Đề Xuất 2/2023 # Điểm Danh 9 Ứng Dụng Thiết Kế Logo Trên Điện Thoại # Top 2 Like | Honda67ride.com

Đề Xuất 2/2023 # Điểm Danh 9 Ứng Dụng Thiết Kế Logo Trên Điện Thoại Mới Nhất # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Điểm Danh 9 Ứng Dụng Thiết Kế Logo Trên Điện Thoại mới nhất trên website Honda67ride.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Logo Foundry là ứng dụng tạo logo trên điện thoại giúp người dùng thiết kế logo với các tùy chọn như hình ảnh, hiệu ứng chữ, font chữ, các hình khối,… Những tùy chọn rất cơ bản và đơn giản, giúp bạn dễ dàng sử dụng.

Các bước tạo logo bằng phần mềm Logo Foundry:

Bước 1: Tải ứng dụng Logo Foundry cho thiết bị điện thoại của bạn.

Khi muốn sử dụng bất kỳ một ứng dụng nào thì việc đầu tiên bạn cần thực hiện là tải ứng dụng đó về máy điện thoại. Đối với ứng dụng tạo logo này, tùy thuộc vào hệ điều hành của điện thoại Android hay IOS mà bạn tải ứng dụng phù hợp.

Bước 2: Khởi động giao diện và thực hiện các thao tác tạo logo

– Khởi động ứng dụng và tại giao diện chính, nhấn chọn vào biểu tượng dấu cộng ở góc phải giao diện, sau đó bạn sẽ thấy xuất hiện giao diện với mục Add Shape và Add Text.

– Khi nhấn vào Add Shape, người dùng sẽ được lựa chọn các biểu tượng nền cho logo. Tùy thuộc vào nhu cầu của mình mà bạn có thể chọn các tùy chọn thích hợp. Nhấn vào biểu tượng muốn dùng và sẽ thấy các tùy chỉnh cho biểu tượng. Bạn dễ dàng phóng to, thu nhỏ kích thước biểu tượng, quay biểu tượng, tạo hiệu ứng gương lật….

– Nhấn dấu tích để lưu lại tùy chỉnh đã áp dụng. Nhấn vào mũi tên dưới cùng bên trái màn hình để quay lại giao diện chính và nhấn vào Add Text.

– Sau đó, nhấn vào dòng Tap to edit để nhập nội dung cho logo, rồi nhấn dấu tích để đồng ý. Tiếp đến người dùng cũng sẽ được tùy chỉnh nội dung chữ đã thêm logo. Bạn có thay đổi font chữ, phóng to thu nhỏ chữ, xoay chữ,… tùy theo khả năng thiết kế cũng như bố cục logo mà bạn đang thiết kế.

Bước 3: Lưu bản thiết kế

– Để lưu lại logo nhấn vào nút Save bên dưới màn hình. Nhập tên cho logo và lựa chọn định dạng logo muốn lưu lại, rồi nhấn nút Save. Khi đó ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập Logo Foundry, qua Facebook, Twitter hoặc tài khoản Google.

– Bạn thực hiện các quá trình đồng ý để Logo Foundry kết nối với thông tin Facebook, Twitter hoặc tài khoản Google. Sau đó đồng ý để Logo Foundry truy cập vào album trên thiết bị, nhấn OK.

– Cuối cùng mở album ảnh trên thiết bị sẽ thấy logo được tải về.

Cách tự tạo logo trên điện thoại bằng một số ứng dụng phổ biến khác

Hướng dẫn cách tạo logo trên điện thoại bằng ứng dụng Design & Flyer Creator

Ứng dụng có rất nhiều mẫu có sẵn để bạn sử dụng, hoặc bạn có thể nhập hình ảnh của riêng bạn vào ứng dụng để phục vụ cho việc thiết kế.

Cách tạo logo trên điện thoại iphone bằng ứng dụng Tayasui Sketches

Ứng dụng này được áp dụng cho cả hệ điều hành IOS và Android. Ứng dụng này cho phép bạn thiết kế logo, vẽ phác thảo thân thiện, … thể hiện sự sáng tạo của cá nhân.

Cách làm logo đẹp trên điện thoại bằng ứng dụng Assembly – Art and Design.

