu bạn gội đầu quá ít lượng dầu tiết ra quá nhiều mà không được làm sạch sẽ làm môi trường cho vi khuẩn phát triển dễ gây ra những bệnh về da đầu như nấm.

Lựa chọn các sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp

Một điều cực kỳ quan trọng nhưng không phải ai cũng để ý đó là lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp. Cũng giống như làn da, tóc của mỗi người lại có tính chất khác nhau, sản phẩm này phù hợp với người này nhưng có thể lại không hợp với người khác. Vì vậy bạn nên lắng nghe tóc của mình để chọn sản phẩm chăm sóc phù hợp tránh làm hư tổn mái tóc của mình.

Thường xuyên ủ tóc để bổ sung dưỡng chất cho tóc

Quá trình ủ tóc cũng giống như bạn cho tóc sử dụng thuốc bổ vậy, nên thường xuyên ủ tóc bằng những loại mặt nạ ủ tóc từ thiên nhiên hoặc kem ủ tóc phù hợp.

Lưu ý đến cách làm khô tóc

Sấy tóc khô ở phần chân tóc trước rồi mới tiến hành sấy đến phần ngọn tóc, khi tóc đã khô khoảng 70% bạn mới nên dùng lược để chải tóc và tạo kiểu.

Hướng Dẫn 2 Cách Tết Tóc Mái Đẹp Cho Bạn Gái Thêm Dễ Thương

Tóc mái đẹp là điểm nhấn thu hút mọi nam giới. Hãy cùng xem 2 cách tết tóc mái đẹp cho bạn gái và nhanh tay có mái tóc tết dễ thương mà dễ dàng thực hiện.

Bạn có thể tạo cho mái tóc một điểm nhất bằng 2 cách tết tóc mái đơn giản. Cách tết tóc mái đang là kiểu tóc tết được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi vẻ đẹp cũng như cá tính dễ thương của kiểu tóc này.

Hãy mang lại kiểu tóc đẹp và lôi cuốn nhất cho mái tóc của mình nhé!

1. Tết tóc mái đuôi ngựa

Cách tết tóc mái đuôi ngựa cũng đang là kiểu tóc thịnh hành nhất cho các bạn trẻ với kiểu tóc đẹp và lôi cuốn nhất. Vậy sau đây hãy cùng xem các bước tết tóc sau đây nhé !

Đầu tiên bạn nên chải tóc gọn gàng, suôn mượt và chia tách riêng phần tóc mái ra phía trước nhiều hơn.

Tiếp theo bạn chải gọn phần tóc phía sau và buộc cao lên để có mái tóc đuôi ngựa đẹp và dễ thương.

Còn lại phần tóc mái bạn hãy bắt tay tết chéo dần ra sau

Tết chặt tay và rát da đầu thì phần tóc mái đẹp và lôi cuốn hơn đấy

Hãy tết tiếp cho đến khi xong phần mái thì thôi nhé

Vừa tết vừa miết cho phần tóc mái thằng và đẹp hơn

Khi tết được một đoạn khá dài, bạn vòng phần tóc tết qua đuôi tóc mà bạn cột kiểu đuôi ngựa.

Tiếp tục tết đều tay quấn chặt phần tóc tết quanh dây buộc tóc để tạo bím buộc mới bằng chính phần tóc tết của bạn.

Cố định phần tóc tết bím buộc bằng những chiếc kẹp ghim đã chuẩn bị từ trước. Và cuối cùng bạn đã hoàn thành được phần tết tóc mái đuôi ngựa của mình….

2. Tết tóc mái kết hợp với xoăn sóng nữ tính

Kiểu tóc này cũng không kém phần hấp dẫn trong năm nay và đang được nhiều bạn trẻ yêu mến để có được mái tóc đẹp và lôi cuốn. Vậy hãy tìm xem các kiểu tóc đẹp lôi cuốn nhất nhé !Chắc chắn bạn sẽ thích kiểu tết tóc mái từ cái tết tóc đầu tiên.

Trước hết bạn hãy chải tóc thật suôn mượt và hất tóc gọn sang một bên và lấy bớt lại một phần góc từ mái đến qua mang tai, phần còn lại của tóc hãy dùng ghim cố định ra sau gáy.

