Đề Xuất 2/2023 # Font Việt Hóa Thích Hợp Sử Dụng Trong Typography &Amp; Photo Quotes, Design # Top 3 Like | Honda67ride.com

Đề Xuất 2/2023 # Font Việt Hóa Thích Hợp Sử Dụng Trong Typography &Amp; Photo Quotes, Design # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Font Việt Hóa Thích Hợp Sử Dụng Trong Typography &Amp; Photo Quotes, Design mới nhất trên website Honda67ride.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Font việt hóa thích hợp sử dụng trong Typography & Photo Quotes, Design là bộ sưu tập những font mà mình ưng ý nhất, cực đẹp! Có thể sẽ không đúng với tất cả mọi yêu cầu, nhưng với mình như vầy là đủ!

Một số sản phẩm được thiết kế bởi bộ font này :

Bộ sưu tập gồm những font :

Font UTM Facebook Việt hóa

Font UTM FacebookB K_T Việt hóa

Font UTM FacebookK_TBoldItalic Việt hóa

Font UTM FacebookR K_T Việt hóa

Font UVF A Charming Expanded Việt hóa

Font UVF AbrilFatface Regular Việt hóa

Font UVF Aire Roman Std Việt hóa

Font UVF Angelic War Việt hóa

Font UVF Aphrodite Pro Việt hóa

Font UVF AQUUS-Regular Việt hóa

Font UVF Assassin Việt hóa

Font UVF Barmbrack Việt hóa

Font UVF Bleeding Cowboys Việt hóa

Font UVF Buttermilk Script Việt hóa

Font UVF Centeria Việt hóa

Font UVF Champion Script Pro Việt hóa

Font UVF Chikita Việt hóa

Font UVF Chops Normal Việt hóa

Font UVF Cider Script Việt hóa

Font UVF Daddys Girl Việt hóa

Font UVF Didot LT Std Việt hóa

Font UVF FiolexGirlVH Việt hóa

Font UVF Geotica 2012 Việt hóa

Font UVF ginga Việt hóa

Font UVF Haymaker Việt hóa

Font UVF HeraBig-Black Việt hóa

Font UVF Intro Inline Việt hóa

Font UVF Jellyka Endless Voyage Việt hóa

Font UVF Kaileen Việt hóa

Font UVF Kingthings_Petrock_vi Việt hóa

Font UVF Lavanderia Regular Việt hóa

Font UVF Lobster12 Việt hóa

Font UVF Metroscript Việt hóa

Font UVF Mishka Việt hóa

Font UVF MussicaSwash Việt hóa

Font UVF Narziss Swirls Việt hóa

Font UVF Narziss-Drops Việt hóa

Font UVF Parfait Scrip Stylistic Việt hóa

Font UVF Pepita Script Việt hóa

Font UVF Perla Việt hóa

Font UVF Pistilli-Roman Việt hóa

Font UVF Rapture Heavenly Việt hóa

Font UVF Reina 12 Pro Việt hóa

Font UVF RixLoveFool Việt hóa

Font UVF SlimTony Việt hóa

Font UVF Sofia Regular Việt hóa

Font UVF SomeWeatz_with_swashes Việt hóa

Font UVF Sreda Việt hóa

Font UVF Turbayne Việt hóa

Font UVF WazaLTPro Việt hóa

Font UVF Youngblood Việt hóa

Font VNF Shelia  Regular Việt hóa

Link Download font việt hóa Typo ở dưới!

Đánh giá [tipe]

Các Font Chữ Đẹp Làm Typography (Phần 5)

Anurati

Anurati được thiết kế bởi nhà thiết kế Emmeran Richard. Như bạn có thể thấy, nó khá khó nhận dnagj chữ phải không? Đó là do mỗi ký tự của font này được giản lược đi một số nét, đồng thời các đường cong cũng được cách điệu một chút. Tuy là vậy nhưng Anurati rất thích hợp cho những thiết kế Typography độc đáo.