Đây là ứng dụng áp dụng cho hệ điều hành IOS. Ứng dụng này tạo ra các logo, nhãn dán, biểu tượng, cảnh và các đồ họa khác bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận, xây dựng mới lại và thú vị.

Cách tạo logo bán hàng trên điện thoại bằng ứng dụng Sketch

Ứng dụng này được áp dụng cho cả hai hệ điều hành IOS và Android. Giao diện thiết kế đơn giản và chức năng dễ sử dụng, giúp bạn có thể làm quen ngay lập tức ngay cả khi không có kiến thức nền tảng về thiết kế logo.

Cách tạo logo đẹp trên điện thoại bằng ứng dụng Studio Design

Design app là một ứng dụng nổi bậc khác của iOS để tạo ra các biểu tượng logo cho doanh nghiệp chỉ với vài thao tác cực kỳ đơn giản. Cách tạo logo lớp trên điện thoại này có hơn 600 kiểu font chữ và hàng chục hình dạng, huy hiệu, biểu tượng,… giúp bạn tha hồ phối hợp tạo ra bản sắc riêng cho doanh nghiệp của mình.

Cách làm logo cho điện thoại ứng dụng Logos by Tweak

Cách làm logo bằng photoshop trên điện thoại bằng Tweak cho phép bạn truy cập vào hàng chục biểu tượng thiết kế tuyệt vời. Bạn chỉ cần chọn một trong những kiểu dáng và màu sắc phù hợp nhất với thương hiệu của bạn và tạo ra logo của riêng bạn.

Cách tạo logo thương hiệu trên điện thoại bằng ứng dụng DesignMantic

Với ứng dụng này, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tạo ra cho doanh nghiệp mình một logo ấn tượng, độc đáo và thu hút. Một kho thiết kế rộng lớn được nhà sản xuất cung cấp miễn phí bao gồm: thiết kế logo, thiết kế áo phông, tờ rơi, banner,… chứ không nhàm chán như cách tạo logo trên điện thoại 1280.

Cách làm logo shop trên điện thoại bằng ứng dụng Logoscopic – Logo Maker

Đây là một phần mềm thiết kế logo miễn phí trên nền tảng iOS. LogoScopic được xem như một kho thiết kế bao gồm rất tính năng, giúp bạn tạo nên những logo sáng tạo chuyên nghiệp.

10 Ứng Dụng Thiết Kế Logo Trên Điện Thoại Miễn Phí Tốt Nhất

1.Ứng dụng logo LogoScopic Studio – Logo Maker

LogoScopic Studio – Logo Maker là phần mềm thiết kế logo trên iOS và Android miễn phí, nó được xem như là một kho thiết kế logo có rất nhiều tính năng, giúp bạn tạo nên những logo sáng tạo và đầy chuyên nghiệp.

Ứng dụng LogoScopic Studio cho phép bạn truyền tải được những giá trị thương hiệu mà bạn muốn thể hiện qua logo mà không cần có phải là một chuyên gia bạn cũng có thể làm được.

2.Ứng dụng thiết kế logo Maker

Maker là một trang website thiết kế logo chuyên nghiệp, ứng dụng sáng tạo để thiết kế và in ấn logo, bao bì hàng hóa tùy theo sở thích của bạn. Với Maker, bạn có thể tạo nên nhiều thiết kế tuyệt vời cho việc xây dựng thương hiệu dễ dàng hơn, nhanh hơn và thú vị hơn rất nhiều lần.

Maker cho bạn tạo mới với tự do phác họa tủy chỉnh nên logo mẫu, thiệp cưới đám cưới hay event,… Bên cạnh đó, tính năng tùy biến làm cho ứng dụng trở nên chuyên nghiệp hơn khi bạn thực hiện ý tưởng của mình từ ý tưởng cho đến thực hiện thiết kế.

3.Phần mềm thiết kế Logo DesignMantic

Là một trong nhưng phần mềm thiết kế logo tốt nhất, DesignMantic rất đa năng, chỉ trong vòng vài bước đơn giản bạn có thể hoàn thành thiết kế logo công ty chuyên nghiệp. Design có các tính năng thân thiện với người dùng nên rất dễ sử dụng.