Bắt đầu tết vừa tết vừa lấy tóc 2 bên tết lần lượt nhé

Tết ôm vào phần da đầu và tết lui dần về phía sau gáy

Tết đến qua mang tai rồi dùng thun buộc lại, sử dụng ghim để cố định phần tóc tết ôm sát da đầu.

Cuối cùng bạn thả lỏng phần tóc buộc lúc nãy ra và uốn xoăn phần đuôi bạn có ngay một kiểu tóc đẹp.

Như vậy bạn thích kiểu tóc tết thế nào hãy mang lại cho bạn kiểu tóc đẹp và lôi cuốn nhất. Hãy tham khảo hướng dẫn cách tết tóc mái đẹp và lôi cuốn nhất cho riêng mình. Chúc bạn thành công với cách tết tóc mái đẹp dễ thương nhất !

Xem thêm: 4 kiểu tóc đẹp cho mái tóc dầu

Các Kiểu Tết Tóc Ngắn Dễ Thương Cho Bạn Gái

Đối với các bạn gái việc để tóc ngắn rất khó có thể thay đổi và tạo kiểu thường xuyên. Bởi tóc ngắn hạn chế về độ dài nên khi tạo kiểu sẽ ít hơn so với tóc dài. Tuy nhiên bài chia sẻ sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn các kiểu tết tóc ngắn dễ thương cho bạn gái.

Các kiểu tết tóc ngắn dễ thương cho bạn gái

Tết tóc vòng cung sau đầu

Cách thực hiện:

Bước 1: Lấy đều 3 lọn tóc bên mang tai phải sau đó thực hiện tết 3 cho đến đuôi tóc. Tết thật nhẹ nhàng và cẩn thận tránh làm xù phần tóc ở trên.

Bước 2: Lặp lại cách làm tương tự với bước 1 với phần tóc bên tai trái.

Bước 3: Vắt lọn tóc ra sau đầu và dùng kẹp tăm để cố định

Bước 4: Vắt phần tóc bên còn lại sao cho không bị lộ phần đuôi tóc. Phần này cần sự khéo léo và tỉ mỉ.

Kiểu tóc tết thác đổ

Đây là kiểu tóc tết được các bạn trẻ rất yêu thích. Với kiểu tóc này bạn sẽ thể hiện được hết nét dịu dàng, đài các của bản thân. Dù bạn đang sở hữu một mái tóc ngắn thì bạn vẫn có thể thực hiện kiểu tóc này. Cách thực hiện kiểu tóc này như sau:

Bước 1: Lấy đều 3 lọn tóc từ phần tóc mái và tết theo kiểu sát chân tóc.

Bước 2: Khi tết tóc đến hết phần mang tai, thả lọn tóc cuối cùng và dùng ngón tay lấy thêm một lọn tóc khác, sau đó tết ba như thường.

Bước 3: Tiếp tục tết theo thứ tự lặp lại liên tiếp như sau: tết ba, thả lọn tóc cũ, lấy lọn tóc mới.

Bước 4: Cứ như vậy, bạn tết hết tóc theo hình vòng cung đến mang tai bên kia và dùng kẹp tăm cố định.

Kiểu tóc tết một bên

So với hai kiểu tóc ở trên thì kiểu tóc tết một bên rất độc đáo và cá tính. Bạn sẽ trở nên nổi bật hơn với kiểu tóc này khi tham dự các buổi tiệc quan trọng. Nếu bạn còn là sinh viên thì có thể biến tấu một chút để kiểu tóc phù hợp hơn nhưng không làm mất đi nét cá tính.

Cụ thể cách thực hiện như sau:

Bước 1: Để dễ tạo kiểu và tết tóc thì bạn nên xịt một ít mousse lên phần tóc phải hoặc trái. Sau đó rẽ ngôi lệch và xịt keo cố định nếp tóc.

Bước 2: Tết phần tóc bên không xịt keo sao cho sát với da đầu. Khi tết đến phần sau gáy thì dùng kẹp tăm cố định tóc.

Bước 3: Chải phần tóc về một bên sao cho phù hợp và phía trước nên để tóc hơi phủ trước mặt.

Kiểu tết tóc lọn

Kiểu tết tóc lọn tuy đơn giản nhưng nó dùng mang lại cho bạn gái một nét đẹp hoàn toàn riêng biệt. Kiểu tóc này bạn có thể dễ dàng thực hiện mà không cần nhờ đến sự giúp sức của người khác. Cách thực hiện kiểu tóc này khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Chọn phần tóc muốn tết và lần lượt tết tóc sao cho chúng đều nhau.