Simple

Đúng như cái tên của nó, đây thực sự là  một font chữ khá đơn giản. Không có gì quá nổi bật ở font này. Được thiết kế bởi Giuseppe Stillitano, và theo lời tác giả thì Simple được lấy cảm hứng từ một số font chữ phổ biến.

Szwederowo

Szwederowo là một font miễn phí của Marcin Zdrojewski. Nó  được lấy từ cảm hứng từ các ký tự cổ xưa của các bộ tộc. Nhìn qua thì khá rối rắm để có thể nhận được mặt chữ. Nhưng cũng chính điều này mang lại nét độc đáo riêng có cho 

Szwederowo

Rukola

Nếu bạn đang cần một chút mềm mại cho thiết kế của mình thì Rukola không phải là một lựa chọn tồi. Nó là một font hand-writing với stroke đằng sau.

GoldSmith

Lại một phong cách khác cho thiết kế Typography của bạn. GoldSmith sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn đâng cần một chút gì đó hoài cổ chẳng hạn.

Bạn muốn có thêm nhiều kỹ năng khác với Photoshop? Vậy thì ngại ngần gì mà không đến với chúng tôi - trung tâm đào tạo đồ họa Việt Tâm  Đức. Cam kết rằng sau khóa học Photoshop bạn sẽ trở thành nhà Photoshop chuyên nghiệp!!!

Việt Tâm Đức luôn chào đón bạn!

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

0982.512.785 

hoặc

 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

9 Bộ Font Chữ Handwriting Việt Hóa Miễn Phí Thiết Kế Giấy Khen Đẹp

Việc sử dụng những font chữ in giấy khen đẹp sẽ mang lại sự trang trọng cho từng tấm giấy khen. Giúp người được nhận cảm thấy hạnh phúc cho những cố gắng của mình đã được đền đáp xứng đáng.

Việc lựa chọn Font chữ nào cũng tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của mỗi người. Font chữ giấy khen nên lựa chọn những font chữ cách điệu. Tuy nhiên không lựa chọn những font nhìn quá rối mắt, khó nhìn. Sẽ khiến người đọc khó nhận ra được phần tên của người nhận, làm ảnh hưởng đến giá trị của sự tuyên dương đó. Cụ thể:

Font chữ phải là các font viết tay. Bởi những font chữ này sẽ khiến người nhận cảm thấy được trân trọng hơn là những font chữ đánh máy.

Font chữ giấy khen phải là font chữ có thể khiến người đọc phân biệt được các ký tự gần giống nhau như D, Đ, E, Ê…

Hiện nay, xu hướng thiết kế giấy khen đó là kiểu kết hợp những font chữ gần giống nhau thì đứng cạnh nhau

9 Font chữ in giấy khen HOT nhất 2020 – Tải miễn phí

Font wallows Việt hóa

Font Wallows là font handwriting script được việt hóa bởi Ken Nguyễn. Font chữ này thường dùng để làm tiêu đề trong giấy khen, bằng khen hoặc thiệp cưới.

Pateglamt Script là một font chữ viết tay được việt hóa bởi SVN. Thoạt nhìn nó có hình thức hiện đại và độc đáo như chữ thư pháp. Pateglamt thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho font chữ giấy khen đẹp.

Fonts Misti

Font chữ giấy khen VNI-Ariston

Font VNI Airston cũng là một kiểu font chữ khá quen thuộc. Nó khá giống với font VNI trên Microsoft Word.

Font chữ đánh máy cổ Marpesia

Marpesia là một font chữ được vẽ bằng tay. Nó là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại, phù hợp với việc thiết kế giấy khen, logo, giấy mời, nhãn dán sản phẩm hàng hóa.

Font chữ giấy khen đẹp Kathya Script

Font chữ Kathya Script được ứng dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay.