Với một kho thiết kế ứng dụng rộng lớn cung cấp miễn phí như: thiết kế logo, thiết kế áo phông, thiết kế tờ rơi, thiết kế banner thậm chí còn hỗ trợ dịch vụ in ấn khi bạn có nhu cầu.

4. Công cụ tạo logo miễn phí Logaster

Đến với Logaster, bạn có cơ hội xây dựng bộ nhận diện thương hiệu của riêng mình. Đây là một công cụ xây dựng thương hiệu trực tuyến được hơn 8 triệu người trên toàn thế giới sử dụng. Nó giúp bạn thiết kế logo cho danh thiếp, tiêu đề thư, phong bì, phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa với mức giá hợp lý.

Vì vậy, Logaster sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai không thuê được thiết kế chuyên nghiệp. Điều đó có nghĩa là bạn có thể trở thành một nhà thiết kế với sự trợ giúp của công nghệ AI của Logaster. Bên cạnh đó, công cụ này khá dễ sử dụng nên bạn có thể làm Logo trực tuyến mà không cần kinh nghiệm thiết kế.

Bạn cũng có thể đọc bài Logaster review để rõ hơn về công cụ này.

5.Ứng dụng Studio Design

Design App là một ứng dụng di động nỏi bật của iOS để tạo ra các biểu tượng logo cho doanh nghiệp và các thiết kế logo khác trong vài phút. Phần mềm thiết kế logo miễn phí này có hơn 600 kiểu phông chữ và hàng chục hình dạng, huy hiệu, biểu tượng giúp bạn dễ dàng tại ra logo đẹp riêng.

Người dùng có thể thử tất cả các biểu tượng miễn phí có trong ứng dụng hoặc các mẫu biểu tượng cao cấp có sẵn khác tuy nhiên sẽ mất một khoản phí nhất định.

6.Ứng dụng thiết kế logo Sketch

Ứng dụng Sketch cho phép bạn đưa ra ý tưởng sáng tạo của mình lên giấy. Giao diện thiết kế đơn giản và chức năng dễ sử dụng bạn có thể nhanh chóng làm quen ngay cả khi chưa có nền tảng kiến thức về thiết kế

Sketch được thiết kế linh động, hướng tới người dùng nên bạn có thể phác họa ý tưởng thiết kế logo đẹp ngay cả khi di chuyển nên rất được nhiều người yêu thích.

7.Phần mềm thiết kế logo Assembly – Art and Design

Assembly là ứng dụng của Apple được bình chọn là “tốt nhất năm 2015”. Phần mềm thiết kế logo miễn phí này tạo ra các nhãn dán, biểu tượng, cảnh và các đồ họa khác bằng cách sử dụng phương pháo tiếp cận, xây dựng mới lại và thú vị.

Sử dụng các vector mới cho phép bạn tưởng tượng và sáng tạo làm nên mẫu logo đẹp mắt trong thời gian nhanh chóng. Những công cụ sử dụng đơn giản mà bấy kỳ ai cũng có thể dùng.

Khác với các ứng dụng thiết kế logo trên điện thoại khác, Assembly có rất nhiều hình mẫu có sẵn bạn chỉ cần ghép chúng lại với nhau sao cho hài hòa về tổng thể. Thư viện khổng lồ của Assembly gồm hình dạng, ký hiệu và hình dán cấn thiết, có thể xếp chồng lên nhau.

8.Thiết kế logo bằng Tayasui Sketches

Là ứng dụng hỗ trợ tính năng vẽ phác thảo thân thiện, linh hoạt được sử dụng trên thiết bị di động. Không chỉ thiết kế logo, bạn còn có thể vẻ nên nhiều bức tranh đẹp mắt, ngộ nghĩnh. Sự sáng tạo là không giới hạn.

9.Design & Fly Creator

Ứng dụng có rất nhiều mẫu có sẵn để bạn sử dụng, hoặc bạn có thể nhập hình ảnh của riêng bạn vào ứng dụng để phục vụ cho việc thiết kế.