Bước 2: tết lần lượt từng lọn tóc và tết theo các kiểu tết tóc thông thường. Cuối cùng bạn nên thực hiện buộc lại bằng dây chun.

12 Kiểu Tóc Dễ Thương, Độc Và Dễ Làm Cho Bé Gái

Có con gái là phải làm điệu phải không các MẸ. Đời này dễ gì có được một cô con gái để có tóc cho mẹ làm đủ kiểu mỗi ngày đâu.

The Asianparent Việt Nam tổng hợp các kiểu tóc khá dễ làm, và làm nhanh, tiện lợi, nhưng vẫn đảm bảo xinh cho bé. Mẹ lười, hay không có đủ thời gian, thì cũng có thể quơ ngay một đến hai dây cột tóc cho bé và có thể làm ngay trong túc tắc một kiểu tóc xinh cho bé.

Hãy lưu lại để dành cho các bé gái đáng yêu xinh xắn, khi mẹ cần là có nhé!

Tóc đẹp cho bé gái ! 12 kiểu tóc nhìn là làm được luôn!

Kiểu cột tóc rồi gắn nơ (mẹ có thể bỏ nơ nếu muốn) dài trên đầu này, bảo đảm bé thích, mẹ thích. Đơn giản và rất nhanh để làm.

Kiểu công chúa – cột tóc một bên. Kiểu tóc vô cùng đơn giản, nhưng bảo đảm độ đẹp và xinh cho bé là ở mức tuyệt đối đây các mẹ!

Kiểu bắt chéo phái trước, cũng là một kiểu tóc super đơn giản, và cá tính cho các cô bé không thích cột tóc, chỉ thích thả tóc. Làm như vậy vẫn đảm bảo thả tóc cho bé ở phía sau, và gọn gàng ở phần khuôn mặt.

Kiểu tóc cá tính và cực cute này cho những bé gái luôn thích vận động, chạy nhảy, mà mổ hôi luôn nhễ nhại và làm tóc dính vào mặt. Với kiểu tóc này, bé con tha hồ chạy nhảy!

Thêm một kiểu tóc cực ký đơn giản và dễ làm nữa. Chỉ mất khoản 5 phút là mẹ có thể tạo được kiểu tóc cực cute này!

Tóc bím dự tiệc – Kiểu tóc này tuy đòi hỏi thời gian và có kỹ năng tết tóc cho bé hơn, nhưng nếu mẹ nào chăm tết tóc cho con thì có thể sẽ nhanh hơn rất nhiều. Đôi khi cũng cần một kiểu tóc lạ cho bé một ngày mới, hay chỉ đơn giản là đi dự tiệc, đi chúc tết này nhé!

Kiểu học sinh cài nơ, nhìn có vẻ cổ điển, nhưng đây lại là kiểu tóc khá thông dụng, chỉ vì nó đơn giản và dễ nhớ. Nên trong lúc nguy cấp, nhiều mẹ hết ý tưởng, hay không nhớ được kiểu nào, lại làm kiểu tóc này. Cũng là một sự thay đổi cho tóc bé!

Ôi kiểu tóc này đơn giản và đáng yêu quá! Cũng không mất quá nhiều thời gian để làm, mẹ có thể cài nơ hoặc không cài nơ tùy theo sở thích của bé!

Tóc dài nơ dài, tóc ngắn nơ ngắn. Các bé tóc ngắn ngang vai, vẫn có thể tạo kiểu tóc cực yêu này nhé!

Một kiểu tóc dự tiệc khác mà mẹ có thể quan tâm cho các cô công chúa của mình. Đảm bảo độ sang chảnh và quý phái cho kiểu tóc này!

Kiểu tóc nhẹ nhàng – trong vòng 1 nột nhạc có thể tạo ra, nhưng vẫn bảo đảm bé xinh nhé!

Quá đáng yêu phải không các Mẹ! Chỉ là cột hai bên thôi!

Với những kiểu tóc siêu đáng yêu này, mẹ đã có thêm lựa chọn để cùng con gái đón Tết sắp tới rồi.

Xem thêm:

Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng theAsianparent trên IOS hay Android ngay!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Thắt Bím Đuôi Tôm Dễ Làm Cực Dễ Thương Cho Bạn Gái trên website Honda67ride.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!