Nó có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau như thiết kế logo, thiệp cưới, áo thun, tiêu đề, bảng hiệu, tin tức, áp phích, huy hiệu, làm tiêu đề trong giấy khen.

Font handwriting Việt hóa Wallington

Wallington là mẫu font chữ serif mang phong cách châu Âu cổ điển, với những đường uốn cong cổ điển và thanh lịch. Font Wallington có hơn 720 glyphs gồm nhiều nét chữ độc đáo. Tất cả đều được chia thành nhiều tính năng và một số ký tự đặc biệt, cho phép bạn kết hợp các cặp chữ phù hợp với nhau. Sự kết hợp này giúp khuyến khích sự sáng tạo của người thiết kế trong việc thiết kế font chữ cho tấm giấy khen của bạn.

Font chữ Angelline Script Việt hóa

Angelline Script là mẫu font chữ giấy khen viết tay kết hợp giữa kiểu chữ hiện đại với các nét chữ cổ điển. Font chữ này nhìn khá thanh lịch, đẹp mắt với dáng chữ cách điệu mềm mại. Font Angelline thiết kế có tới 348 glyphs và hỗ trợ các tính năng OpenType, thích hợp để thiết kế thiệp cưới, thiệp sinh nhật, logo, chữ viết giấy khen phong cách retro.

Font chữ thiệp cưới đẹp Candlescript Pro Việt hóa

CandlesScript Pro gồm hơn 2850 glyph có cả chữ hoa, chữ nhỏ, con số, các phân số, dấu phân cách. Candlescript có thể khi kết hợp với các phông chữ khác như Serif, Sans Serif hay Slab Serif. Cho phép bạn có thể tùy chọn hiển thị đa chức năng và trông thiết kế của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Font chữ thiệp cưới Anastasia Việt hóa

Font chữ Anastasia là một font chữ in hoa có sự kết hợp giữa yếu tố hiện đại và cổ điển. Anastasia rất phù hợp với thiết kế logo, thiệp cưới, biểu tượng thương hiệu, nhãn quần áo và đặc biệt là chữ trong giấy khen.

Rate this post

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình.

Tải Miễn Phí 1000 Font Chữ Viết Tay Việt Hóa Tuyệt Đẹp Đầy Đủ Nhất — Ngáo Content

Không có gì tự nhiên hơn là chữ viết tay, thể hiện sự đặc trưng riêng của từng người. Khi nhìn font chữ viết tay chúng ta cảm thấy gần gũi thân thiện hơn là từng nét chữ văn bản thông dụng như Arial, Time News Roman. Không những tạo nên sự nghệ thuật, mà những font chữ viết tay này còn tạo nên sự phong phú trong cách trang trí nội dung. Bạn có thể tự tạo ra cho mình 1 tấm thiệp, 1 bức thư tình.. cho người thân.

Tải bộ Download font viết tay việt hóa đẹp

List font chữ 1

List font chữ 2

List font chữ 3

Download Font full – Bộ phông chữ cho máy tính

Bộ Font Full này bao gồm:

105 font TCVN3

267 font Unicode

308 font VNI

196 font UTM

Mỗi loại font chữ có những kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Thông thường những người thiết kế thường thích loại font có nét chữ uốn lượn, còn soạn thảo văn bản chỉ cần dùng font chữ đơn giản như Time New Roman hay Arial…

Còn muốn viết chữ thư pháp, những kiểu chữ bay lượn thì bộ Font VNI thư pháp sẽ giúp bạn tạo ra những nét chữ giống hệt chữ ông Đồ. Cách thêm font chữ cũng khá đơn giản, chỉ cần giải nén thư mục font chữ vừa tải về, lựa chọn toàn bộ font trong thư mục. Sau đó, kích chuột phải vào một trong các font đã lựa chọn, nhấn Install.