10.Thiết kế Logo với Foundry

Appwe thấy rằng Logo Foundry là phần mềm thiết kế logo miễn phí tốt trên cả hai nền tảng Android và iOS. Ứng dụng này cho phép bạn tạo nên một logo chuyên nghiệp, gây ấn tượng mạnh mẽ chỉ trong vài phút.

Logo Foundry có một bộ sưu tập lớn rất nhiều công cụ được xây dựng cho phép bạn tự thiết kế logo chuyên nghiệp

Tự do chỉnh sửa kiểu chữ, văn bản

Hỗ trợ nội dung bố cục văn bản nâng cao

Xuất sang các tệp PNG và tệp JPG

Có khả năng lưu trữ, khôi phục và sử dụng lại

Trên là những chia sẻ của Appwe về 10 Ứng dụng thiết kế logo trên điện thoại miễn phí tốt nhất, hy vọng những thông tin sẽ hữu ích với bạn.

Website: https://appwe.vn/

Fanpage: Thiết kế ứng dụng di động uy tín Hà Nội – Appwe

10 Ứng Dụng Làm Đẹp, Giữ Dáng Trên Điện Thoại

1. Pretty in My Pocket (PRIMP)

Đây là ứng dụng giúp bạn thu thập được ý kiến đánh giá của người tiêu dùng về hàng nghìn sản phẩm làm đẹp từ các nhãn hiệu tốt. Bạn chỉ cần quẹt mã vạch trên sản phẩm bằng điện thoại di động để kiểm tra. Bạn cũng có thể tìm hiểu một chút trước khi đến cửa hàng mua sản phẩm, đồng thời có video hướng dẫn cách sử dụng từng sản phẩm.

2. OPI

Màu móng trong lọ đôi khi đánh lên tay lại cho ra màu nhạt hoặc đậm hơn. Để giải quyết vấn đề này, ứng dụng OPI phát triển mục Try-It-On, giúp những người yêu thích sơn móng tay có cơ hội thử màu sắc thực sẽ xuất hiện trên móng tay ảo trước khi mua.

Ứng dụng này cho phép phụ nữ điều chỉnh màu da và độ dài móng tay để dễ hình dung hơn. Sau khi chọn xong, bạn chỉ cần lưu màu sơn mình thích trước khi tới mua tại cửa hàng.

3. 5 Minute Yoga

4. GoodGuide

Ứng dụng này cung cấp những thông tin mới nhất về các loại mỹ phẩm an toàn, lành mạnh, thân thiện với môi trường, sức khỏe… và bảng xếp hạng của hơn 170.000 sản phẩm. Bạn có thể quét mã vạch của sản phẩm ngay tại cửa hàng bằng điện thoại hoặc tìm kiếm theo tên, lên danh sách các mỹ phẩm muốn mua hoặc cần tránh để việc mua sắm dễ dàng hơn.

5. Nike+ Running

Cho dù bạn là người mới bắt đầu tập luyện hay một vận động viên marathon, ứng dụng này giúp theo dõi chính xác khoảng cách, tốc độ, thời gian của tất cả các lần chạy, giúp tạo động lực cho bạn đạt mục tiêu cao hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo kết nối, thách thức bạn bè cạnh tranh với mình trên bảng xếp hạng. Nhờ đó, việc tập luyện sẽ thú vị hơn.

6. Virtual Makeover

Khi bạn muốn biết mặt mình khác biệt như thế nào nếu thay đổi kiểu tóc, trang điểm… ứng dụng này cho phép bạn tải ảnh của mình lên và ngay lập tức thay đổi tùy ý. Từ mái tóc, trang điểm, phụ kiện… đều có thể chỉnh sửa. Ngay sau khi thử, bạn có thể lưu ảnh lại để so sánh với những lần sau. Ứng dụng có nhiều màu sắc và các tùy chọn khác nhau cho bạn dễ thay đổi.

7. Lose It!

Ứng dụng này giúp bạn duy trì cơ thể ở mức phù hợp và khỏe mạnh hơn. Tùy chỉnh giảm cân cho phép bạn thiết lập lượng calo cho một ngày, lưu trữ hồ sơ thức ăn của bạn và quá trình tập thể dục. Tính năng kết nối với mạng xã hội cho phép bạn mời bạn bè, gia đình… vào theo dõi, hỗ trợ bạn đạt mục tiêu nhanh chóng.