Lưu ý: Do một số font trong bộ Font Full đã có trên hệ thống, nên khi cài đặt font sẽ xuất hiện thông báo font đã tồn tại. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn Yes để lưu đè lên font cũ hoặc No để bỏ qua font đó.

Hướng dẫn cách cài đặt Font

Bước 1: Bạn cần giải nén file đã tải ở link trên.

Share : photoshopvn.com

Nhưng trước tiên, hãy khám phá một vài mục yêu thích mới với bộ sưu tập kiểu chữ viết tay cao cấp này từ:

Envato Market: https://graphicriver.net/fonts/script/hand-writing

Envato Elements: https://elements.envato.com/fonts/script-and-handwritten

Link tải free: https://graphicriver.net/item/amber-queen-signature-font/21196114

Hãy thỏa thích khám phá thế giới sáng tạo. Phông chữ Amber Queen là một phong cách chữ ký đặc biệt với các chữ cái sắc nhọn, góc cạnh. Cho dù bạn là một nhà thiết kế đồ họa hay chỉ sáng tạo với hương vị tuyệt vời, thì bạn sẽ yêu thích phong cách hiện đại rực rỡ này. Tải nó ngay hôm nay!

Link tải free: https://elements.envato.com/leah-gaviota-PRR8DS

Link tải free: https://elements.envato.com/buffalo-4FFW2V

Phông chữ tiếp theo của chúng ta, Buffalo, là một kiểu chữ viết tay có kiểu dáng đẹp và đa năng. Thêm nó vào gói phương tiện truyền thông xã hội của bạn để tạo ra các hình ảnh nổi bật, hoặc lưu nó vào bộ sưu tập của bạn trong một ngày mưa. Sử dụng nó trong một loạt các phần mềm thiết kế, từ Photoshop cho đến Illustrator và nhiều hơn nữa.

Link tải free: https://graphicriver.net/item/beatrix-signature/21440865

Mọi người đều có chữ ký độc đáo của riêng mình, và phông chữ Beatrix Signature này không nằm ngoài mục đích đó. Với sự pha trộn hoành tráng của các ký tự ngắn và dài, phông chữ này rất phong cách và ấn tượng. Sử dụng nó làm chữ ký chính thức của bạn hoặc dùng thử trên bao bì và logo!

Link tải free: https://elements.envato.com/gineva-script-font-FSLRCY

Phông chữ theo kiểu thư pháp thường kết hợp các chữ in đậm, dày để đạt được bằng các bút động lực. Phông chữ script Gineva là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ dự án tiêu đề, biểu trưng hoặc poster nào. Thưởng thức một bộ đầy đủ các chữ cái, dấu chấm câu và các biểu tượng trong bản tải xuống cao cấp này!

Link tải free: https://elements.envato.com/amstenia-typeface-V4EGWD

Một trong những tính năng tốt nhất của phông chữ tay là phong cách cọ giản dị thường được sử dụng. Các bậc thầy về kiểu chữ Amstenia trông giống với các ký tự vẽ tay được tạo ra ở một góc nhỏ. Cập nhật bảng hiệu cửa hàng của bạn bằng kiểu viết tay này hoặc đặt nó trên blog của bạn để có cái nhìn mới mẻ!

Link tải miễn phí: https://elements.envato.com/black-street-font-MQVMBS

Cần một cái gì đó mạnh mẽ và thể thao? Vậy thì hãy tham khảo phông chữ Black Street đầy phong cách. Phông chữ này là một script chữ cổ điển – in đậm hiện đại, ngay lập tức mang đến cho bản công việc của bạn diện mạo của thiết kế retro. Thêm sản phẩm này vào thương hiệu quần áo hoặc thực phẩm của bạn để có được sự hấp dẫn mới mẻ, đô thị.

Link tải miễn phí: https://graphicriver.net/item/him-handwriting/22377108

Chữ vẽ tay là một hình thức nghệ thuật tuyệt vời không bao giờ chết. Và phông chữ Him Handwriting là một ví dụ hoàn hảo của nghệ thuật tuyệt đẹp này. Cần phải tùy chỉnh nó nhiều hơn? Không vấn đề gì. Chỉ cần tận dụng lợi thế của những phần swash tặng thêm bao gồm trong bộ này. Hãy thử nó!

Link tải free: https://graphicriver.net/item/better-saturday/22529914

Có thể không có một ngày nào tốt hơn ngày thứ Bảy. Và phông chữ viết tay thú vị này thể hiện ý tưởng đó một cách hoàn hảo. Được tạo bởi Din Studio, phông chữ Better Saturday có các chữ cái viết hoa cao và đường cơ sở giản dị. Tốt nhất khi được sử dụng cho các biểu tượng và trích dẫn, phông chữ này sang trọng và đơn giản.

Link tảo free: https://graphicriver.net/item/diandra-signature-font/21434591

Các phông chữ chữ ký sử dụng sự sáng tạo của các chữ ký hàng ngày để lên một cấp độ tiếp theo. Phông chữ Diandra có đường nét tự nhiên, đầy phong cách, tối giản và dễ dàng. Được tạo riêng cho các nhiếp ảnh gia là những người muốn thêm các watermark vào tác phẩm của họ, phông chữ này cũng có thể được sử dụng cho biểu tượng, tiêu đề và lời mời.

Link tải free: https://elements.envato.com/knuckle-sandwich-BB7NW2

Link tải full: https://graphicriver.net/item/break-beach-brush-font/21586156

Bạn sẽ tạo ra những ngày nghỉ cuối cùng quanh năm với phông chữ dạng cọ Break Beach giản dị này. Gói phông chữ thủ công tuyệt đẹp này bao gồm các ký tự La-tinh từ A đến Z cơ bản với tất cả các số và ký hiệu mà bạn cần để hoàn thành công việc của mình. Thử nó trên trang phục mùa hè và nhiều hơn nữa!

Link tải full: https://graphicriver.net/item/horizontal-font/21454858

Hoặc bước ra khỏi hộp với phông chữ Horizontal tuyệt vời. Một kiểu chữ viết tay tự khiến mình nổi bật, phông chữ này có một cái nhìn kiểu chữ tay kéo dài với các ký tự thông thường và quốc tế. Hãy mang đến cảm giác làm handmade đích thực cho công việc của bạn với phông chữ tuyệt vời này!

Link tải full: https://graphicriver.net/item/hard-to-love-typeface/20798451

Đó là chắc chắn sẽ khó để không thích kiểu chữ rực rỡ tiếp theo này. Hard to Love là một bộ swash và phông chữ dạng cọ, phù hợp nhất cho bất kỳ sự sáng tạo cảm hứng nào. Hãy tận hưởng một bộ ký tự đầy đủ cũng như các sự tặng thêm miễn phí bổ sung như các swash để gạch chân các từ ngữ của bạn. Hãy tải nó!

Link tải full: https://graphicriver.net/item/funtastic-youth-typeface/22068126

Thể hiện tất cả những phẩm chất vui nhộn khi còn trẻ với kiểu chữ Funtastic Youth. Một phông chữ tuyệt vời cho các hình đồ họa truyền thông xã hội và hơn thế nữa, bản tải xuống này bao gồm cả hai kiểu chữ sans-serif và script để nâng cấp đồ họa của bạn. Hãy thử nó cho trích dẫn yêu thích của bạn ngay hôm nay!

Link tải free: https://elements.envato.com/aloha-babe-5DEH66

Phông chữ cao cấp cuối cùng của chúng ta là kiểu chữ viết tay Aloha Babe xinh đẹp. Nó được hoàn thiện với màu nước thực tế, mang lại hiệu quả cực kỳ tốt với các loại chữ tay. Nhận quyền truy cập vào một số tùy chọn phong cách độc đáo cũng như hướng dẫn PDF hữu ích.