8. SunWise

Dù bạn ở đâu thì tia nắng mặt trời vẫn tác động lên làn da, để lại ảnh hưởng lâu dài. Ứng dụng này định vị chính xác vị trí của bạn, cung cấp chỉ số UV hiển thị theo ngày và giờ, cường độ bức xạ của tia cực tím dự đoán trong vùng bạn đang sống. Bạn không cần sử dụng hàng ngày nhưng phần mềm này giúp bạn đưa ra quyết định, khi nào đi ra ngoài, khi nào nên ở trong nhà để bảo vệ da.

9. Moves

Hoạt động như một thiết bị theo dõi cá nhân, nhưng ứng dụng này giúp bạn theo dõi thói quen hàng ngày bao gồm tập thể dục (đi bộ, chạy, đi xe đạp…), hoạt động ưa thích, lượng calo đốt cháy… mà không gây tốn pin điện thoại.

10. Beautylish

Với những hình ảnh làm đẹp, trang điểm giống trang Pinterest nhưng ứng dụng này hữu ích hơn. Nó cung cấp một loạt mẹo và thủ thuật làm đẹp, đánh giá sản phẩm và từng bước hướng dẫn về tất cả mọi thứ, từ cách tết tóc, kẻ chân mày, viền mắt đến tán phấn… Bạn cũng có thể tự tải hình ảnh của mình lên để thử hoặc tham gia diễn đàn để hỏi lời khuyên từ các chuyên gia.

Thùy Liên

Nguồn: vnexpress.net

Điểm Danh 6 App Chỉnh Sửa Ảnh Đẹp Nhất Hiện Nay Trên Điện Thoại

Để có một bức ảnh đẹp, ngoài năng khiếu, kỹ thuật chụp tốt còn cần đến sự trợ giúp của những app chỉnh sửa hình ảnh. Không khó để tìm thấy một ứng dụng chỉnh ảnh, nhưng chọn lựa được app chất lượng lại không hề dễ dàng. Chính vì thế mà bài viết sau, Hanoi Studio sẽ chọn lọc và giới thiệu đến bạn 6 app chỉnh ảnh đẹp nhất hiện nay trên điện thoại di động.

VSCO

Nhắc đến app chỉnh sửa ảnh đẹp không thể không nhắc đến VSCO. Mặc cho sự ra đời của hàng loạt những app chỉnh ảnh mới, nhưng VSCO vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời với những gam màu đẹp, đa dạng. VSCO tích hợp những hiệu ứng chỉnh màu sẵn có. Tuy nhiên, do điều kiện ánh sáng, chất lượng camera mà khi áp dụng những hiệu ứng này, ảnh của bạn sẽ không được đẹp như ảnh mẫu. Lúc này, bạn cần điều chỉnh một số thông số như: Exposure, Contrast, Sharpen, Saturation, Highlights…

Nghe có vẻ phức tạp nhưng thực tế rất đơn giản. Chỉ với một vài thao tác nhỏ là bạn sẽ có được bức ảnh ưng ý. Đặc biệt, các công thức chỉnh ảnh VSCO hiện có rất nhiều trên google. Vì vậy nếu bạn cảm thấy khó khăn có thể sử dụng sự trợ giúp này. Những công thức VSCO liên tục được cộng đồng yêu thích chỉnh sửa ảnh cập nhật.

Analog Film

Là một trong những app chỉnh sửa ảnh đẹp, bán chạy nhất trên App Store, Analog Film được dự đoán có khả năng soán ngôi vương của VSCO. Analog Film cung cấp một series bao gồm: Paris, Tokyo, Jeju, Beijing… Mỗi app gồm 10 bộ lọc, mang màu sắc riêng của thành phố đó. Analog Tokyo có màu sắc nhẹ nhàng, trong trẻo thích hợp với những cô gái mộng mơ. Đây là ứng dụng tuyệt vời để selfie, chụp cỏ cây hay món ăn. Analog Portland có tông màu buồn, rất thích hợp để chụp những bức ảnh có độ sâu. Trong khi đó, Analog London với màu nâu, đen chủ đạo, là lựa chọn lý tưởng để chụp phong cảnh, đời thường…