Bây giờ sẽ là các phông chữ miễn phí! Hãy tận hưởng bộ sưu tập tuyệt vời này về các phông chữ viết tay đích thực từ khắp nơi trên web. Bạn thích phong cách nào?

Link tải full: https://creativebooster.myshopify.com/products/sophia-free-handlettered-brush-script-font

Nhiều gói font đi kèm với những phần tặng thêm thú vị để thêm phong cách hơn cho công việc của bạn. Ví dụ, hãy kiểm tra script cọ Sophia tuyệt đẹp. Nó là một phông chữ viết tay ngọt ngào cho phép bạn tạo ra thế giới trang trí của riêng bạn với các món đồ trang trí tinh nghịch. Tùy chỉnh kiểu chữ của bạn cho áp phích, lời mời và hơn thế nữa.

Link tải full: https://creativebooster.myshopify.com/collections/all-freebies/products/passengers-script-font-free-download

Font chữ viết tay tiếp theo của chúng ta là Passenger Script tuyệt đẹp, bắt nguồn từ Pathero Studio. Tạo sự ngạc nhiên với khách hàng và bạn bè của bạn với một phông chữ viết tay đáng yêu, có thêm các phần tặng thêm thú vị. Hãy truy cập vào các swash và trang trí bổ sung để làm đẹp cho dự án tiếp theo của bạn!

Link tải: https://creativebooster.myshopify.com/collections/all-freebies/products/luna-font-free-download

Bạn sẽ tạo ra bất kỳ thiết kế nổi bật nào với phông chữ Luna mềm này , mà nó miễn phí để tải xuống. Một phong cách viết tay đơn giản nhưng sang trọng, Luna hoàn hảo cho logo, văn phòng phẩm, hoặc tiêu đề trang web. Hãy thử nó cho gói nhận diện thương hiệu của bạn để cho một kết quả đáng kinh ngạc!

Link tải miễn phí: https://www.behance.net/gallery/70292841/FREE-Cattalonia-Signature-Font

Tiếp theo là Cattalonia, một phông chữ chữ ký tuyệt đẹp với hơn 100 cách ghép chữ lộng lẫy tuyệt đẹp. Được thực hiện với một sự cân bằng của các chữ cái yêu kiều và các chi tiết script tinh tế, phông chữ này miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại. Hãy lập tức làm đẹp văn phòng phẩm và logo của bạn với phông chữ Cattalonia Signature.

Link tải: https://www.behance.net/gallery/63248065/PINK-SCRIPT-FREE-HAND-LETTERING-FONT

Các script viết tay đẹp có thể cải thiện đáng kể công việc của bạn. Sử dụng phông chữ Pink Script xinh đẹp này, chẳng hạn. Được tạo ra để trông tự nhiên nhất có thể, phông chữ script này thanh lịch và quyến rũ. Nó đi kèm với hơn 100 ligatures cũng như một bộ đầy đủ các thay thế chữ thường.

Link tải free: https://www.fontfabric.com/madelyn-font/

Không hài lòng với chữ viết tay của riêng bạn? Vậy hãy thử script viết tay tuyệt vời của Madelyn. Được viết bằng bút thư pháp, script giản dị này không chỉ yêu kiều mà còn mềm mại, làm cho nó trở thành một script chữ ký tuyệt vời để thêm vào bộ sưu tập của bạn. Thử phông chữ này trên các sản phẩm hoặc các dự án blog!

Link tải free: https://www.fontspace.com/sarahtaylordesigns/marigold

Bạn muốn có một phông chữ thư pháp hiện đại dễ sử dụng? Vậy thì hãy bạn hãy chú ý đến phông chữ Marigold tuyệt đẹp với các chi tiết script chất lỏng và đường nét thanh lịch. Được tạo ra giống như chữ viết tay của nhà thiết kế đã tạo ra nó, phông chữ này là một script chữ viết tay đích thực khá đẹp và quyến rũ.

Link tải miễn phí: https://www.behance.net/gallery/59558741/TUESDAY-NIGHT-FREE-SIGNATURE-FONT

Lập kế hoạch dự án thiết kế đồ họa mới sớm? Vậy thì hãy hãy chắc chắn thêm phông chữ Tuesday Night đáng yêu này vào bộ sưu tập của bạn. Phông chữ chữ ký này có các chi tiết script thô với các chữ cái và con số hấp dẫn. Hãy sử dụng nó cho tiêu đề, logo và trang bìa.

Link tải: https://www.behance.net/gallery/59783897/Odachi-Free-Brush-Font

Link tải free: https://www.behance.net/gallery/60517957/MACBETH-FREE-SVG-FONT

Có các chi tiết viết tay đích thực trong mỗi chữ cái với phông chữ Macbeth rực rỡ. Nó có một bộ đầy đủ các chữ cái và số với các chi tiết mạnh mẽ bằng văn bản để cung cấp cho công việc của bạn năng lượng mạnh mẽ. Mang lại hiệu quả tốt trên áp phích, album và hơn thế nữa.

Link download: https://www.behance.net/gallery/22441689/CABANA-Free-Font

Link tải: https://www.behance.net/gallery/63159677/TAHU-FREE-SCRIPT-FONT

Kết hợp các bức ảnh của bạn với phông chữ phi thường như Script Tahu này. Một kiểu chữ hiện đại được phát triển bởi Khurasan, phông chữ này ngay lập tức bổ sung một cảm giác gọn đẹp, đầy phong cách cho bất kỳ dự án nào. Cũng được bao gồm trong gói này là các ký tự đa ngôn ngữ để được hỗ trợ thêm.

Link tải free: https://www.behance.net/gallery/40239727/Wildera-Free-Font

Ghi chú về cuộc phiêu lưu sắp tới của bạn với phông chữ hiển thị Wildera tuyệt vời. Lấy cảm hứng từ một dự án thư pháp Instagram đặc biệt, việc tải xuống phông chữ này bao gồm các chữ cái viết hoa và thường, cũng như các chữ ghép thời trang. Thêm một tiêu đề nổi bật vào bìa sách tiếp theo của bạn với Wildera!

Link tải: https://www.behance.net/gallery/44666325/WESTFALIA-FREE-FONT

Đẩy ranh giới thiết kế của bạn với phông chữ tiếp theo này, Westfalia. Phông chữ đậm, viết tay được tạo bởi Rambler Creative, phông chữ này có các ký tự vẽ tay đích thực với độ dày khác nhau. Áp dụng nó cho trang phục và nhiều hơn nữa cho một cái nhìn mộc mạc!

Link tải free: https://www.behance.net/gallery/70493667/Marker-Mark-FREE-SVG-Handwritten-Font

Thiết kế cuộc sống của bạn xung quanh các dự án đặc biệt với kiểu chữ viết tay tiếp theo này. Phông chữ Marker Marker này có các chữ cái viết tay thực tế được tạo với một bút đánh dấu tiêu chuẩn. Nó hoàn toàn miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại và sẵn sàng đi kèm với các chi tiết rõ ràng, chuyên nghiệp.

Link tải: https://creativebooster.net/products/smoothie-shoppe-free-script-font

Tìm kiếm một sự khởi đầu cho công việc kinh doanh sinh tố của bạn? Vậy thì hãy hãy thử phông chữ Smoothie Shoppe vui nhộn từ Emily Spadoni. Tạo ra với các ký tự móc lớn và các chi tiết cọ đáng yêu, phông chữ này có diện mạo bảng đen sáng tạo! Tuyệt vời cho các menu và hơn thế nữa!