PicsArt

Có số lượt cài đặt lên đến 250 triệu, PicsArt tuyệt nhiên không thể không nằm trong list những app chỉnh sửa ảnh đẹp nhất hiện nay. PicsArt được tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời như: quay phim chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh, làm màu, ghép ảnh, vẽ, gắn chữ… Đặc biệt, PicsArt còn có thể sử dụng được cả trên máy tính, rất tiện lợi cho người dùng. Trong số những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, PicsArt sở hữu lượng fan khổng lồ. Thậm chí trên các trang mạng xã hội có rất nhiều hội nhóm yêu thích PicsArt được lập. Mọi người sẽ cùng nhau chia sẻ những bức ảnh đẹp, kinh nghiệm về cách chỉnh sửa, làm màu…

Snapseed

Snapseed là app chỉnh sửa ảnh đẹp, chuyên nghiệp do chính Google sáng lập. Ứng dụng này có thể tích hợp được cả trên Android và iOS. Lần đầu tiên sử dụng, Snapseed có thể khiến bạn bối rối, tuy nhiên hãy kiên nhiên, ứng dụng này rất đáng để khám phá. Snapseed có nhiều ưu điểm tuyệt vời như: chỉnh sửa ảnh theo từng khu vực, bộ lọc đa dạng, hiệu ứng độc đáo, dễ dàng điều chỉnh thông số…

Có thể nói Moldiv là một trong những app chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất hiện nay. Ngoài bộ lọc màu đẹp, Moldiv còn cho phép người dùng tạo ảnh collage rất ấn tượng. Với số lượng khung hình mẫu cơ bản lên đến con số 80, Moldiv tha hồ cho bạn lựa chọn. Chưa kể đến bạn cũng có thể mua thêm gói Premium để chọn những khung hình cao cấp hơn. Được thiết kế hướng đến sự đơn giản, tiện lợi cho người dùng, chính vì thế mà Moldiv điều chỉnh ảnh khá dễ dàng. Bạn có thể cân chỉnh ánh sáng, màu sắc, phóng to, thu nhỏ mà không mất nhiều thời gian. Sau khi xử lý ảnh xong, bạn có thể up lên các trang mạng xã hội như: facebook, instagram, tumblr rất nhanh chóng.

Làm hài lòng mọi tín đồ thích chụp, chỉnh sửa ảnh đồ ăn, đến nay Foodie nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích của mọi người. Foodie hiện có đến 39 bộ lọc, mỗi bộ lọc phù hợp với những món ăn khác nhau. Trong đó, Foodie phân loại rất rõ theo các nhóm. Ví dụ: từ YU1 đến YU5 có màu sắc tươi sáng, phù hợp với những món ăn nhiều màu sắc; BQ1 đến BQ3 thích hợp khi chụp BBQ… Việc phân nhóm rõ ràng này rất tiện lợi cho người dùng. Họ sẽ không phải thử từng bộ lọc một mà có thể định hình ngay từ đầu.

Dịch vụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

Còn nếu bạn cảm thấy những app chỉnh sửa trên thật phức tạp, thì có thể sử dụng đến dịch vụ của Hanoi Studio. Có thể một số bạn chưa biết đến Hanoi Studio là ai và có chức năng gì? Thì nhân tiện đây, Hanoi Studio sẽ dành đôi dòng để giới thiệu về chính mình.

Hanoi Studio là đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Truyền thông & Thương hiệu Sen Việt. Hoạt động trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh, Hanoi Studio đã và đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng bằng những hình ảnh, thước phim đẹp. Hanoi Studio cung cấp các gói dịch vụ quay phim chụp ảnh đa dạng phù hợp với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Cùng với đó, Hanoi Studio còn cung cấp gói dịch vụ hậu kỳ: dựng phim và chỉnh sửa hình ảnh.

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Truyền thông & Thương hiệu Sen Việt

Cơ sở 1: Số 1B Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 8 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3997 8868

Hotline: 0986 557 909

Gmail: hanoistudio.senviet@gmail.com

Bạn đang đọc nội dung bài viết Điểm Danh 9 Ứng Dụng Thiết Kế Logo Trên Điện Thoại trên website Honda67ride.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!