Link tải về: https://www.behance.net/gallery/29486869/MAZAK-free-font

Cần nguồn cảm hứng nhanh nhất có thể? Hãy thử phông chữ Mazak hấp dẫn này. Tải xuống phông chữ miễn phí được tạo bởi nhà thiết kế Ewelina Gąska, phông chữ này có các chữ cái dày trên đường cơ sở phẳng. Sử dụng nó trên trang phục và bao bì cho một cái nhìn mới mẻ!

Link: https://www.fontsquirrel.com/fonts/3dumb

Bạn nhớ những ngày sử dụng doodling trong máy tính xách tay của bạn? Vâng, phông chữ 3Dumb từ Tension Type là những gì bạn cần cho một phông chữ chữ viết tay vững chắc. Bản tải xuống miễn phí này có hai phong cách ấn tượng cho hiệu ứng tinh tế và 3D. Bạn sẽ thử phông chữ này cho điều gì?

Link download: https://www.behance.net/gallery/26565015/FREE-FONT-CABRON

Có diện mạo hơi lộn xộn với dự án kiểu chữ tiếp theo của bạn. Phông chữ Cabron tuyệt vời này sẽ giúp bạn thực hiện các thủ thuật với các chữ cái lộn xộn tuyệt vời và các ký tự không hoàn hảo của nó. Tải xuống ngay hôm nay để tận dụng toàn bộ các chữ cái, con số và dấu câu được bao gồm trong gói này.

Link tải: http://www.fontspace.com/mistis-fonts/october-twilight

Mùa thu là thời điểm hoàn hảo để thử tài năng sáng tạo của bạn. Vì vậy, hãy tham khảo phông chữ October Twilight để tạo áp phích bữa tiệc Halloween tuyệt vời và hơn thế nữa. Đó là một phong cách script tuyệt vời với một đường cơ sở linh hoạt để thú vị hơn. Thưởng thức một bộ đầy đủ các chữ cái, số và ký hiệu trong gói này!

Link tải: https://www.behance.net/gallery/53623287/OCEAN-SIX-FREE-BRUSH-FONT

Link tải: https://www.behance.net/gallery/69827517/ROCKSTAR-FREE-FONT-DUO-PHOTOSHOP-BRUSH-SET

Link: https://www.behance.net/gallery/54624013/Europa-Brush-FREE-Textured-Brush-Font

Các phông chữ kết cấu có thể thêm sự bí ẩn, kinh dị, hồi hộp hoặc kịch tính vào tác phẩm của bạn. Hãy tải phông chữ cọ Europa hấp dẫn này. Nó có các chữ in đậm, đậm nét với các khía cạnh lộn xộn tương tự như nét viền. Hãy tạo ra những câu trích dẫn hấp dẫn và hơn thế nữa với phông chữ thú vị này.

Link tải: https://www.behance.net/gallery/68725839/UStroke-free-font

Bạn sẽ làm gì với kiểu chữ UStroke hoành tráng từ nhà thiết kế Tikhon Reztcov? Một phông chữ chữ tự do hoàn hảo cho hiệu ứng phủ bụi và hơn thế nữa, phông chữ này rất dễ sử dụng và tải xuống. Bao gồm trong gói này là tất cả mọi thứ mà bạn cần để làm cho đồ họa được yêu thích nhanh chóng.

Link tải: https://www.behance.net/gallery/22459913/Besom-FREE-Brush-font-

Phông chữ viết tay cuối cùng của chúng tôi đến từ các nhà thiết kế tuyệt vời tại RIT Creative. Được thiết kế đặc biệt để nâng cấp các dự án cá nhân của bạn với một chút tinh tế viết tay, phông chữ này miễn phí và tải xuống để sử dụng và cần có. Sử dụng nó trên áp phích, áo phông, hoặc bao bì cho một cái nhìn thú vị!

Ngáo Content – Tổng hợp và edit 

Bạn đang đọc nội dung bài viết Font Việt Hóa Thích Hợp Sử Dụng Trong Typography &Amp; Photo Quotes, Design trên website Honda67ride.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!